[Tải sách] Iacoca – Đời Kinh Doanh PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Iacoca – Đời Kinh Doanh viết bởi Lee Iacocca và được phát hành bởi BizBooks.

Iacoca – Đời Kinh Doanh viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 182.500đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Iacoca – Đời Kinh Doanh PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

BizBooks

Tác Giả

Lee Iacocca

Năm Xuất Bản

2019

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bìa

Mềm

Barcode

8935246920329

Download ebook Iacoca – Đời Kinh Doanh pdf.

Iacoca – Đời Kinh Doanh

Bạn có thể tải sách Iacoca – Đời Kinh Doanh PDF tại đây.

Nội dung sách Iacoca – Đời Kinh Doanh.

Iacoca – Đời Kinh Doanh


Cuốn sách là câu chuyện về một đứa trẻ đến từ một gia đình nhập cư tốt, người đã chăm chỉ học tập và cần cù làm việc, người đã có một số thành công lớn và vài thất bại lớn, và là người có được kết quả tốt đẹp nhờ vào những giá trị giản dị học được từ bố mẹ và thầy cô giáo.

Câu chuyện của cuốn sách không hề dung tục, không bạo lực, không gián điệp nhưng vẫn vọt lên vị trí số một trên danh sách bán chạy nhất tuần đầu tiên vừa được xuất bản. Điều đặc biệt ở cuốn sách chính là việc tác giả không viết về một chốn xa lạ như dưới đáy đại dương hay trên mặt trăng. Ông viết về nơi nào đó mà tất cả độc giả đều từng đến – những người từng bị đuổi việc sau nhiều năm phục vụ trung thành cho một công ty hoặc những ai mới mất một người yêu quý. Từ học sinh ở trường, từ những người trong độ tuổi tám mươi, từ các giám đốc công ty và người lao động thất nghiệp… dường như đều được cuốn sách làm rung động, theo cách này hay cách khác.

Tải thêm:   [Tải sách] Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh PDF

Ông thành công bằng cách nào? Tại sao Henry Ford sa thải ông? Ông đã xoay chuyển Chrysler như thế nào?… Tất cả những câu hỏi này không chỉ được giải đáp trong cuốn sách mà còn truyền cảm hứng, động lực mạnh mẽ cho tất cả chúng ta. 

Lee Iacocca kể lại câu chuyện cuộc đời mình từ khi gia đình còn chật vật những khó khăn, cho đến khi ông đi học và bước chân vào Ford và Chrysler. Ông hồi tưởng cuộc đời mình và hy vọng cuốn sách này có thể cho độc giả một bức tranh thực tế về sự lý thú và thách thức trong giới đại doanh nhân ở nước Mỹ ngày nay, và ý niệm về cái gì đó đáng để chiến đấu vì nó.

Việc ông đang thành công lớn ở Ford nhưng rồi bất ngờ bị đuổi khỏi Đỉnh Everest, đã lôi kéo được nhiều sự đồng cảm và dường như thấy mình cũng ở trong đó của độc giả. Nhưng quan trọng hơn cả là nghị lực và tài năng xuất chúng của ông khi một lần nữa leo lên đỉnh của thế giới. 

Mỗi chúng ta, ai cũng muốn bản thân luôn thành công, ai cũng muốn vực dậy sau thất bại nhưng không phải ai cũng biết cách làm như thế nào, không phải ai cũng đủ tinh thần và nghị lực để làm được như Iacocca. Bởi vậy, cách mà ông giành lại vị thế của mình đều khiến tất cả chúng ta kinh ngạc và khâm phục. Nhưng đó cũng là tấm gương sáng để ta học hỏi theo. 

Tải thêm:   [Tải sách] Marketing Hệ Não Đồ PDF.

Cuốn tự thuật về đời kinh doanh của Lee Iacocca đã từng tạo kỷ lục trên toàn thế giới về sách bán chạy nhất (6 triệu bản in). Ông phải tái bản tới lần thứ 31 trong năm 1985 và tới năm 1988 được in 7 lần nữa. 

Các bài viết liên quan:

► Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ, Cơ Hội Để Bạn Nắm Chọn Bí Quyết Thành Công
► Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ

Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Review sách Iacoca – Đời Kinh Doanh.

Đang cập nhật…

Mua sách Iacoca – Đời Kinh Doanh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Iacoca – Đời Kinh Doanh hiện được bán với giá 182.500đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Iacoca – Đời Kinh Doanh PDF

Iacoca – Đời Kinh Doanh Lee Iacocca PDF

Tải sách Iacoca – Đời Kinh Doanh ebook MOBI

Iacoca – Đời Kinh Doanh EPUB

Iacoca – Đời Kinh Doanh full

Iacoca – Đời Kinh Doanh đọc online

Ngày xuất bản: August 3, 2022 @ 8:45 am

Cập nhật lúc 21:16 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận