[Tải sách] Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Pace Books PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Pace Books viết bởi Eric Ries và được phát hành bởi PACE Books.

Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Pace Books viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 132.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Pace Books PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

PACE Books

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

15 x 23 cm

Tác Giả

Eric Ries

Bìa

Cứng

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Số Trang

336

Barcode

8935280400481

Download ebook Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Pace Books pdf.

Khởi Nghiệp Tinh Gọn - Pace Books

Bạn có thể tải sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Pace Books PDF tại đây.

Nội dung sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Pace Books.

Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Pace Books
 
Cuốn sách Khởi nghiệp Tinh gọn (The Lean Startup) trình bày một mô hình khởi nghiệp vang danh toàn cầu, giúp thay đổi toàn bộ cách thức xây dựng công ty và tung ra sản phẩm mới trên thị trường.

“Khởi nghiệp” – hai tiếng đơn giản đó có sức hút mạnh mẽ với bất kỳ ai, không chỉ đối với những người đang ấp ủ một dự án kinh doanh, mà ngay cả những ông chủ đang muốn tìm kiếm một sản phẩm hay một ý tưởng mới để “tái khởi nghiệp”, nói cách khác là tái tạo lại mô hình kinh doanh của mình. Tuy nhiên, từ ý tưởng đến thành công là điều không dễ!

Nhiều dự án khởi nghiệp thất bại không phải vì ý tưởng không tốt, chiến lược kém hay tầm nhìn sai, mà cốt lõi của mọi vấn đề nằm ở chỗ chúng ta không có được một mô hình và phương pháp để khởi nghiệp thành công. Vì khởi nghiệp không giống với thành lập và điều hành một công ty theo dạng truyền thống, nên nó cần một mô hình và phương pháp quản trị riêng.

Trong quản trị kinh doanh, việc khởi tạo một doanh nghiệp mới hay tái tạo một mô hình kinh doanh cũ luôn có những bài học mà nếu không trả giá thì không thể học được, thậm chí là phải trả giá nhiều lần, trả giá đắt, rất đắt thì mới có thể học được. Tuy nhiên, cũng có những bài học mà không cần phải trả giá vẫn có thể học được. Vậy tại sao không học để bớt phải trả giá?  Những bài học đắt giá đó nằm trong cuốn sách khởi nghiệp đặc biệt này.
 

khỏi nghiệp tinh gọn
Khởi nghiệp Tinh gọn” không chỉ cung cấp những kiến thức nền tảng về phương pháp đã được áp dụng bởi rất nhiều tên tuổi lẫy lừng trong lĩnh vực khởi nghiệp sáng tạo này; mà còn trang bị những phương pháp giúp tăng khả năng thành công, đồng thời cũng giảm thiểu tối đa rủi ro trên hành trình khởi nghiệp hoặc phát triển sản phẩm mới, tái tạo doanh nghiệp của các doanh nhân.

Đặc biệt, cách tư duy và những phương pháp trong cuốn sách này không chỉ áp dụng cho những siêu tập đoàn toàn cầu, mà còn áp dụng rất phù hợp cho những doanh nghiệp nhỏ, hay siêu nhỏ. Dù ở quy mô nào hay đang ở đâu trên hành trình kinh doanh, đã đến lúc chúng ta cần phải tư duy một cách TINH GỌN!

Review sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Pace Books.

Đang cập nhật…

Mua sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Pace Books bản quyền ở đâu.

Quyển sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Pace Books hiện được bán với giá 132.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Pace Books PDF

Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Pace Books Eric Ries PDF

Tải sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Pace Books ebook MOBI

Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Pace Books EPUB

Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Pace Books full

Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Pace Books đọc online

Cập nhật lúc 3:08 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận