[Tải sách] Hiểu Về Trump PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Hiểu Về Trump viết bởi Newt Gingrich và được phát hành bởi Alpha Books.

Hiểu Về Trump viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 211.650đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hiểu Về Trump PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Alpha Books

Tác Giả

Newt Gingrich

Năm Xuất Bản

03/2019

Kích Thước

19×26.5 cm

Nhà Xuất bản

Công Thương

Số Trang

184

Bìa

Mềm

Barcode

8935270701239

Download ebook Hiểu Về Trump pdf.

Hiểu Về Trump

Bạn có thể tải sách Hiểu Về Trump PDF tại đây.

Nội dung sách Hiểu Về Trump.

Hiểu Về Trump

Hiểu Về Trump
 

Tổng thống Donald Trump đánh dấu một sự thay đổi sâu sắc trong quỹ đạo của chính phủ, chính trị và văn hóa Mỹ. Giống như chính quyền của ông, phong trào đưa ông vào văn phòng đại diện cho một hiện tượng đáng để nghiên cứu.

Donald Trump không giống bất kỳ tổng thống nào chúng ta từng có. Ông là người duy nhất từng được bầu làm tổng tư lệnh, người đầu tiên chưa từng giữ chức vụ công cộng hoặc từng là một tướng lĩnh trong quân đội. Nguyên tắc của ông phát triển từ năm thập kỷ kinh doanh và thành công của người nổi tiếng – không phải chính trị – vì vậy ông cư xử khác với các chính trị gia truyền thống.

Trong Hiểu về Trump, Newt Gingrich chia sẻ những gì ông thu nhận được từ hơn hai năm giúp Trump và đội ngũ của ông trong suốt chiến dịch tranh cử, cuộc bầu cử và trong những tháng đầu tiên trong nhiệm kỳ tổng thống.

Tải thêm:   [Tải sách] Quảng Cáo Sáng Tạo PDF

Newt Gingrich cung cấp cái nhìn sâu sắc và độc đáo về cách những kinh nghiệm trong quá khứ của tân tổng thống đã định hình cuộc đời và phong cách điều hành của ông. Cuốn sách này cũng bao gồm phân tích kỹ lưỡng của Gingrich về cách Tổng thống Trump tư duy và ra quyết định, cũng như triết lý, học thuyết và chương trình nghị sự sắp tới của tổng thống.

Hơn nữa, cuốn sách này còn bàn luận chi tiết về các giải pháp “kiểu Trump” cho các vấn đề an ninh quốc gia, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, tăng trưởng kinh tế, cải cách hành cính và các chủ đề quan trọng khác. Tác giả cũng xác định các lực lượng chính trị, giới truyền thông và bộ máy quan liêu ở Washington sẽ chống lại chương trình nghị sự của Tổng thống.

Cuối cùng, Hiểu về Trump giải thích những hành động của Tổng thống Trump cho đến nay (tháng 6/2017) và đưa ra một tầm nhìn cho những gì người Mỹ có thể làm để giúp chương trình nghị sự của Tổng thống Trump thành công.

TRÍCH ĐOẠN HAY

Cánh tả và phần lớn giới truyền thông đều kinh ngạc, bởi vì các cấu trúc quyền lực lâu đời mà họ dựa vào là những thứ mà Tổng thống Trump đang tìm cách phá hủy và xây dựng lại. Một số người trong tổ chức bối rối, vì chiến dịch tranh cử của ông Trump – và những tháng đầu tiên của ông tại văn phòng – hoàn toàn trái ngược với hoạt động thường lệ ở Washington.

Tải thêm:   [Tải sách] Quản Lý Xuyên Văn Hóa PDF.

Thành công của ông đặt ra câu hỏi về chuyên môn và thế giới quan tập thể của họ. Nhưng nhiều người Mỹ hạnh phúc. Đối với họ, Tổng thống Trump đại diện cho một lực lượng thay đổi ở Washington, những điều tương tự như vậy chúng ta hiếm khi thấy trong lịch sử Hoa Kỳ.

Cuộc bầu cử của Trump là một cơ hội to lớn để phá bỏ các bức tường của chính phủ lớn, chủ nghĩa tự do và chủ nghĩa tinh hoa và đặt ra con đường cho một hướng đi táo bạo mới một lần nữa được dẫn dắt bởi ý chí của người dân. Cách tiếp cận của ông đối với chính trị và điều hành chính phủ có thể được nghiên cứu như một chiến lược đáng chú ý để thoát ra khỏi cấu trúc quyền lực không khoan nhượng của phe cánh tả.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

► Đọc 7 Cuốn Sách Sau Ngay Lập Tức Để Tạo Cảm Hứng Sáng Tạo Trong Kinh Doanh
► Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ

TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Review sách Hiểu Về Trump.

Đang cập nhật…

Mua sách Hiểu Về Trump bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hiểu Về Trump hiện được bán với giá 211.650đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hiểu Về Trump PDF

Hiểu Về Trump Newt Gingrich PDF

Tải sách Hiểu Về Trump ebook MOBI

Hiểu Về Trump EPUB

Hiểu Về Trump full

Hiểu Về Trump đọc online

Ngày xuất bản: August 3, 2022 @ 1:41 pm

Cập nhật lúc 22:56 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận