[Tải sách] Gọi Là Ổn Định, Thật Ra Là Hoài Phí Cuộc Sống PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Gọi Là Ổn Định, Thật Ra Là Hoài Phí Cuộc Sống viết bởi Tác giả Lý Thượng Long và được phát hành ngày 08/2018 bởi NXB Phụ Nữ.

Gọi Là Ổn Định, Thật Ra Là Hoài Phí Cuộc Sống viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 85.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Gọi Là Ổn Định, Thật Ra Là Hoài Phí Cuộc Sống PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Lý Thượng Long
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Người dịch: Bảo Bình
Ngày phát hành 08/2018
Định dạng PDF

Download ebook Gọi Là Ổn Định, Thật Ra Là Hoài Phí Cuộc Sống pdf.

Bạn có thể tải sách Gọi Là Ổn Định, Thật Ra Là Hoài Phí Cuộc Sống PDF tại đây.

Nội dung sách Gọi Là Ổn Định, Thật Ra Là Hoài Phí Cuộc Sống.

Gọi Là Ổn Định, Thật Ra Là Hoài Phí Cuộc Sống
Có lẽ cả cuộc đời đằng đẵng của mỗi người cũng chỉ để hướng đến một điều duy nhất ngắn ngủi: Ổn. Ổn có phải là có một công việc yên ấm, là yêu được người yêu trẻ đẹp, hay có trong tay danh tiếng cuộc đời? Bạn nghĩ đó là ổn, thật ra nó chưa ổn. Bởi ổn là có thể cố gắng, nỗ lực trong hoàn cảnh khó khăn, ổn chính là nắm trong tay nhiệt huyết, ý chí bản thân, để không bao giờ phải nói câu: hối tiếc.Cuốn sách truyền cảm hứng, nhưng chẳng cần dùng đến những câu từ khích lệ cao siêu, mà chỉ đơn giản là những câu chuyện nhỏ, của chính tác giả đã từng chứng kiến hoặc trải qua. Chính vì nhỏ mới có thể đi sâu vào lòng người, chạm đến những vùng miền thẳm sâu nhất trong tâm hồn. Chính bởi tác giả tự trải qua, mới cho thấy sức mạnh đích thực nằm sau những câu chuyện đó.Rằng, đôi khi tình bạn đích thực chỉ là việc chân thành giúp đỡ và ở bên nhau lúc hoạn nạn khó khăn. Đôi khi những cử chỉ thấu hiểu quan tâm, những nụ cười hòa ái vô tư, cũng đủ để chữa lành trái tim đầy thương tổn, đủ để thắp lên niềm hy vọng và hạnh phúc đôi bên…Tất cả những điều đó, có được, do chính bản thân bạn mà thôi. Nếu bạn còn chần chừ, thì nghe này, chẳng điều gì là quá muộn để bắt đầu, chẳng điều gì là quá xa để nhận ra. Nên là, hãy tiến bước và bắt đầu trải nghiệm.Muốn trưởng thành, bạn cần biết đi qua những gian khó cuộc đời,Muốn thành công, bạn cần biết vượt lên chính mình, để có được những gì xứng đáng.Ai cũng mong có cuộc sống hạnh phúc, như ý, Nhưng liệu có mấy ai dám bước qua những thử thách, khó khăn, có mấy ai dám theo đuổi những đam mê, nhiệt huyết, sống thật-đúng với chính mình.Đích đến không phải mục tiêu cuối cùng,Bởi cuối cùng là bạn có thật sự hạnh phúc và hài lòng hay không.Hãy đọc cuốn sách này, để thắp lên những nhiệt huyết trái tim, để ươm trồng nên những hạt mầm sự sống, giúp bạn thêm tin yên và vững chãi trong cuộc đời này.“Thật may, chúng tôi đều như nhau, luôn cố chấp tin tưởng rằng nỗ lực của bản thân có thể thay đổi số phận, luôn đơn giản mà tin tưởng rằng hai bàn tay của chính mình có thể tạo ra điều tốt đẹp. Yên tâm đi, con đường này, không ai sẽ từ bỏ, không ai sẽ lạc lối.Vậy thì, cầu mong cho những người chỉ đơn thuần cố gắng nỗ lực ấy đều có thể tiến xa.”Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tâm Lý Học Lâm Sàng (Bộ 2 cuốn) PDF

Review sách Gọi Là Ổn Định, Thật Ra Là Hoài Phí Cuộc Sống.

Đang cập nhật…

Mua sách Gọi Là Ổn Định, Thật Ra Là Hoài Phí Cuộc Sống bản quyền ở đâu.

Quyển sách Gọi Là Ổn Định, Thật Ra Là Hoài Phí Cuộc Sống hiện được bán với giá 85.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Gọi Là Ổn Định, Thật Ra Là Hoài Phí Cuộc Sống PDF

Gọi Là Ổn Định, Thật Ra Là Hoài Phí Cuộc Sống Tác giả Lý Thượng Long PDF

Tải sách Gọi Là Ổn Định, Thật Ra Là Hoài Phí Cuộc Sống ebook MOBI

Gọi Là Ổn Định, Thật Ra Là Hoài Phí Cuộc Sống EPUB

Gọi Là Ổn Định, Thật Ra Là Hoài Phí Cuộc Sống full

Gọi Là Ổn Định, Thật Ra Là Hoài Phí Cuộc Sống đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 7:32 pm

Cập nhật lúc 15:29 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận