[Tải sách] Lá Nằm Trong Lá (Bìa Mềm) – 2017 PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Lá Nằm Trong Lá (Bìa Mềm) – 2017 viết bởi Tác giả Nguyễn Nhật Ánh và được phát hành ngày 02/2017 bởi Nxb Trẻ.

Lá Nằm Trong Lá (Bìa Mềm) – 2017 viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 64.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Lá Nằm Trong Lá (Bìa Mềm) – 2017 PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh
Nhà phát hành: Nxb Trẻ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 02/2017
Định dạng PDF

Download ebook Lá Nằm Trong Lá (Bìa Mềm) – 2017 pdf.

Bạn có thể tải sách Lá Nằm Trong Lá (Bìa Mềm) – 2017 PDF tại đây.

Nội dung sách Lá Nằm Trong Lá (Bìa Mềm) – 2017.

Lá Nằm Trong Lá (Bìa Mềm) – Tái Bản 2017
Mở cuốn sách mới của tác giả Nguyễn Nhật Ánh, bạn sẽ gặp những cái tên quen thuộc của những người nổi tiếng ngay trang 5 trang trọng đề tặng “các bạn văn hữu”: nhà thơ Bùi Chí Vinh, Phạm Sỹ Sáu, Lê Minh Quốc, nhà văn Nguyễn Đông Thức, nhà phê bình Huỳnh Như Phương, nhà báo Nguyễn Công Khế, Kim Hạnh, … Tuổi niên thiếu của “những thằng quỷ nhỏ” trong truyện có gắn gì với họ không, có phải là họ không, chỉ họ và tác giả mới biết, nhưng bạn đọc thì có thể tưởng tượng ra một nhóm “thằng” thân thiết, bắt đầu lớn, biết thinh thích con gái và ngập mộng văn chương.Chuyện của bút nhóm học trò, truyện nằm trong truyện, những cơn giận dỗi ghen tuông bạn gái bạn trai với nhau, nhiều nhất vẫn là chuyện nhà trường có các cô giáo hơn trò vài tuổi coi trò như bạn, có thầy hiệu trưởng tâm lý và yêu thương học trò coi trò như con…Trở lại với đề tài học trò, hóm hỉnh và gần gũi như chính các em, Nguyễn Nhật Ánh chắc chắn sẽ được các bạn trẻ vui mừng đón nhận. Cứ lật đằng cuối sách, đọc bài thơ tình trong veo là có thể thấy điều đó “…Khi mùa xuân đến / Tình anh lại đầy / Lá nằm trong lá / Tay nằm trong tay”***“Viết cho trẻ con giờ khó hơn xưa. Có hàng bao nhiêu là món giải trí rầm rộ, hoành tráng và lộng lẫy dọn sẵn, muốn thu phục “lũ tiểu yêu” thế kỷ 21 này, nhà văn không chỉ thông thuộc mặt bằng hiểu biết của chúng, mà còn phải tâm tình được với chúng bằng tốc độ của chúng. Có thể nói Nguyễn Nhật Ánh là một người lớn chấp nhận tham dự món du hành tốc độ cao cùng lũ trẻ. Thời thong thả đạp xe, từ tốn khuyên bảo đã qua rồi. Thực ra Nguyễn Nhật Ánh đã biết đi tàu tốc hành từ hai thập niên trước, khi nhữngKính vạn hoa, Thằng quỷ nhỏ, Bàn có năm chỗ ngồi… đem lại cho văn học thiếu nhi một diện mạo mới mẻ, những câu chuyện tưởng như ấm ớ ngày này qua tháng khác nhưng sao hôm nay nhìn lại, những người đã từng là trẻ con thấy nhớ quá..” (VIỆT TRUNG, báo Thanh Niên)“Bước vào khoảng trời của tuổi biết buồn, Nguyễn Nhật Ánh đã ghi lại những bâng khuâng rung cảm đầu đời. Trong tâm tưởng của các em, bây giờ không chỉ nghĩ về cái gì mà còn nghĩ về ai, về một người khác giới cụ thể nào, và về cả bản thân, thế giới ấy tràn ngập những câu hỏi xôn xao về cái-gọi-là-tình-yêu. Truyện của Nguyễn Nhật Ánh đã đưa vào những câu hỏi lớn, muôn thuở, quen thuộc – những câu hỏi mà dường như trong đời ai cũng từng đối diện ít nhất một lần. Vì thế, trong khi độc giả thiếu niên phục lăn vì nhà văn đi guốc vào bụng họ, thì độc giả người lớn mỉm cười mơ màng nhớ lại một thời thơ dại…” (TS. NGUYỄN THỊ THANH XUÂN, nhà nghiên cứu văn học)Mời bạn đón đọc.  

Review sách Lá Nằm Trong Lá (Bìa Mềm) – 2017.

Đang cập nhật…

Mua sách Lá Nằm Trong Lá (Bìa Mềm) – 2017 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lá Nằm Trong Lá (Bìa Mềm) – 2017 hiện được bán với giá 64.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Lá Nằm Trong Lá (Bìa Mềm) – 2017 PDF

Lá Nằm Trong Lá (Bìa Mềm) – 2017 Tác giả Nguyễn Nhật Ánh PDF

Tải sách Lá Nằm Trong Lá (Bìa Mềm) – 2017 ebook MOBI

Lá Nằm Trong Lá (Bìa Mềm) – 2017 EPUB

Lá Nằm Trong Lá (Bìa Mềm) – 2017 full

Lá Nằm Trong Lá (Bìa Mềm) – 2017 đọc online

Cập nhật lúc 6:14 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment