[Tải sách] Khởi Nghiệp 0 – 1: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Khởi Nghiệp 0 – 1: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp viết bởi Chu Thụy Phong và được phát hành bởi BizBooks.

Khởi Nghiệp 0 – 1: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 140.800đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Khởi Nghiệp 0 – 1: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

BizBooks

Tác Giả

Chu Thụy Phong

Năm Xuất Bản

2019

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Số Trang

454

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bìa

Mềm

Barcode

8935246926031

Download ebook Khởi Nghiệp 0 – 1: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp pdf.

Khởi Nghiệp 0 – 1: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp

Bạn có thể tải sách Khởi Nghiệp 0 – 1: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp PDF tại đây.

Nội dung sách Khởi Nghiệp 0 – 1: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp.

Khởi Nghiệp 0 – 1: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp
 

Khởi nghiệp dường như đang trở thành trào lưu thời thượng tại Việt Nam, nhiều người nhờ vào khởi nghiệp mà thực hiện được mơ ước tự chủ tài chính và chứng minh giá trị của bản thân mình. Ví dụ như Mark Zuckerberg, người lập nên mạng xã hội Facebook, anh đã trở thành doanh nhân nổi tiếng trên toàn thế giới và cũng nhờ vào khởi nghiệp mà thực hiện được giá trị nhân sinh của mình. Số người nhờ vào khởi nghiệp để tự chủ tài chính thật sự không nhiều, nhất là trong thời đại mới, thời đại “đại chúng khởi nghiệp, vạn vật đổi mới”, ngày càng có nhiều người bắt đầu khởi nghiệp.

Theo sự phát triển của thời đại, ý thức quản lý tài chính của mọi người được thức tỉnh, nhận ra rằng làm công ăn lương khó có thể thực hiện được việc tự chủ tài chính, nên rất nhiều người sau khi có được nguồn lực kinh tế vững chắc hoặc tích luỹ đủ kinh nghiệm, sẽ quay sang con đường tự khởi nghiệp. Các loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng nhiều, trở thành một phần quan trọng trong nền kinh tế quốc gia. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người không biết cần phải chuẩn bị những gì khi khởi nghiệp:

  • Làm thế nào để nhanh chóng đăng ký giấy phép kinh doanh

  • Cần chuẩn bị những giấy tờ gì

  • Cần nắm vững những kỹ năng tuyển dụng và sử dụng nhân viên như thế nào?

  • Cần trang bị những kiến thức tài chính nào?

  • Cần phải nắm vững những kỹ năng quản lý nhân viên gì để thành lập công ty và đảm bảo doanh nghiệp luôn vận hành tốt.

Cuốn sách “Khởi nghiệp 0 – 1: Những điều không thể bỏ qua khi khởi nghiệp” này nhằm giải đáp những khúc mắc cho các doanh nhân, hướng dẫn doanh nhân bước từng bước một trong quá trình thành lập công ty. Cuốn sách bao gồm cả các bước như đặt tên công ty, chọn địa chỉ đăng ký kinh doanh và kiến thức cần thiết phải nắm vững trong các lĩnh vực quản lý, tài chính, nguồn vốn, động viên, tuyên truyền, bán hàng… cho toàn bộ quá trình từ đăng ký công ty cho đến khi công ty đi vào hoạt động. Những chỉ dẫn này giúp cho doanh nhân có thể áp dụng ngay vào thực tiễn, nhanh chóng nắm vững quy trình và kỹ năng thành lập công ty.

Ngoài ra, cuốn sách còn giới thiệu những phương pháp bán hàng mới, hướng dẫn này giúp người khởi nghiệp hiểu rõ hơn về phương pháp và hình thức bán hàng mới nhất, giúp công ty mở rộng thị trường trong thời gian ngắn, nâng cao doanh thu, tạo được danh tiếng cho thương hiệu sản phẩm, xây dựng thành công hình ảnh doanh nghiệp và không ngừng tăng cường sức cạnh tranh.

Cuốn sách này sử dụng khá nhiều sơ đồ, biểu đồ và hình ảnh… để mô tả các yếu tố trọng điểm, lược bỏ các từ chuyên môn “giả dối”, lược bỏ những câu chữ “không thiết thực”, tập trung nhiều vào các từ ngữ thực tế và thực dụng, giúp cho độc giả hiểu và nắm được kiến thức một cách nhanh chóng, nắm bắt được tinh tuý của việc thành lập và vận hành công ty. Ngoài ra, cuốn sách còn bao hàm rất nhiều kiến thức đa
phương diện về công ty và sử dụng các sơ đồ chi tiết giúp cho độc giả dễ tiếp thu hơn. Đây là một cuốn sách hướng dẫn thành lập công ty một cách thành công, là bộ sưu tập thực hành có thể tham khảo và áp dụng bất cứ lúc nào.

Đây là cuốn sách áp dụng thực tiễn cho con đường khởi nghiệp, giúp độc giả nắm vững các bước trong quá trình thành lập công ty, các kỹ năng cần thiết để vận hành công ty, mang tính hướng dẫn và thực tiễn rất cao.
Thời đại hiện nay là thời điểm tốt nhất để khởi nghiệp, là sân khấu để phát huy tài năng bản thân một cách triệt để nhất, là thời cơ tốt nhất khẳng định giá trị bản thân thông qua khởi nghiệp. Trong thời đại “đại chúng khởi nghiệp, vạn vật đổi mới”, đã có vô số thanh niên trẻ bước vào cơn sốt khởi nghiệp này. Chỉ cần bạn chiến đấu hết mình, thì rất có thể, bạn sẽ là tác giả của cuốn sách kinh tế truyền kỳ trong tương lai!

 

Bài viết liên quan:

  • Cha đẻ Ngành Quảng Cáo David Ogilvy Và Những Cuốn Sách Kinh Điển Về Nghệ Thuật Quảng Cáo
  • Đọc 7 Cuốn Sách Sau Ngay Lập Tức Để Tạo Cảm Hứng Sáng Tạo Trong Kinh Doanh

Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu.

 

Review sách Khởi Nghiệp 0 – 1: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp.

Đang cập nhật…

Mua sách Khởi Nghiệp 0 – 1: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp bản quyền ở đâu.

Quyển sách Khởi Nghiệp 0 – 1: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp hiện được bán với giá 140.800đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Khởi Nghiệp 0 – 1: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp PDF

Khởi Nghiệp 0 – 1: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp Chu Thụy Phong PDF

Tải sách Khởi Nghiệp 0 – 1: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp ebook MOBI

Khởi Nghiệp 0 – 1: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp EPUB

Khởi Nghiệp 0 – 1: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp full

Khởi Nghiệp 0 – 1: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp đọc online

Cập nhật lúc 20:04 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận