[Tải sách] Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông viết bởi Robert Kyncl và được phát hành bởi First News – Trí Việt.

Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 163.680đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

First News – Trí Việt

Tác Giả

Maany Peyvan

,

Robert Kyncl

Năm Xuất Bản

2020

Kích Thước

16 x 24 cm

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Số Trang

256

Bìa

Mềm

Barcode

8935086850534

Download ebook Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông pdf.

Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông

Bạn có thể tải sách Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông PDF tại đây.

Nội dung sách Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông.

Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông

Ngày nay, một tỷ rưỡi người vào Youtube mỗi tháng để khám phá một thư viện video lớn nhất thế giới này trong bất kỳ thời điểm nào. Một số người muốn xem tin tức thời sự hoặc thể thao, một số người thích học những điều mới mẻ hay háo hức với những điều mới lạ. Hầu hết, mọi người muốn vào Youtube để xem những điều không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Từ đó, những nghệ sĩ và nhà sáng tạo nội dung cả chuyên lẫn không chuyên đã tạo dựng sự thành công của mình và thách thức cả những chuẩn mực, lề lối cũ.

Trong cuốn sách Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông  tác giả Robert Kynck – Giám đốc kinh doanh của Youtube đã gọi những người này là streampunk.

Trong cuốn sách này, Rober Kynck cũng dành phần lớn nội dung để mô tả chân dung và câu chuyện của những người sáng tạo nội dung Youtube. Qua câu chuyện của họ, ông mô tả làn sóng dịch chuyển mới của ngành truyền thông – khi truyền thông cũ và truyền thông mới đang cùng chạy đua để thay đổi thích ứng với sự phát triển của công nghệ và dự báo một ngày nào đó chúng sẽ gặp nhau ở một điểm.

Không chỉ đề cập đến những vấn đề vĩ mô, qua câu chuyện của những Youtuber đã trở thành “hiện tượng”, Robert Kynck cũng nhấn mạnh những yếu tố mang tính chiến thuật khiến họ đi đến thành công một cách rực rỡ cũng như mô tả một cách chân thật những khó khăn họ phải đương đầu trong quá trình làm việc.

Liên tưởng tới những “hiện tượng Youtube” gần đây ở Việt Nam, cuốn sách  Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông là lăng kính giúp chúng ta nhìn được bức tranh toàn cảnh – đa sắc màu về thị trường Youtube và xa hơn là ngành truyền thông trong thời gian sắp tới.

 Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông được dịch bởi Nhà báo Lương Trọng Vũ – cựu biên tập viên của Tạp chí Forbes Việt Nam. Với văn phong súc tích, Lương Trọng Vũ đã truyền tải trọn vẹn ý nghĩa những câu chuyện được chính Giám đốc kinh doanh của Youtbe kể lại một cách chân thực và lôi cuốn.

Cuốn sách Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông phù hợp với những nhà báo, biên tập viên, những người đang làm việc trong ngành truyền thông và cả những người đang nuôi dưỡng ước mơ, muốn phát triển kênh Youtube cá nhân của mình.

 BOX

Robert Kyncl là giám đốc kinh doanh của Youtube. Anh từng giữ vị trí phó chủ nhiệm phụ trách về nội dung của Netflix.

Robert Kynck tốt nghiệm thạc sĩ quản trị kinh doanh từ trường Đại học Pepperdine và là cửa nhân ngành quan hệ quốc tế từ SUNY – New Paltz.

Một số nội dung liên quan:
 

  • Cha đẻ Ngành Quảng Cáo David Ogilvy Và Những Cuốn Sách Kinh Điển Về Nghệ Thuật Quảng Cáo
  • Đọc 7 Cuốn Sách Sau Ngay Lập Tức Để Tạo Cảm Hứng Sáng Tạo Trong Kinh Doanh 

Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu tới quý bạn đọc

Review sách Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông.

Đang cập nhật…

Mua sách Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông bản quyền ở đâu.

Quyển sách Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông hiện được bán với giá 163.680đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông PDF

Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông Robert Kyncl PDF

Tải sách Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông ebook MOBI

Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông EPUB

Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông full

Kẻ Nổi Loạn Định Dạng Lại Ngành Truyền Thông đọc online

Cập nhật lúc 4:44 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận