[Tải sách] Hồ Chí Minh – Tên Người Sống Mãi PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hồ Chí Minh – Tên Người Sống Mãi viết bởi Tác giả Khánh Linh và được phát hành ngày 12/2017 bởi Nxb Lao động.

Hồ Chí Minh – Tên Người Sống Mãi viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 50.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hồ Chí Minh – Tên Người Sống Mãi PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Khánh Linh
Nhà phát hành: Nxb Lao động
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 12/2017
Định dạng PDF

Download ebook Hồ Chí Minh – Tên Người Sống Mãi pdf.

Bạn có thể tải sách Hồ Chí Minh – Tên Người Sống Mãi PDF tại đây.

Nội dung sách Hồ Chí Minh – Tên Người Sống Mãi.

Hồ Chí Minh – Tên Người Sống Mãi
Với mỗi người dân Việt Nam, chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là biểu tượng ngời sáng về đạo đức cách mạng, về tinh thần đấu tranh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, mưu cầu cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân. Không chỉ thế, từ những ngày còn hoạt động gian khổ, cho đến khi trở thành Chủ tịch nước, Người luôn quan tâm, chăm lo cho hạnh phúc nhân dân, từ các cụ già, phụ nữ, em nhỏ, đến các chiến sĩ ngoài biên cương, hải đảo…Trong điếu văn của Ban chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam, do đồng chí Lê Duẩn, Bí thư thứ nhất, đọc trong buổi lễ truy điệu trọng thể Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày 9-9-1969, có đoạn sau:” Từ buổi thiếu niên cho đến những giây phút cuối cùng, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta và nhân dân thế giới. Người đã trải qua một cuộc đời oanh liệt, đầy gian khổ hy sinh, vô cùng cao thượng, vô cùng sáng và đẹp đẽ…”Với mong mong muốn phổ biến rộng rãi đến bạn đọc về tấm gương của Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, về con người Bác, chân dung Bác, chúng tôi xuất bản và phát hành bộ sách Tủ sách rèn luyện nhân cách sống. Bô sách gồm 10 cuốn (Kể chuyện Bác Hồ; Bác Hồ với phụ nữ và thiếu niên, nhi đồng; Bác Hồ với học sinh, sinh viên; Bác Hồ, tấm gương mẫu mực về sự giản dị; Hồ Chí Minh – Tên người sống mãi; Tuyển tập thơ văn Hồ Chí Minh; Thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh; Trung thu cháu nhớ Bác Hồ; Việt Nam đẹp Nhất tên Người; Chuyện kể từ làng Sen). Chúng tôi mong muốn khi đọc bộ sách này, mỗi người trong chúng ta, từ học sinh, sinh viên đến người trưởng thành, lại càng khẳng định:” Bác Hồ, Người là tình yêu thiết tha nhất, trong lòng dân và trong trái tim nhân loại…” để từ đó, ngày càng hoàn thiện mình hơn.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Ngưng Thái Quá - Sức Mạnh Của Sự Điềm Tĩnh PDF.

Review sách Hồ Chí Minh – Tên Người Sống Mãi.

Đang cập nhật…

Mua sách Hồ Chí Minh – Tên Người Sống Mãi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hồ Chí Minh – Tên Người Sống Mãi hiện được bán với giá 50.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hồ Chí Minh – Tên Người Sống Mãi PDF

Hồ Chí Minh – Tên Người Sống Mãi Tác giả Khánh Linh PDF

Tải sách Hồ Chí Minh – Tên Người Sống Mãi ebook MOBI

Hồ Chí Minh – Tên Người Sống Mãi EPUB

Hồ Chí Minh – Tên Người Sống Mãi full

Hồ Chí Minh – Tên Người Sống Mãi đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:55 pm

Cập nhật lúc 15:38 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận