[Tải sách] Hỏi Đáp Về Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Ở Việt Nam PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hỏi Đáp Về Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Ở Việt Nam viết bởi Tác giả Đặng Việt Thủy và được phát hành ngày 05/2009 bởi Nxb Quân đội nhân dân.

Hỏi Đáp Về Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Ở Việt Nam viết về chủ đề Sách Chuyên Ngành và được bán với giá 59.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hỏi Đáp Về Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Ở Việt Nam PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Đặng Việt Thủy
Nhà phát hành: Nxb Quân đội nhân dân
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 05/2009
Định dạng PDF

Download ebook Hỏi Đáp Về Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Ở Việt Nam pdf.

Bạn có thể tải sách Hỏi Đáp Về Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Ở Việt Nam PDF tại đây.

Nội dung sách Hỏi Đáp Về Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Ở Việt Nam.

Hỏi Đáp Về Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Ở Việt Nam
Nơi sinh hoạt tôn giáo của Phật giáo là chùa. Quy mô của mỗi ngôi chùa tuy khác nhau, nhưng chùa vừa là cơ sở sinh hoạt tín ngưỡng, vừa là công trình văn hoá của mỗi vùng dân cư và còn là nơi lưu giữ giá trị văn hoá của dân tộc, trường rèn luyện đạo đức, nhân cách, giáo dục lòng nhân ái. Phật giáo vào Việt Nam trong sự hoà nhập với cuộc sống, tập quán và các tôn giáo khác, tạo ra xu hướng “Tam giáo đồng nguyên” Hiểu biết về Phật giáo và những ngôi chùa đã được xây dựng từ bao đời nay trên khắp đất nước ta cũng chính là hiểu rõ thêm về bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam. Đó cũng là việc làm của mỗi người dân đất Việt trên mọi lĩnh vực trong đời sống hàng ngày, góp phần vào việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc. Việc bảo tồn các di sản văn hoá nói chung và di sản văn hoá vật chất nói riêng, trong đó có các ngôi chùa là một trách nhiệm, nghĩa vụ thiêng liêng của nhiều thế hệ nối tiếp nhau. Đó là niềm tự hào của mỗi người dân, là tài sản vô giá do tổ tiên đã tốn biết bao công sức, trí tuệ và tiền của để tạo dựng trong suốt tiến trình lịch sử của dân tộc. “Hỏi đáp về những ngôi chùa nổi tiếng ở Việt Nam” với 559 ngôi chùa giới thiệu trong cuốn sách sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích về những ngôi chùa ở Bắc Bộ, Trung Bộ và Nam Bộ với những đặc điểm chung cũng như đặc trưng riêng về miền vùng khác nhau. Mời bạn đón đọc.  

Review sách Hỏi Đáp Về Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Ở Việt Nam.

Đang cập nhật…

Mua sách Hỏi Đáp Về Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Ở Việt Nam bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hỏi Đáp Về Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Ở Việt Nam hiện được bán với giá 59.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hỏi Đáp Về Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Ở Việt Nam PDF

Hỏi Đáp Về Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Ở Việt Nam Tác giả Đặng Việt Thủy PDF

Tải sách Hỏi Đáp Về Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Ở Việt Nam ebook MOBI

Hỏi Đáp Về Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Ở Việt Nam EPUB

Hỏi Đáp Về Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Ở Việt Nam full

Hỏi Đáp Về Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Ở Việt Nam đọc online

Cập nhật lúc 12:24 - 08/12/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment