[Tải sách] Giải Pháp Bán Hàng 4.0 PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 viết bởi và được phát hành bởi First News – Trí Việt.

Giải Pháp Bán Hàng 4.0 viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 69.520đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Giải Pháp Bán Hàng 4.0 PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

First News – Trí Việt

Năm Xuất Bản

04/2018

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Số Trang

264

Bìa

Mềm

Barcode

8935086844984

Download ebook Giải Pháp Bán Hàng 4.0 pdf.

Giải Pháp Bán Hàng 4.0

Bạn có thể tải sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 PDF tại đây.

Nội dung sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0.

Giải Pháp Bán Hàng 4.0 


 

Giải Pháp Bán Hàng 4.0 là cuốn Sách Marketing Và Bán Hàng tổng cộng có 9 Chương, mỗi chương chia ra thành nhiều vấn đề bàn luận khác nhau: 
 • Chương 1, tác giả sẽ chỉ cho bạn thấy các cáo phó thông báo cái chết của người chào hàng trong thế giới kỹ thuật số ngày nay đang sai lầm ghê gớm.
 • Chương 2, bạn đọc sẽ được khám phá việc làm thế nào quá nhiều người trong số chúng ta rốt cuộc lại thuộc về ngành nghề gây tác động đến người khác này.
 • Chương 3, tác giả sẽ chỉ cho bạn thấy cán cân quyền lực đã thay đổi như thế nào – và chúng ta đã di chuyển từ thế giới caveat emptor; người mua phải thận trọng, sang thế giới caveat vendior, người bán phải thận trọng ra sao.
 • Chương 4, Viết về “sự hòa hợp” – hòa nhập bản thân một người với các cá nhân, đội nhóm, và hoàn cảnh. Tác giã đưa ra một kho nghiên cứu dồi dào để trình bày với bạn đọc ba quy tắc của sự hòa hợp – và tại sao những người hướng ngoại lại hiếm khi là những người bán hàng tốt nhất.
 • Chương 5, Bàn về “sự hăng hái” – phẩm chất kết hợp giữa một tinh thần gan góc và một vẻ ngoài tươi vui. Trong mọi nỗ lực tác động đến người khác, chúng ta đều đối đầu với cái mà một người chào hàng kỳ cựu gọi là “đại dương những sự khước từ”.
 • Chương 6, tác giả thảo luận về “sự rõ ràng” – khả năng giải thích các tình huống tối tăm. Từ lâu người ta tin rằng những người bán hàng giỏi nhất thì khéo giải quyết vấn đề – dù là trong bán hàng truyền thống hay bán hàng phi thương mại.
 • Chương 7, bắt đầu với “Rao hàng”. Chừng nào các tòa nhà còn có thang máy thì những cá nhân dám nghĩ dám làm còn tạo ra những cuộc rao hàng thang máy.
 • Chương 8, “Ứng tác” bao gồm những gì cần làm khi bạn đã hòa hợp một cách hoàn hảo, hăng hái một cách thích hợp mà các cuộc rao hàng quá rõ ràng của bạn vẫn cầm chắc thất bại.
 • Cuối cùng là Chương 9, “Phục vụ”. Ở đây bạn sẽ tìm hiểu về hai nguyên tắc thiết yếu nếu bán hàng theo nghĩa truyền thống và bán hàng phi thương mại.
Ngoài ra các bạn có thể tìm đọc:
 
 • Muốn Trở Thành Ứng Viên ‘Vạn Nhà Tuyển Dụng Mê’ Hãy Đọc Những Cuốn Sách Này
 • 90% Các Nhà Bán Hàng Tài Ba Đều Từng Đọc Những Cuốn Sách Này

Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu!

Review sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0.

Đang cập nhật…

Mua sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 hiện được bán với giá 69.520đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Giải Pháp Bán Hàng 4.0 PDF

Giải Pháp Bán Hàng 4.0 PDF

Tải sách Giải Pháp Bán Hàng 4.0 ebook MOBI

Giải Pháp Bán Hàng 4.0 EPUB

Giải Pháp Bán Hàng 4.0 full

Giải Pháp Bán Hàng 4.0 đọc online

Cập nhật lúc 12:43 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận