[Tải sách] Khám Phá Đứa Trẻ Bên Trong Bạn PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Khám Phá Đứa Trẻ Bên Trong Bạn viết bởi Stefanie Stahl và được phát hành bởi Nhà Sách AZ Việt Nam.

Khám Phá Đứa Trẻ Bên Trong Bạn viết về chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con và được bán với giá 111.200đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Khám Phá Đứa Trẻ Bên Trong Bạn PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Sách AZ Việt Nam

Tác Giả

Stefanie Stahl

Năm Xuất Bản

2022

Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Số Trang

320

Bìa

Mềm

Barcode

8935325004360

Download ebook Khám Phá Đứa Trẻ Bên Trong Bạn pdf.

Khám Phá Đứa Trẻ Bên Trong Bạn

Bạn có thể tải sách Khám Phá Đứa Trẻ Bên Trong Bạn PDF tại đây.

Nội dung sách Khám Phá Đứa Trẻ Bên Trong Bạn.

Khám Phá Đứa Trẻ Bên Trong Bạn

ĐỨA TRẺ BÊN TRONG BẠN CÓ ĐANG TÌM KIẾM MỘT MÁI NHÀ?

Nhắc đến “ngôi nhà thời thơ ấu”, bạn nghĩ đến một chỗ trú an toàn, một mái ấm tràn ngập tiếng cười và tình yêu của bố mẹ đã luôn che chở, nuôi bạn khôn lớn, đúng không? Xét theo chiều hướng lý tưởng thì đúng là như vậy. Nhưng với người có tuổi thơ không mấy tốt đẹp, thậm chí là tiêu cực đến nỗi sang chấn tâm lý, liệu họ có ngôi nhà thời thơ ấu tồn tại trong vô thức? Điều đáng buồn là không! Từ đó dẫn đến việc họ phải đi tìm mái ấm mơ hồ từ người khác dành cho mình, bởi họ không có niềm tin ở bản thân.

Tâm lý học gọi những ảnh hưởng thời thơ ấu dù tiêu cực hay tích cực mà chúng ta trải qua là “đứa trẻ nội tâm”. Nói cách khác, đứa trẻ nội tâm là một phần không nhỏ của vô thức, đó là nỗi sợ, mối bận tâm và nghịch cảnh của mỗi người từ khi còn nhỏ đến giờ. Nếu bạn thiếu hiểu hết về đứa trẻ bên trong, điều đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều khi bạn trưởng thành, ngăn trở sự phát triển cá nhân lẫn các mối quan hệ xung quanh. Nếu bạn muốn bắt đầu tin tưởng bản thân, hãy chấp nhận phiên bản không hoàn hảo của chính mình để cảm nhận được ngôi nhà bình yên nơi bạn thuộc về.

Trong cuốn sách Khám Phá Đứa Trẻ Bên Trong Bạn, tác giả Stefanie Stahl sẽ giúp bạn kết nối với đứa trẻ bên trong để tìm được mái ấm cho riêng mình, cách đạt được hạnh phúc, điều tiết cảm xúc và tin tưởng bản thân, xây dựng các mối quan hệ lành mạnh hơn. Và hãy nhớ rằng, chỉ khi nào gặp gỡ, kết bạn được với đứa trẻ nội tâm, bạn mới dần tìm ra được khát vọng thầm kín, những vết sẹo khắc sâu trong chính con người mình. Đồng thời đó cũng là chiếc khiên bảo vệ bạn khỏi những mối quan hệ độc hại không mong muốn.

Review sách Khám Phá Đứa Trẻ Bên Trong Bạn.

Đang cập nhật…

Mua sách Khám Phá Đứa Trẻ Bên Trong Bạn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Khám Phá Đứa Trẻ Bên Trong Bạn hiện được bán với giá 111.200đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Khám Phá Đứa Trẻ Bên Trong Bạn PDF

Khám Phá Đứa Trẻ Bên Trong Bạn Stefanie Stahl PDF

Tải sách Khám Phá Đứa Trẻ Bên Trong Bạn ebook MOBI

Khám Phá Đứa Trẻ Bên Trong Bạn EPUB

Khám Phá Đứa Trẻ Bên Trong Bạn full

Khám Phá Đứa Trẻ Bên Trong Bạn đọc online

Cập nhật lúc 13:33 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận