[Tải sách] Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt viết bởi Tác giả Giáo sư John Vũ và được phát hành ngày 17/03/20172017-03/28 21:41:23 bởi NXB Hồng Đức.

Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 70.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Giáo sư John Vũ
Nhà phát hành: NXB Hồng Đức
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 17/03/20172017-03/28 21:41:23
Định dạng PDF

Download ebook Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt pdf.

Bạn có thể tải sách Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt PDF tại đây.

Nội dung sách Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt.

Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt
Để trở thành một người thành công trong công việc và trong cuộc sống, bản thân mỗi người trẻ không chỉ biết trang bị cho mình những kiến thức được học trên lớp, mà một điều vô cùng quan trọng đó là trau dồi những kĩ năng mềm cần thiết. Nó chính là cách thức để áp dụng những kiến thức bạn học được trong công việc và cuộc sống đó chính là những gì cuốn sách “Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu Việt” muốn gửi đến các bạn.Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu Việt là cuốn sách trong bộ sách “Chắp cánh cho tuổi trẻ Việt Nam” của giáo sư John Vũ. Với tầm nhìn, kinh nghiệm và tâm huyết khát khao giúp đỡ các bạn trẻ trên toàn thế giới tìm thấy hướng đi cho mình, giáo sư John Vu đã nhìn thấy những vấn đề, tìm ra các giải pháp, và mong muốn chia sẻ chúng với tất cả những ai đang cần. Những bài viết tuyển chọn trong cuốn sách này sẽ phù hợp với các bạn trẻ Việt Nam, cung cấp cho các bạn những kiến thức cần thiết để vững bước trên hành trình gầy dựng sự nghiệp cho riêng mình.Với 6 kỹ năng vàng trong cuốn sách: Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng hợp tác; Kỹ năng sang tạo; Tư duy sáng tạo; Tư duy phản biện; Năng lực tự hoàn thiện bản thân; Kiến thức công nghệ, sẽ là chìa khóa để bạn mở ra mọi vấn đề cần thiết đối với một người trẻ đang chuẩn bị hành trang bước vào xây dựng sự nghiệp. Những kiến thức đó không chỉ dành cho thanh niên Việt Nam hay một quốc gia nào mà cho tất cả. Trong một thế giới phẳng, cạnh tranh giữa những cá nhân là toàn cầu chứ không riêng bối cảnh một quốc gia. Vì tính ứng dụng cao như thế nên quyển sách là món quà quý cho thanh niên Việt Nam.Kiến tạo thế hệ Việt nam ưu Việt là cuốn cẩm nang dành cho các bạn trẻ Việt Nam trên con đường hoàn thiện bản thân, nâng cao năng lực tiềm năng để tham gia vào thế hệ Việt Nam ưu việt trong thế kỷ 21mà mọi người trẻ cần phải có trong tay.Trên đấu trường cuộc đời sẽ luôn có kẻ thắng người thua, nhưng điều làm nên sự khác biệt ở một con người chính là ở năng lực nội tại đang tiềm tàng bên trong họ. Hãy chuẩn bị sẵn sàng những năng lực thiết yếu cần thiết để xây dựng một tương lai vững chắc cho riêng bạn cũng như tạo dựng một thế hệ Việt Nam ưu Việt!Chính vì vậy mà ngay từ bây giờ, khi còn ngồi trên ghế nhà trường và còn nhiều thời gian, bạn hãy ra sức học hỏi, trau dồi và rèn luyện những kĩ năng đó cho mình. Đó là hành trang bạn cần chuẩn bị để đạt được thành công trong tương lai.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng (Tái Bản 2017) PDF

Review sách Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt.

Đang cập nhật…

Mua sách Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt bản quyền ở đâu.

Quyển sách Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt hiện được bán với giá 70.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt PDF

Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt Tác giả Giáo sư John Vũ PDF

Tải sách Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt ebook MOBI

Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt EPUB

Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt full

Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:51 pm

Cập nhật lúc 10:11 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận