[Tải sách] Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? viết bởi Tác giả Nam Lâm và được phát hành ngày 02/10/20192019-10/02 14:02:59 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nam Lâm
Nhà phát hành: Nxb Hội Nhà Văn
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 02/10/20192019-10/02 14:02:59
Định dạng PDF

Download ebook Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? pdf.

Bạn có thể tải sách Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? PDF tại đây.

Nội dung sách Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa?.

Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa?
Mất hàng triệu năm để con người phát minh ra chữ viết, hàng ngàn năm tạo ra sách vở, hơn một trăm năm tiến đến truyền thanh, vài chục năm làm chủ truyền hình. Thế nhưng, chỉ mất chưa đầy một thập niên, chúng ta bước vào kỷ nguyên bùng nổ thông tin. Thế giới mạng đã thay đổi toàn diện cách chúng ta sống, giao tiếp, học hành và làm việc.Sống ảo, ảo bao nhiêu cho vừa? là bức tranh chi tiết về thời đại Internet. Thấu hiểu vấn đề của người trẻ, nắm bắt tâm lý của con người hiện đại, đưa ra các gợi ý để mỗi chúng ta xác định lại chân dung bản thân giữa thế giới phẳng đầy biến động.“Mỗi người chúng ta dù ở thời đại nào, suy cho cùng, vẫn có nhu cầu căn bản nhất: Được thấu hiểu và yêu thương. Để được như thế, chúng ta chỉ có một cách là dành thời giờ bên nhau, lắng nghe nhau. So với thời chưa có Internet, chúng ta đối diện ít hơn hay nhiều hơn các vấn đề? Chúng ta có hạnh phúc hơn không? Mọi ứng cứu đến từ bên ngoài đều vô nghĩa nếu không đi cùng sự biến chuyển bên trong của mỗi cá nhân. Sống ảo, ảo bao nhiêu cho vừa? là một cuốn sách để chúng ta cùng đọc, cùng suy nghĩ và cùng trả lời những câu hỏi của ngày hôm nay.”      – Nhà văn Dương Thụy, tác giả Oxford thương yêu“ ‘Không theo đuổi đam mê’, ‘đừng tin vào chân lý’  là hai trong số rất nhiều lời chia sẻ của Sống ảo, ảo bao nhiêu cho vừa? Như một cốc cà phê, đủ ngọt để tin, đủ đắng để nhìn ra sự thật và phản biện lại chính những điều mà cuốn sách nêu ra. Và quan trọng nhất, là đủ caffeine để một người đọc trẻ tuổi buông sách xuống và lên kế hoạch đổi thay.”      – Pgs.Ts Nguyễn Phương Mai, Đại học Khoa Hoc Ứng dụng Amsterdam, Hà Lan. Tác giả Tôi là một con lừa và Con đường Hồi giáoMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Cuộc Đời Đáng Yêu PDF.

Review sách Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa?.

Đang cập nhật…

Mua sách Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? hiện được bán với giá 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? PDF

Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? Tác giả Nam Lâm PDF

Tải sách Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? ebook MOBI

Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? EPUB

Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? full

Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:36 pm

Cập nhật lúc 13:49 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận