[Tải sách] Hỏi Đáp Về Thị Trường Chứng Khoán Cẩm Nang Tư Vấn PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hỏi Đáp Về Thị Trường Chứng Khoán Cẩm Nang Tư Vấn viết bởi Tác giả TS. Đặng Quang Gia và được phát hành ngày 06/2007 bởi Nxb Thống kê.

Hỏi Đáp Về Thị Trường Chứng Khoán Cẩm Nang Tư Vấn viết về chủ đề Sách Kinh Tế và được bán với giá 43.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hỏi Đáp Về Thị Trường Chứng Khoán Cẩm Nang Tư Vấn PDF

Thông tin về sách

Tác giả: TS. Đặng Quang Gia
Nhà phát hành: Nxb Thống kê
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 06/2007
Định dạng PDF

Download ebook Hỏi Đáp Về Thị Trường Chứng Khoán Cẩm Nang Tư Vấn pdf.

Bạn có thể tải sách Hỏi Đáp Về Thị Trường Chứng Khoán Cẩm Nang Tư Vấn PDF tại đây.

Nội dung sách Hỏi Đáp Về Thị Trường Chứng Khoán Cẩm Nang Tư Vấn.

Hỏi Đáp Về Thị Trường Chứng Khoán Cẩm Nang Tư Vấn
Hỏi Đáp Về Thị Trường Chứng Khoán Cẩm Nang Tư Vấn:Thị trường chứng khoán là một lĩnh vực kinh tế, yếu tố không thể thiếu được trong quá trình phát triển của nền kinh tế văn minh hiện đại. Tại những nước phát triển, thị trường chứng khoán đã có từ rất lâu và rất lâu rồi.Ở nước ta, đây còn là một lĩnh vực rất mới. Trong xu thế toàn cầu hoá, để tiến kịp và hoà nhịp với kinh tế thế giới, các cơ quan, đoàn thể, công ty, xí nghiệp, tập thể và cá nhân rất cần những hiểu biết cần thiết về hoạt động này. Từ đó, trực tiếp hay gián tiếp tham gia thị trường chứng khoán đạt hiệu quả hơn.Cuốn sách ” Hỏi Đáp Về Thị Trường Chứng Khoán ” được xuất bản vào đúng dịp thị trường chứng khoán Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Tác giả Đặng Quang Gia với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm lâu năm tại các thị trường chứng khoán ở các nước có thị trường chứng khoán phát triển như Úc, Mỹ…. đã đề cập tương đối đầy đủ, sâu rộng như một cẩm nang tư vấn cho các nhà đầu tư chứng khoán cũng như những ai quan tâm đến thị trường chứng khoán đang vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.Mục lục:Lời nhà xuất bảnPhần 1: Những điều cần biết về thị trường chứng khoánChương 1: Thị trường chứng khoán và những người hoạt động chínhChương 2: Nhà đầu tư trong thị trường chứng khoánChương 3: Hoạt động mua bán trên thị trường chứng khoánChương 4: Thủ tục phát hành chứng khoánPhần 2: Cồ phần trái phiếu là gì?Chương 5: Cổ phần cổ tức cổ đôngChương 6: Trái phiếuPhần 3: Công ty môi giới và đầu tư chứng khoánChương 7: Công ty môi giới chứng khoán – Brokerage Firm, Broker-dealerChương 8: Thị trường tiền tệ ngắn hạn – Money MarketChương 9: Quỹ hỗ tương đầu tư Mutual FundsChương 10: Nhóm bao tiêu – SyndicateChương 11: Công ty đầu tư chứng khoán – Investment companyPhần 4: Các chỉ số và tỷ lệ chứng khoánChương 12: Tỷ lệ tài chánh – Financial RatiosChương 13: Chỉ số IndexesChương 14: Các kiến thức cơ bản khácPhần 5: Các hợp đồng chứng khoánChương 15: Hợp đồng OptionsChương 16: Hợp đồng FuturesChương 17: Tổ chức góp vốn trách nhiệm hữu hạn ( Limited Partnership)Phụ lục: Luật chứng khoán năm 2006 (có hiệu lực từ ngày 01/01/2007)Mời các bạn đón đọc.  

Review sách Hỏi Đáp Về Thị Trường Chứng Khoán Cẩm Nang Tư Vấn.

Đang cập nhật…

Mua sách Hỏi Đáp Về Thị Trường Chứng Khoán Cẩm Nang Tư Vấn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hỏi Đáp Về Thị Trường Chứng Khoán Cẩm Nang Tư Vấn hiện được bán với giá 43.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hỏi Đáp Về Thị Trường Chứng Khoán Cẩm Nang Tư Vấn PDF

Hỏi Đáp Về Thị Trường Chứng Khoán Cẩm Nang Tư Vấn Tác giả TS. Đặng Quang Gia PDF

Tải sách Hỏi Đáp Về Thị Trường Chứng Khoán Cẩm Nang Tư Vấn ebook MOBI

Hỏi Đáp Về Thị Trường Chứng Khoán Cẩm Nang Tư Vấn EPUB

Hỏi Đáp Về Thị Trường Chứng Khoán Cẩm Nang Tư Vấn full

Hỏi Đáp Về Thị Trường Chứng Khoán Cẩm Nang Tư Vấn đọc online

Cập nhật lúc 8:08 - 03/02/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment