[Tải sách] Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Tuổi Teen – Tập 1 ( 2016) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Tuổi Teen – Tập 1 ( 2016) viết bởi và được phát hành ngày 12/2016 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Tuổi Teen – Tập 1 ( 2016) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 43.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Tuổi Teen – Tập 1 ( 2016) PDF

Thông tin về sách

Nhà xuất bản:
Mã Sản phẩm: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà phát hành:
Ngày phát hành 12/2016
Định dạng PDF

Download ebook Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Tuổi Teen – Tập 1 ( 2016) pdf.

Bạn có thể tải sách Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Tuổi Teen – Tập 1 ( 2016) PDF tại đây.

Nội dung sách Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Tuổi Teen – Tập 1 ( 2016).

Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Tuổi Teen – Tập 1 (Tái Bản 2016)
Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Tuổi Teen – Tập 1 sẽ giúp những người đang trăn trở vượt qua những khó khăn, thử thách để có niềm tin trong cuộc sống và đạt được ước mơ của mình.Dù bình dị hay phi thường thì mỗi người chúng ta đều có một ước mơ của riêng mình. Ước mơ chính là khởi điểm của niềm tin và là động lực để chúng ta vượt qua tất cả những khó khăn thử thách trong cuộc sống. Đối với các bạn trẻ, ước mơ không chỉ thể hiện khát vọng của các bạn đó còn là thông điệp tin yêu mà các bạn muốn gửi gắm đến cuộc đời.Thế nhưng, trong một giây phút nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng, cuộc sống không phải lúc nào cũng suôn sẻ và đường đến đỉnh vinh quang không bao giờ trải đầy hoa hồng. Những va vấp đầu đời có thể khiến bạn cảm thấy nản lòng và tuyệt vọng. Lúc đó, bạn sẽ cần lắm một bờ vai vững chãi, một vòng tay âu yếm để cảm thấy được an ủi, chở che và tiếp tục vun đắp cho những ước mơ của mình. Có thể nói, dù đạt được điều mình mơ ước hay không thì việc dũng cảm dấn thân cũng luôn giúp con người hiểu rõ hơn sức mạnh của bản thân.Cuộc sống là một hành trình dài tìm kiếm và khám phá những điều mới mẻ. Nhưng đôi khi, vì mải miết theo đuổi mục tiêu cao xa mà chúng ta quên đi những hạnh phúc bình dị quanh mình. Có người cho rằng hạnh phúc là đấu tranh. Có người lại cho rằng hạnh phúc là biết ước mơ và biến ước mơ đó thành hiện thực. Nhưng hạnh phúc đôi khi cũng thật đơn giản. Đó có thể là một buổi chiều được ngồi bên người mình thương yêu và lắng nghe những âm thanh dội về từ cuộc sống. Đó cũng có thể là khi vỗ về, an ủi một ai đó hoặc được khóc trong vòng tay họ. Và đôi khi, hạnh phúc chỉ là một khoảnh khắc bạn chợt nhận ra mình đã và đang được yêu thương trọn vẹn.Giai đoạn thanh thiếu niên thường gắn với khát vọng được khẳng định bản thân cũng như khám phá những điều mới mẻ của cuộc sống. Những câu chuyện cùng kinh nghiệm về thành công – thất bại, tình bạn – tình yêu trở thành đề tài hấp dẫn và luôn thu hút sự chú ý của các bạn trẻ. Trong cuốn sách này, tác giả chia sẻ với các bạn những câu chuyện nhẹ nhàng nhưng rất gần gũi trong cuộc sống thường ngày của mỗi bạn thanh thiếu niên. Chỉ là những trang viết ngắn gọn, súc tích nhưng ẩn chứa một thông điệp thiết thực và sâu sắc: Bạn có thể nỗ lực hết mình để đạt được điều mong muốn nhưng cũng đừng quên bước chậm rãi để nhận ra và trân trọng những hạnh phúc giản đơn mà mình đang có.“Dù là vua hay dân thường thì người hạnh phúc nhất chính là người tìm được sư bình an trong tổ ấm của mình” –Goethe“Không bao giờ có khái niện thất bại, chỉ trừ khi bạn không còn muốn cố gắng nữa. Không bao giờ có khái niệm gục ngã, chỉ trừ khi chính bạn không muốn đứng lên. Và không bao giờ có điều gì có thể cản trở bước chân bạn nếu trong suy nghĩ của bạn luôn vững vàng một định hướng.” — Albert Hubbard“Chừng nào những ước mơ không bị thay thế bởi những sự nuối tiếc thì chừng nào đó con người ta vẫn còn được trẻ mãi.” — John R.Noe.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Combo Cung Bậc Tình Yêu (Bộ 4 Cuốn) PDF.

Review sách Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Tuổi Teen – Tập 1 ( 2016).

Đang cập nhật…

Mua sách Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Tuổi Teen – Tập 1 ( 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Tuổi Teen – Tập 1 ( 2016) hiện được bán với giá 43.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Tuổi Teen – Tập 1 ( 2016) PDF

Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Tuổi Teen – Tập 1 ( 2016) PDF

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Tuổi Teen – Tập 1 ( 2016) ebook MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Tuổi Teen – Tập 1 ( 2016) EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Tuổi Teen – Tập 1 ( 2016) full

Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Tuổi Teen – Tập 1 ( 2016) đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 7:00 pm

Cập nhật lúc 13:04 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận