[Tải sách] Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống viết bởi Tác giả Nhiều tác giả và được phát hành ngày 25/08/2014 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 32.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà phát hành: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 25/08/2014
Định dạng PDF

Download ebook Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống pdf.

Bạn có thể tải sách Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống PDF tại đây.

Nội dung sách Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống.

Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống
Có những câu chuyện, có những con người như hạt giống trong ta Quyển sách tập hợp câu chuyện cảm động về tinh thần vượt khó và những trái tim thiện nguyện, là niềm tin và ý chí gây dựng sự nghiệp từ những bàn tay trắng mà giàu nghị lực, giàu quyết tâm. Như người đi trong bão mà không có nhiều vật dụng che chắn, họ giữ chặt lấy niềm tin vào giá trị của sự học rằng mỗi con chữ, mỗi kiến thức là một nhịp cầu bắc đến nghề nghiệp mơ ước tương lai. Niềm tin ấy giàu sức sống, lan tỏa mạnh bởi gắn liền với những nỗ lực mỗi ngày. Và chẳng có lý do gì để không hy vọng rằng trong một ngày mai rất gần, đất nước có thêm những giáo viên, bác sĩ, chuyên gia tâm lý… giỏi nghề – nâng niu thế hệ tiếp nối như cách trả ơn cuộc đời – bởi họ vốn là những bông hoa nở trên sỏi đá. Khi cuộc sống càng nhiều thách thức thì có lẽ, món quà ý nghĩa nhất trao tặng nhau là tinh thần sống không ngại gian khó. Hy vọng rằng khi khép lại quyển sách nhỏ này, nhiều bạn đọc sẽ cảm thấy được truyền thêm cảm hứng sống hết mình cho những ước mơ. Và khi ấy, chính bạn cũng là một điều kỳ diệu của cuộc đời – như những cánh hoa bồ công anh luôn sẵn sàng mang cái đẹp đến những miền xa. Mời bạn đón đọc.
Báo chí giới thiệu
Những câu chuyện có thực truyền nghị lực sống Tinh thần vượt khó, thái độ sống tích cực cùng những trái tim thiện nguyện gây xúc động được góp nhặt trong cuốn sách “Tìm lại yêu thương cuộc sống”. Sách Tìm lại yêu thương cuộc sống gồm bốn phần tương ứng với bốn chủ đề: “Giữ chặt giấc mơ chữ”, “Gieo luống yêu thương”, “Dựng nghiệp từ sỏi đá” và “Xương rồng nở hoa”. Trong phần một “Giữ chặt giấc mơ chữ”, các bài viết giới thiệu những tấm gương học sinh, sinh viên trên cả nước. Họ là những người không may mắn bị khuyết tật, hoặc có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng trở ngại đó không làm họ chùn bước. Họ mang ý chí vươn lên cùng khát khao đến trường mãnh liệt. Điều đó thể hiện qua nghị lực của cậu bé Lầu A Sáng ở Sơn La bị dị tật ở chân, vẫn dùng tay để bò đến trường. Hay như Nguyễn Việt Danh (Lộc Ninh, Bình Phước) bị u não nhưng luôn canh cánh giấc mơ trở thành bác sĩ…Câu chuyện về những người có tấm lòng thơm thảo được kể trong phần hai “Gieo luống yêu thương”. Tiêu biểu cho những người giàu lòng trắc ẩn là vợ chồng anh Hà Tư Phước và chị Huỳnh Thị Hạt (TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) dù phải chạy ăn từng bữa vẫn xây dựng trại chăm sóc hơn 40 bệnh người mang bệnh tâm thần. Những cá nhân vượt qua nghịch cảnh để vươn lên lập nghiệp cũng được nhắc tới trong phần ba cuốn sách có tên “Dựng nghiệp từ sỏi đá”. Hai nhân vật anh Kiệm (Đắk Lắk) và anh Lê Văn Hóa (Quảng Bình) người bị mù, người bị liệt nửa người do tai nạn giao thông, nhưng vẫn vượt khó vươn lên, tiêu biểu cho những người “tàn nhưng không phế”.Phần cuối của cuốn sách tập hợp những bài viết về các tấm gương khuyết tật không đầu hàng số phận. “Xương rồng nở hoa” nói về những người vượt lên nỗi đau cơ thể, vượt lên những thiếu thốn trong cuộc sống để trở thành những bông hoa đẹp cho đời. Trong số họ có những nhân vật đã trở thành đại sứ của chương trình “Hạt giống Tâm hồn” Việt như nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký, dịch giả Nguyễn Bích Lan. Sách Tìm lại tình yêu cuộc sống là cuộc hội ngộ của những tâm hồn đẹp. Họ không chỉ vượt qua những thách thức của cuộc sống, mà còn truyền cảm hứng sống hết mình cho ước mơ. Sách do First News phát hành đầu tháng 9.Lam Thu Xem thêm Thu gọn

Tải thêm:   [Tải sách] SEAL - Quyết Không Bỏ Cuộc! PDF.

Review sách Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống.

Đang cập nhật…

Mua sách Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống hiện được bán với giá 32.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống PDF

Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống ebook MOBI

Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống EPUB

Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống full

Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:13 pm

Cập nhật lúc 13:14 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận