[Tải sách] Hạnh Phúc Ở Trong Ta ( 2015) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hạnh Phúc Ở Trong Ta ( 2015) viết bởi Tác giả Debbie Gisonni và được phát hành ngày 06/2015 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Hạnh Phúc Ở Trong Ta ( 2015) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 34.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hạnh Phúc Ở Trong Ta ( 2015) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Debbie Gisonni
Nhà phát hành: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 06/2015
Định dạng PDF

Download ebook Hạnh Phúc Ở Trong Ta ( 2015) pdf.

Bạn có thể tải sách Hạnh Phúc Ở Trong Ta ( 2015) PDF tại đây.

Nội dung sách Hạnh Phúc Ở Trong Ta ( 2015).

Hạnh Phúc Ở Trong Ta (Tái Bản 2015)
Niềm vui và hạnh phúc không phụ thuộc vào những sự việc đã xảy ra, mà chính ở cách nhìn nhận của bạn.Là một phụ nữ, bạn nghiễm nhiên là một nữ thần, chẳng cần thiết phải có những cuộc hành lễ huyền bí, những trang phục đặc biệt. Và vì là một nữ thần, bạn hoàn toàn có thể tạo hạnh phúc cho mình bằng nội lực của chính bản thân. Hạnh phúc thật sự không thể có được bằng cách theo đuổi những ước mơ toàn mỹ viễn vông hay trông đợi những diễn biến tốt đẹp bên ngoài bản thân. Nữ thần hạnh phúc đang hiện hữu ngay trong tâm hồn mỗi người. Có thể lâu nay bạn chưa nhận ra và chưa tin điều này. Và đây là lúc bạn hãy cùng tác giả phát hiện sức mạnh nội tại của chúng ta. Hãy để quyển sách này làm thức tỉnh con người thật của bạn – một nữ thần hạnh phúc!Điều quan trọng là chúng ta hãy vui vẻ và tận hưởng niềm vui thú trong chuyến hành trình đi tìm nữ thần hạnh phúc. Hãy yêu đời hơn, rạng rỡ hơn và vui cười nhiều hơn!”Mỗi chúng ta ngày nay phải đối mặt với vô số những thách thức và trách nhiệm trong cuộc sống. Chúng ta vừa phải gánh vác công việc xã hội, vừa phải chăm sóc bản thân và gia đình. Do đó, hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là khả năng hoàn tất những việc cần làm, những điều mà nếu chúng ta không làm được, hạnh phúc sẽ không có cơ sở để tồn tại. Cũng là một người khác khao đi tìm hạnh phúc và hiện tại cảm thấy mình là người hạnh phúc, bằng trải nghiệm của chính cuộc đời mình, tôi muốn giúp các bạn có được điều mà tất cả chúng ta đều mong ước. Tôi muốn đặt câu hỏi Hạnh phúc đến từ đâu? và đưa các bạn đến những câu trả lời thú vị.” (Debbie Gisonni)Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] 50 Vẫn Tươi - Hiểu Người Hiểu Đời PDF.

Review sách Hạnh Phúc Ở Trong Ta ( 2015).

Đang cập nhật…

Mua sách Hạnh Phúc Ở Trong Ta ( 2015) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hạnh Phúc Ở Trong Ta ( 2015) hiện được bán với giá 34.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạnh Phúc Ở Trong Ta ( 2015) PDF

Hạnh Phúc Ở Trong Ta ( 2015) Tác giả Debbie Gisonni PDF

Tải sách Hạnh Phúc Ở Trong Ta ( 2015) ebook MOBI

Hạnh Phúc Ở Trong Ta ( 2015) EPUB

Hạnh Phúc Ở Trong Ta ( 2015) full

Hạnh Phúc Ở Trong Ta ( 2015) đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:14 pm

Cập nhật lúc 13:06 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận