[Tải sách] Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do viết bởi Tác giả Niki Brantmark và được phát hành ngày 10/2018 bởi Nxb Thế giới.

Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 136.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Niki Brantmark
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Travelling Kat
Ngày phát hành 10/2018
Định dạng PDF

Download ebook Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do pdf.

Bạn có thể tải sách Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do PDF tại đây.

Nội dung sách Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do.

Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do
Trong thế giới vội vã ngày nay, chẳng phải thật tuyệt vời hay sao khi bạn có thể sống chậm lại và tận hưởng một cuộc sống ít áp lực, ít căng thẳng và có thêm thời gian cho những điều bạn yêu?Lagom – “Không quá nhiều, không quá ít, vừa đủ” – là triết lý của người Thụy Điển, tập trung tìm kiếm sự cân bằng trong mọi mặt của cuộc sống – từ công việc, nghỉ ngơi, gia đình, bạn bè và mọi thứ khác.Lagom là vừa đủ, là cân bằng, là bình đẳng. Đó là một từ dễ nói nhưng khó xác định. “Biết đủ” là hành trình dài hiểu chính mình, hiểu giá trị cốt lõi của bản thân và hiểu vị trí của mình ở giữa môi trường xung quanh. Đó cũng không phải là một đích đến. Ngược lại, lagom là động lực để bạn sáng tạo, tìm thấy tự do và trân trọng những gì mình đang có. Chính điều đó đã tạo nên một Thụy Điển “rất lagom mà cũng nhiều sáng kiến” – một nghịch lý thú vị, nhưng không khó hiểu, của đất nước này.Lagom – Biết đủ mới là Tự do là những đúc rút của Niki Brantmark qua 13 năm sống tại Thụy Điển và 6 tháng dành thời gian để umgås – gặp gỡ và fika – nhâm nhi cà phê, trò chuyện với những người bản xứ quanh những chủ đề liên quan đến lagom. Kể câu chuyện về lối sống Thụy Điển, Niki Brantmark đã đưa ra những gợi ý tinh tế và những thực hành đơn giản, giúp bạn thay đổi những thói quen trong cuộc sống. Từ đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho những điều quan trọng và tìm thấy hạnh phúc!Về tác giả Niki BrantmarkLà chủ nhân của blog thiết kế nội thất My Scandinavian Home (Tổ ấm Scandinavia của tôi). Blog lấy cảm hứng từ chính cuộc sống của cô cùng chồng và ba con ở thành phố Malmö, Thụy Điển.Đến từ London, Niki tốt nghiệp Thạc sỹ tâm lý trường Đại học Edinburgh, là tác giả của hai cuốn sách Modern Pastoral (Bức họa đồng quê hiện đại) và The Scandinavian Home (Tổ ấm Scandinavia)Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Những Gương Mặt Làm Thay Đổi Thế Giới - Albert Einstein PDF.

Review sách Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do.

Đang cập nhật…

Mua sách Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do hiện được bán với giá 136.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do PDF

Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do Tác giả Niki Brantmark PDF

Tải sách Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do ebook MOBI

Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do EPUB

Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do full

Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:36 pm

Cập nhật lúc 13:50 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận