[Tải sách] Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng viết bởi Ernesto Sirolli và được phát hành bởi Nhà Sách Tân Việt.

Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 51.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Sách Tân Việt

Tác Giả

Ernesto Sirolli

Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Lao Động

Số Trang

190

Bìa

Mềm

Barcode

8935210250414

Download ebook Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng pdf.

Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng

Bạn có thể tải sách Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng PDF tại đây.

Nội dung sách Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng.

Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng

Thành lập một doanh nghiệp từ con số 0 là một quá trình khó khăn và ngay cả những người tài giỏi nhất, nghị lực nhất cũng có thể thất bại. Họ thất bại không phải vì họ không có sản phẩm hay dịch vụ tốt, hay vì họ không có đam mê hoặc không dành thời gian và công sức cho doanh nghiệp của mình, họ thất bại vì họ không biết một số nguyên tắc đơn giản, nhưng thiết yếu. Trong cuốn sách này, Ernesto Sirolli sẽ giới thiệu với bạn các nguyên tắc đó để bạn có thể khởi nghiệp và tỏa sáng.

Chương 1 đưa ra câu trả lời cho câu hỏi: “Điều gì khiến một doanh nghiệp thành công?”, đồng thời, giải thích tâm lý, tính cách và đam mê đóng vai trò như thế nào trong quá trình hình thành nên doanh nghiệp.

Tải thêm:   [Tải sách] Kinh Tế Học Cá Mập PDF.

chương 2, tiến sĩ Sirolli giới thiệu mô hình Bộ Ba Công Cụ Quản Lý và trình bày tổng quan về ba khía cạnh quan trọng nhất trong kinh doanh – đó là sản phẩm, marketing và quản lý tài chính. Chính mô hình này đã thúc đẩy các doanh nghiệp trên toàn thế giới khởi nghiệp thành công, phát triển kinh tế và tăng trưởng bền vững trong cộng đồng của họ.

Các chương 3, 4 và 5 đề cập ba khía cạnh này chi tiết hơn và mô tả những tính cách phù hợp nhất với từng vai trò trong Bộ Ba Công Cụ đó. Ngoài ra, bạn sẽ được đọc những câu chuyện kể về doanh nhân thành công và thất bại trong vai trò sản xuất sản phẩm, làm marketing và quản lý tài chính. Thông tin này sẽ giúp bạn hiểu được đâu là thế mạnh giúp họ phát triển ở vị trí của mình, cũng như điểm yếu có thể khiến họ thất bại. Từ đó, bạn có thể tự rút ra các kết luận cho riêng mình, tránh được các cạm bẫy phổ biến trong quá trình khởi nghiệp và đi tới thành công. Ở cuối mỗi chương còn có một bảng câu hỏi được xây dựng nhằm giúp bạn lựa chọn lĩnh vực kinh doanh đúng với tính cách của mình nhất. Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp thì các bảng câu hỏi này sẽ giúp bạn biết rằng liệu bạn đang tập trung vào lĩnh vực mà mình có khả năng, hay đang mắc kẹt trong công việc mà bạn thấy khó khăn hoặc không có hứng thú.

Những chương cuối của “Làm thế nào để khởi nghiệp và tỏa sáng” đưa ra những lời khuyên thiết thực, quan trọng khi vận hành doanh nghiệp có sử dụng mô hình Bộ Ba Công Cụ Quản Lý. Đồng thời, dựa trên kinh nghiệm làm cố vấn doanh nghiệp trong hơn 30 năm qua, tiến sĩ Sirolli sẽ giới thiệu với bạn một số hướng dẫn như lựa chọn thành viên cho nhóm kinh doanh và tìm kiếm sự trợ giúp về mặt tài chính. Không những thế, tác giả cũng trình bày nhiều quan điểm sai lầm thường thấy trong kinh doanh và cách đánh giá khách quan chất lượng quản lý của một doanh nghiệp. Thông tin này đóng vai trò sống còn, đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn có thể trụ vững và phát triển.

Tải thêm:   [Tải sách] Khởi Nghiệp Thành Công - Tái bản 12/2014 PDF.

Dù bạn mới khởi nghiệp hay đang sở hữu một doanh nghiệp và muốn cải tổ công ty, cuốn sách này cũng sẽ cung cấp cho bạn các lời khuyên tốt nhất trước khi bạn bắt tay vào hành động, đặc biệt trong những thời điểm kinh tế khó khăn như ngày nay. Hãy đọc và bắt tay vào khởi nghiệp, hãy tiếp sức cho doanh nghiệp và khiến cuộc đời bạn tỏa sáng!
 

Các bài viết liên quan:
 
  • Top 21 Sách Hay Về Lãnh Đạo Giúp Bạn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Tài Ba
  • 5 Cuốn Sách Cẩm Nang Kinh Doanh Nổi Tiếng Đến Từ Đại Học Havard

Review sách Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng.

Đang cập nhật…

Mua sách Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng hiện được bán với giá 51.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng PDF

Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng Ernesto Sirolli PDF

Tải sách Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng ebook MOBI

Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng EPUB

Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng full

Làm Thế Nào Để Khởi Nghiệp Và Tỏa Sáng đọc online

Ngày xuất bản: August 9, 2022 @ 1:56 pm

Cập nhật lúc 18:45 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận