[Tải sách] Lãnh Đạo Đích Thực – Pace Books PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Lãnh Đạo Đích Thực – Pace Books viết bởi Bill George và được phát hành bởi PACE Books.

Lãnh Đạo Đích Thực – Pace Books viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 108.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Lãnh Đạo Đích Thực – Pace Books PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

PACE Books

Tác Giả

Bill George

Kích Thước

15 x 23 cm

Năm Xuất Bản

2018

Bìa

Cứng

Số Trang

320

Barcode

8935280400146

Download ebook Lãnh Đạo Đích Thực – Pace Books pdf.

Lãnh Đạo Đích Thực - Pace Books

Bạn có thể tải sách Lãnh Đạo Đích Thực – Pace Books PDF tại đây.

Nội dung sách Lãnh Đạo Đích Thực – Pace Books.

Lãnh Đạo Đích Thực – Pace Books

 

“Chúng ta cần những nhà lãnh đạo đích thực – những người có lòng chính trực, có cam kết hướng tới việc xây dựng những tổ chức bền vững, lâu dài. Chúng ta cần những nhà lãnh đạo có ý thức cao về mục tiêu, trung thành với các giá trị cốt lõi của họ. Chúng ta cần những nhà lãnh đạo có đủ can đảm xây dựng công ty theo hướng đáp ứng nhu cầu của mọi chủ thể liên quan, đồng thời ý thức được tầm quan trọng của dịch vụ của họ đối với xã hội.”

Đó là những câu mở đầu trong cuốn sách xuất sắc Lãnh Đạo Đích Thực của Bill George, một cuốn sách mà tôi vô cùng tự hào khi có trong Tủ sách Warren Bennis, bởi nó nói về nhu cầu cần phải có và những thách thức đối với các thế hệ lãnh đạo kế cận, những người mà chúng ta sẽ ký thác tương lai cho họ! Những xì-căng-đan và những trường hợp phạm luật gần đây của giới doanh nghiệp không chỉ ảnh hưởng tồi tệ đến thị trường chứng khoán, mà quan trọng hơn là còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến một nghề nghiệp đáng kính – nghề quản trị. Đám mây đen bao phủ giới doanh nhân Mỹ dày đặc đến mức Andy Grove (tập đoàn Intel) phải tuyên bố, “Vào những ngày này, tôi hổ thẹn khi phải đứng trong giới doanh nhân Mỹ.” Cuốn sách của Bill George, mà về căn bản có thể xem như một Tuyên ngôn về Tinh thần và Giá trị của Thuật lãnh đạo, hầu như chắc chắn sẽ giúp khôi phục lại danh dự cho giới lãnh đạo nói chung, không chỉ với các nhà lãnh đạo kinh doanh mà còn với các nhà lãnh đạo thuộc mọi loại hình tổ chức khác – tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ, giáo dục, và thậm chí là cả các nhà thờ nữa.

Tải thêm:   [Tải sách] Nghệ Thuật Lên Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả - Creating Success PDF.

Cuốn sách Lãnh Đạo Đích Thực bàn một cách sâu sắc và đầy tính phê phán đến nhiều vấn đề quan trọng, chẳng hạn như: Các mục tiêu của doanh nghiệp và các tổ chức khác trong thế giới ngày nay là gì? Mọi người đều đồng ý rằng việc coi tổ chức là cỗ máy tạo ra giá trị cho cổ đông là quan niệm quá đơn giản hóa vấn đề, song cách thay thế quan niệm đó là gì? Bill George chứng minh rằng cần xem công ty hay các tổ chức khác như là một cộng đồng trong thế giới, nơi mà chúng ta dành càng lúc càng nhiều thời gian cho công việc, và vì thế càng cần có sự cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân. Ngay cả khi chúng ta bị máy nhắn tin và điện thoại di động buộc chặt vào công việc cả ngày, chúng ta vẫn luôn mong có được những công việc đủ ý nghĩa để biện minh cho việc không thể dành đủ thời gian cho con cái ở nhà. Nhà lãnh đạo cần suy nghĩ nghiêm túc và dài hạn về những vấn đề như các phần thưởng có ý nghĩa cho nhân viên hay làm sao để công sở vốn đang bị thu hẹp trở nên thân thiện hơn. Nếu họ quá bận tâm đến những xì-căng-đan gần đây mà quên đi những quan tâm nhân văn hơn như đã nói ở trên thì quả thật là thảm họa! Và tình hình sẽ còn tệ hơn nữa, nếu những xì-căng-đan đó khiến mọi người nghĩ xấu về giới kinh doanh, tương tự như việc các xì-căng-đan chính trị đã từng làm mất điểm của các cơ quan công quyền trước đây. Cuốn sách Lãnh Đạo Đích Thực đã hết sức nỗ lực để khôi phục lại niềm tin đó, không chỉ với những nhà lãnh đạo đóng vai trò hình mẫu về đạo đức và tinh thần, mà còn với cả những nhà lãnh đạo đang khát khao phấn đấu phát triển bản thân.

Những nguyên tắc bất biến của thuật lãnh đạo luôn luôn liên quan tới tính cách và tính đích thực. Khi nói về tính chân thực hay đích thực (authenticity), tôi muốn nhắc lại quan điểm về khái niệm này của nhà tâm lý học William James. Ông viết “Tôi luôn cho rằng cách tốt nhất để xác định tính cách của một con người là tìm ra những thái độ về tinh thần hay đạo lý mà tại đó anh ta cảm thấy tích cực và sống động một cách sâu sắc nhất. Vào những thời điểm như vậy, dường như có một giọng nói từ bên trong anh ta thốt lên rằng Đây chính là con người thật của tôi.” Cuốn sách Lãnh Đạo Đích Thực thúc đẩy bạn khám phá và nuôi dưỡng cái tôi đích thực đó, cái bộ phận sống động nhất trong con người bạn, cái bộ phận thể hiện bạn đầy đủ nhất.

Tải thêm:   [Tải sách] Để Cấp Trên Hiểu Và Hài Lòng Về Bạn PDF.

Riêng tôi, tôi muốn cảm ơn Bill George về cuốn sách Lãnh Đạo Đích Thực. Theo quan điểm cá nhân, đây là một trong những cuốn sách trung thực nhất, đích thực nhất do một nhà lãnh đạo kinh doanh viết ra mà tôi từng đọc. Khi biên tập cuốn sách Lãnh Đạo Đích Thực, tôi chợt liên tưởng tới Hoàng đế La Mã Aurelius. Ông là một nhà lãnh đạo thường thường bậc trung, và người ta nhớ đến ông bởi tác phẩm Suy Ngẫm (Meditations) nhiều hơn là bởi những phẩm chất lãnh đạo của ông. Tương tự, người ta sẽ nhớ tới Bill George vì tác phẩm Lãnh Đạo Đích Thực cũng nhiều như thế(thậm chí còn nhiều hơn!) vì những thành tựu xuất sắc trong lãnh đạo của ông trong bốn thập kỷ qua!

Tháng 5/2003, Santa Monica, California

Warren Bennis

 

Nhà sách TaisachPDF.net xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

  • Jack Ma – Nghệ Thuật Xây Dựng Và Lãnh Đạo Tập Đoàn

  • Nghệ Thuật Đàm Phán (Donald Trump)

  • Bí Quyết Thành Công Của Bill Gates

Review sách Lãnh Đạo Đích Thực – Pace Books.

Đang cập nhật…

Mua sách Lãnh Đạo Đích Thực – Pace Books bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lãnh Đạo Đích Thực – Pace Books hiện được bán với giá 108.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Lãnh Đạo Đích Thực – Pace Books PDF

Lãnh Đạo Đích Thực – Pace Books Bill George PDF

Tải sách Lãnh Đạo Đích Thực – Pace Books ebook MOBI

Lãnh Đạo Đích Thực – Pace Books EPUB

Lãnh Đạo Đích Thực – Pace Books full

Lãnh Đạo Đích Thực – Pace Books đọc online

Ngày xuất bản: August 10, 2022 @ 11:57 am

Cập nhật lúc 2:51 - 31/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận