[Tải sách] Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách viết bởi Simon Sinek và được phát hành bởi Nhà Sách 1980 Books.

Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách viết về chủ đề Sách Nuôi Dạy Con và được bán với giá 103.200đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Sách 1980 Books

Kích Thước

20 x 13.5 cm

Năm Xuất Bản

2020

Tác Giả

Simon Sinek

Số Trang

392

Nhà Xuất bản

Lao Động

Bìa

Mềm

Barcode

8936066688383

Download ebook Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách pdf.

Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách

Bạn có thể tải sách Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách PDF tại đây.

Nội dung sách Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách.

Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách

Trẻ em ngày nay đang bị cuốn vào một cuộc đua không thấy đích, cạnh tranh với nhau trên mọi lĩnh vực khiến cho sự tự tin của trẻ trở nên rất dễ vỡ. Thế giới không còn là một nơi ấm áp và thân thiện để trẻ có thể lớn lên và tìm hiểu bản thân, thay vào đó, tuổi thơ của trẻ đang bị biến thành những cuộc chiến ganh đua. Chúng ta – những bậc phụ huynh – lại cho phép mình bị sự cạnh tranh nhấn chìm, và tiếp tục đẩy áp lực cạnh tranh lên đầu con cái.

Đây là thời đại tốt nhất và cũng là tệ nhất cho con cái chúng ta. Bi kịch của việc đầu tư quá mức là chúng ta không tạo ra một thế hệ những đứa trẻ thông minh, thành đạt hay thiên tài hơn. Thay vào đó, chúng ta đang tạo ra một thế hệ lo âu nhất từng có. Qua thời gian, những ưu tiên dành cho trẻ cũng dần thay đổi. Cha mẹ dành nhiều thời gian hơn để yêu thương con, luôn tạo mọi điều kiện để con có cuộc sống tốt nhất. Với sự phát triển của khoa học, cạnh tranh toàn cầu, marketing và những lo âu thường trực khiến chúng ta tin rằng chúng ta phải giúp con phát triển cao hơn. Nỗi lo sợ cho tương lai của con đã đè nặng lên những quyết định của cha mẹ.

Tải thêm:   [Tải sách] Ăn Dặm Kiểu Nhật PDF.

Dần dần, trẻ con không được phép tự do vui chơi và khám phá như chúng đã làm hàng nghìn năm nay nữa. Thay vào đó, chúng được lập trình để phát triển bộ não tốt nhất. Một đứa trẻ với mức học trung bình không còn được chấp nhận được nữa. Giờ đây, chúng phải trở nên tối ưu. Chúng ta bị ám ảnh bởi ý nghĩ phải chứng minh giá trị bản thân thông qua con cái, chúng ta quên đi thực tế rằng chính sự âu lo và căng thẳng của ta là kẻ thù lớn nhất cho việc nuôi dạy con tốt, và rằng sự âu lo và căng thẳng của con là vật cản lớn nhất để chúng phát triển.

Những gì ta làm với tư cách cha mẹ sẽ tạo nên sự khác biệt. Nhưng những gì ta nói và cách ta nói cũng quan trọng không kém. Là cha mẹ, chúng ta thật quyền năng trong mắt con trẻ, nên mỗi lời ta nói đều gửi đi một thông điệp, giúp trẻ định hình cách nghĩ về bản thân. Những từ ngữ chúng ta nói giúp định hình suy nghĩ của trẻ về bản thân, về năng lực và về thế giới rộng lớn bên ngoài – cả theo cách tích cực lẫn tiêu cực.

Làm cha mẹ, con đường chúng ta đi không hề dễ dàng. Chúng ta cần đặt ra các tiêu chuẩn cho con cái, nhưng đó nên là để khuyến khích nỗ lực và sự độc đáo của con, chứ không phải để theo đuổi thành tích. Chúng ta cần giúp con đạt hết tiềm năng, nhưng đó phải là tiềm năng gắn với tính cách và kỹ năng thiên bẩm của con. Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách sẽ là kim chỉ nam giúp cha mẹ hiểu hơn về thế giới tâm lý của con, thay đổi tư duy áp đặt, khuyến khích con cái phát triển một cách toàn diện theo cách hạnh phúc nhất.

Tải thêm:   [Tải sách] Những Quy Tắc Để Trẻ Thông Minh Và Hạnh Phúc (Giai Đoạn 0-5 Tuổi) PDF.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

• 5 Quyển Sách Nuôi Dạy Con Thông Minh Bán Chạy Nhất Cha Mẹ Nên Đọc
• Giúp Con Thành Thiên Tài Toán Học Khi Còn Nhỏ: 5 Cuốn Sách Cha Mẹ Nên Mua

Nhà Sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Review sách Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách.

Đang cập nhật…

Mua sách Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách hiện được bán với giá 103.200đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách PDF

Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách Simon Sinek PDF

Tải sách Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách ebook MOBI

Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách EPUB

Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách full

Hiểu Con Để Yêu Thương Đúng Cách đọc online

Ngày xuất bản: July 13, 2022 @ 5:06 am

Cập nhật lúc 13:29 - 26/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận