[Tải sách] Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực viết bởi Leroy Eims và được phát hành bởi Pandabooks.

Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 72.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Pandabooks

Tác Giả

Leroy Eims

Nhà Xuất bản

Tài Chính

Năm Xuất Bản

09/2018

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Số Trang

276

Bìa

Mềm

Barcode

8935077037364

Download ebook Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực pdf.

Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực

Bạn có thể tải sách Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực PDF tại đây.

Nội dung sách Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực.

Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực
 
Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực
 

Tạo động lực làm việc cho nhân viên là một vai trò quan trọng của người lãnh đạo. Có thể nói đây là vai trò chính, bởi vì một nhân viên thiếu động lực thúc đẩy sẽ luôn làm việc kém hiệu quả. Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực của Leroy Eims là toàn bộ là trải nghiệm được đúc kết trong hàng chục năm đóng vai trò lãnh đạo của tác giả.

Leroy Eims (1925 – 2004) phục vụ cho “The Navigators” trong hơn năm mươi năm, đã tham gia vào nhiều hoạt động với vai trò lãnh đạo khác nhau trước khi ông qua đời. Ông là tác giả của mười bốn đầu sách gồm có tác phẩm bán chạy nhất “The Lost Art of  Desciple Making”. Dù đã ra đi mãi mãi nhưng sự nghiệp truyền giáo của ông vẫn còn giá trị tới tận ngày hôm nay và mai sau.

Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi?

Các nhà lãnh đạo thường là những người có tầm nhìn xa, những người có khả năng dự báo trước những xu thế lớn. Họ là những nhà chiến lược trong khi người quản lý là nhà chiến thuật. Người lãnh đạo phải xác định được tương lai, nhiệm vụ và mục tiêu cụ thể của một tổ chức, còn nhà quản lý phải biết kết hợp các chi tiết để thực hiện những kế hoạch đã được xác định.

Trong khi tất cả những nhà lãnh đạo đều là sếp tốt, thì chưa chắc các sếp có thể trở thành một nhà lãnh đạo. Sự thật là một người có được đặt vào một vị trí quyền lực, không có gì đảm bảo rằng được những người khác tôn trọng hay tuân theo. Chúng ta đều có thể kể ra khá nhiều sếp, quản lý những người sở hữu doanh nghiệp nhỏ đang ép nhân viên chịu đựng, bị nhân viên lờ đi, hoặc thậm chí, bị nhân viên của mình không tôn trọng một cách công khai. Ngay khi họ bị danh sách “ sếp tồi”, năng suất của công ty sẽ nhanh chóng giám sút, lượng hàng bán cũng sẽ gảm và nhân viên bắt đầu gửi CV của minh đi những chỗ khác trong giờ làm việc.

Tuy nhiên, thật may mắn rằng chỉ với một ít kiến thức và một ít nỗ lực, mọi sếp đều có thể trở thành một nhà lãnh đạo quyền lực.

Cuốn sách về lãnh đạo  này của Leroy Eims đã cho thấy sự cần thiết của việc song hành giữa rèn luyện cá nhân và rèn luyện tập thể, đó là con đường duy nhất và hoàn hảo nhất để trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ.

12 chương của cuốn sách trình bày rõ ràng những điểm cốt yếu tạo nên một người lãnh đạo chuẩn mực đó là: trách nhiệm, hoàn thiện không ngừng bản thân, gương mẫu, truyền cảm hứng cho người khác, quan tâm,…cũng như phân định một cách cụ thể phương thức dẫn dắt, truyền cảm hứng cho người khác. Kết thúc 12 chương, bạn đọc sẽ được tiếp xúc với những bài tập rèn luyện và thực hành để có thể ứng dụng những điều đã đúc rút trong cuốn sách vào công việc lãnh đạo hay cuộc sống hàng ngày. Hiệu quả đem lại chắc chắn vượt qua cả mong đợi của chính bạn.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

► Đọc 7 Cuốn Sách Sau Ngay Lập Tức Để Tạo Cảm Hứng Sáng Tạo Trong Kinh Doanh
► Bạn Sẽ Trở Thành Người Kiếm Tiền Xuất Chúng Khi Đọc Những Cuốn Sách Này

Nhà sách TaisachPDF.net xin hân hạnh giới thiệu!

Review sách Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực.

Đang cập nhật…

Mua sách Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực hiện được bán với giá 72.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực PDF

Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực Leroy Eims PDF

Tải sách Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực ebook MOBI

Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực EPUB

Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực full

Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực đọc online

Cập nhật lúc 10:34 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận