[Tải sách] Giải Cứu Ông Già Noel PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Giải Cứu Ông Già Noel viết bởi Tác giả Khánh Liên và được phát hành ngày 12/2016 bởi NXB Kim Đồng.

Giải Cứu Ông Già Noel viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 21.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Giải Cứu Ông Già Noel PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Khánh Liên
Nhà phát hành: NXB Kim Đồng
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 12/2016
Định dạng PDF

Download ebook Giải Cứu Ông Già Noel pdf.

Bạn có thể tải sách Giải Cứu Ông Già Noel PDF tại đây.

Nội dung sách Giải Cứu Ông Già Noel.

Giải Cứu Ông Già Noel
Giải cứu ông già Noel là tập truyện trong trẻo dành cho thiếu nhi của nhà văn Khánh Liên. Ti Ti là cậu nhóc ở xứ phù thủy, vì muốn giữ ông già Noel cho riêng mình, Ti Ti đã bắt cóc ông già Noel, làm sao ông già Noel có thể đi phát quà cho các bạn nhỏ khắp thế giới được? Chuyện của chú tuần lộc Lí Lắc lần đầu được kéo xe chở ông già Noel đi phát quà cho trẻ em. Chuyện về bạn Sao Xíu thích dạo chơi dưới trần gian, và giúp đỡ các bạn nhỏ tìm được niềm vui trong lễ Giáng sinh, câu chuyện cảm động về bạn Sẻ con lạc bố mẹ, dù sợ hãi cô đơn nhưng vẫn giữ chú sâu bé nhỏ làm quà Giáng sinh cho bố mẹ. Và thật bất ngờ khi chú sâu ấy biến thành một chú bướm sặc sỡ, trước sự ngỡ ngàng của Sẻ con, và với bố mẹ, đó chính là món quà Giáng sinh đẹp nhất. Hay chuyện bạn Vian nhận được một món quà Giáng sinh đáng nhớ…Nhà văn Khánh Liên khéo léo dẫn dụ độc giả nhỏ tuổi vào thế giới tưởng tượng đầy màu sắc của mình. Những câu chuyện nhỏ vừa nhí nhảnh hồn nhiên, vừa ắp đầy những điều bất ngờ thú vị của cuộc sống sẽ khiến cho Giáng sinh thêm phần thú vị. Và các bạn nhỏ cũng sẽ nhẹ nhàng nhận ra một thông điệp ấm áp xuyên suốt những câu chuyện ấy: yêu thương và sẻ chia chính là món quà Giáng sinh ý nghĩa nhất.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Giải Cứu Ông Già Noel.

Đang cập nhật…

Mua sách Giải Cứu Ông Già Noel bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giải Cứu Ông Già Noel hiện được bán với giá 21.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Giải Cứu Ông Già Noel PDF

Giải Cứu Ông Già Noel Tác giả Khánh Liên PDF

Tải sách Giải Cứu Ông Già Noel ebook MOBI

Giải Cứu Ông Già Noel EPUB

Giải Cứu Ông Già Noel full

Giải Cứu Ông Già Noel đọc online

Cập nhật lúc 10:18 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment