[Tải sách] Kiểm Soát Quản Trị (Pace Books) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Kiểm Soát Quản Trị (Pace Books) viết bởi Bob Tricker và được phát hành bởi PACE Books.

Kiểm Soát Quản Trị (Pace Books) viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 300.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Kiểm Soát Quản Trị (Pace Books) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

PACE Books

Kích Thước

19 x 27.5 cm

Năm Xuất Bản

2020

Tác Giả

Bob Tricker

Bìa

Cứng

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Số Trang

784

Barcode

8935280400252

Download ebook Kiểm Soát Quản Trị (Pace Books) pdf.

Kiểm Soát Quản Trị (Pace Books)

Bạn có thể tải sách Kiểm Soát Quản Trị (Pace Books) PDF tại đây.

Nội dung sách Kiểm Soát Quản Trị (Pace Books).

Kiểm Soát Quản Trị (Pace Books)


Thế kỷ XX chứng kiến những bước tiến to lớn trong tư tưởng quản lý (management thought); các lý thuyết về tổ chức thực sự đã tiến những bước rất dài về quản trị chiến lược (strategic management). Tuy nhiên, nếu quản lý là tâm điểm chú ý ở thế kỷ XX, kiểm soát quản trị lại là mối quan tâm chính ở thế kỷ XXI.

Bob Tricker được xem là “cha đẻ” của Corporate Governance / Kiểm soát quản trị. Ông đã cho ra đời cuốn sách – KIỂM SOÁT QUẢN TRỊ – được đánh giá là một trong những tác phẩm kinh điển, toàn diện và quy mô nhất về đề tài này.

Cuốn sách này ra đời trong bối cảnh hoạt động kiểm soát quản trị trên thế giới tiếp tục phát triển và gia tăng tầm quan trọng. Các nguyên tắc, chính sách và thông lệ cũng được mở rộng. Những kiến thức, lý thuyết mới xuất hiện. Trên nhiều vùng lãnh thổ, khủng hoảng tài chính toàn cầu đã dẫn đến sự thay đổi về luật công ty và các quy chế quản lý doanh nghiệp. Tất cả các nền kinh tế phát triển và đang phát triển đều đã công bố các quy tắc kiểm soát quản trị hoặc ban hành các luật công ty mới. Tạo ra một nền văn hóa doanh nghiệp coi trọng yếu tố đạo đức, quyết tâm thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và tích hợp hiệu quả hoạt động về mặt tài chính, xã hội và môi trường càng ngày càng được coi là một phần trách nhiệm của kiểm soát quản trị.

Kiểm Soát Quản Trị là một đề tài luôn thay đổi và mở rộng. Tác giả đã chọn đề tài khó, kết hợp các lý thuyết học thuật với các tình huống và thông lệ thực tiễn. Trong cuốn sách này, bên cạnh những phần giải thích chi tiết là những ví dụ tình huống cụ thể, một website dùng kèm thể hiện sự phát triển mới nhất của lĩnh vực này để bạn đọc có thể tham khảo và nghiên cứu thêm.

Cuốn sách không chỉ cần thiết cho các nhà lãnh đạo, quản lý để góp phần nâng cao năng lực quản trị cho doanh nghiệp mình, mà còn thực sự hữu ích cho các giáo sư, nhà nghiên cứu, sinh viên,… trong việc việc dạy và học, nghiên cứu học thuật về để tài này. Cuốn sách quả thực rất đáng đọc và xứng đáng có mặt trong bất kỳ thư viện nào.
 

TaisachPDF.net xin hân hạnh giới thiệu tới quý độc giả!

  • Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả

  • Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh

  • Một Đời Quản Trị

Review sách Kiểm Soát Quản Trị (Pace Books).

Đang cập nhật…

Mua sách Kiểm Soát Quản Trị (Pace Books) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Kiểm Soát Quản Trị (Pace Books) hiện được bán với giá 300.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Kiểm Soát Quản Trị (Pace Books) PDF

Kiểm Soát Quản Trị (Pace Books) Bob Tricker PDF

Tải sách Kiểm Soát Quản Trị (Pace Books) ebook MOBI

Kiểm Soát Quản Trị (Pace Books) EPUB

Kiểm Soát Quản Trị (Pace Books) full

Kiểm Soát Quản Trị (Pace Books) đọc online

Cập nhật lúc 5:25 - 31/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận