[Tải sách] Mười Ngày, Tám Người & Bốn Giường Tầng PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Mười Ngày, Tám Người & Bốn Giường Tầng viết bởi Tác giả Thiên Phong và được phát hành ngày 15/08/2017 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

Mười Ngày, Tám Người & Bốn Giường Tầng viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 52.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Mười Ngày, Tám Người & Bốn Giường Tầng PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Thiên Phong
Nhà phát hành: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 15/08/2017
Định dạng PDF

Download ebook Mười Ngày, Tám Người & Bốn Giường Tầng pdf.

Bạn có thể tải sách Mười Ngày, Tám Người & Bốn Giường Tầng PDF tại đây.

Nội dung sách Mười Ngày, Tám Người & Bốn Giường Tầng.

Mười Ngày, Tám Người & Bốn Giường Tầng
Tác phẩm Mười ngày, tám người và bốn giường tầng tường thuật lại quá trình tác giả tham gia Chương trình truyền hình thực tế về đề tài tình yêu mang tên “Love House”. Tác giả kể về câu chuyện xung quanh cuộc sống, tình cảm của 8 thành viên gồm 4 nam và 4 nữ độc thân cùng chung sống trong một ngôi nhà chung của chương trình trong thời gian 10 – 14 ngày 8 thành viên được chọn lọc từ nghề nghiệp, cá tính, môi trường sống khác nhau, ưu tiên đối tượng là những nghệ sĩ trẻ, những người đang theo đuổi con đường nghệ thuật, những gương mặt – hình mẫu được nhiều người theo dõi và yêu thích.  Điều đặc biệt của Love house là trong số 8 thành viên, sẽ có một cặp đôi đang yêu nhau thực sự. Nếu cặp đôi này có thể giấu được mối quan hệ của mình trong thời gian cùng chung sống trong ngôi nhà chung, không để các thành viên khác phát hiện ra thì cặp đôi đó sẽ nhận được phần thưởng là một chuyến du lịch nước ngoài dành cho hai người. Nhưng có lẽ hấp dẫn nhất chính là những người tham gia chương trình sẽ có nhiều cơ hội tìm hiểu lẫn nhau. Nếu may mắn, họ sẽ đến được với nhau và hạnh phúc nắm tay rời khỏi hành trình. Những trường hợp không may sẽ là:- Không tìm được tình yêu. – Yêu đơn phương.- Yêu phải một trong hai nhân vật bí ẩn.- Và cuối cùng, mức độ đau khổ cao nhất là khi một trong hai nhân vật bí ẩn có tình cảm với một thành viên khác của nhà chung. Với văn phong giản dị nhưng không kém phần cuốn hút, tác giả dễ dàng dẫn bạn đọc tò mò tìm hiểu ngay từ chương đầu tiên.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Mười Ngày, Tám Người & Bốn Giường Tầng.

Đang cập nhật…

Mua sách Mười Ngày, Tám Người & Bốn Giường Tầng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mười Ngày, Tám Người & Bốn Giường Tầng hiện được bán với giá 52.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mười Ngày, Tám Người & Bốn Giường Tầng PDF

Mười Ngày, Tám Người & Bốn Giường Tầng Tác giả Thiên Phong PDF

Tải sách Mười Ngày, Tám Người & Bốn Giường Tầng ebook MOBI

Mười Ngày, Tám Người & Bốn Giường Tầng EPUB

Mười Ngày, Tám Người & Bốn Giường Tầng full

Mười Ngày, Tám Người & Bốn Giường Tầng đọc online

Cập nhật lúc 6:13 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment