[Tải sách] Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng viết bởi S Max Brown và được phát hành bởi Minh Long Book.

Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 52.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Minh Long Book

Tác Giả

Tanveer Naseer

,

S Max Brown

Năm Xuất Bản

2020

Kích Thước

13.5 x 20.5 cm

Số Trang

208

Nhà Xuất bản

Thanh Niên

Bìa

Mềm

Barcode

8936067603002

Download ebook Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng pdf.

Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng

Bạn có thể tải sách Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng PDF tại đây.

Nội dung sách Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng.

Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng


Việc lãnh đạo có thể học mà thành nhưng nó cần quá trình rèn luyện và mài dũa liên tục. Trong thế giới đang không ngừng khiến chúng ta quay cuồng thì những nhà lãnh đạo tài giỏi nhất cũng có khả năng đi chệch hướng. Cuốn sách Lãnh đạo mất thăng bằng sẽ cung cấp những tri thức cập nhật trong môi trường cạnh tranh, khốc liệt, giúp những nhà lãnh đạo tìm lại được con đường phát triển bền vững và hiệu quả.

Bạn hiểu thế nào về khả năng lãnh đạo?
 

Có rất nhiều định nghĩa khác nhau được đưa ra để giải thích về lãnh đạo là gì và làm thế nào để có được khả năng lãnh đạo. Thế nhưng, không có một định nghĩa nào có thể bao quát toàn bộ những khía cạnh của một nhà lãnh đạo và cũng không có một định nghĩa nào đạt được sự đồng thuận rộng rãi. Do đó, khi tiếp cận đến lãnh đạo, bạn hoàn toàn có thể xem xét chúng dưới nhiều góc độ khác nhau thông qua các định nghĩa khác nhau.

Với tác giả của “Lãnh đạo mất thăng bằng”, ông tiếp cận vấn đề theo hướng coi lãnh đạo là một tập hợp của những niềm tin và hành động. Khi hòa quyện chúng với đam mê, sức mạnh và lòng chính trực thì có thể tạo nên một hình mẫu hay những nét tính cách mạnh mẽ, vượt lên trên mọi định nghĩa khuôn mẫu.


Lãnh đạo giỏi cũng đi chệch hướng

 

Nghiên cứu của Gallup cho thấy rằng 25% đội nhóm được quản lý tốt sẽ có xác suất sai sót ít hơn 50% và khuyết điểm ít hơn 40% so với 25% đội nhóm được quản lý kém nhất. Nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng quản lý tệ hại có thể làm tan vỡ sự gắn kết, tính chủ động trong công việc và khiến nước Mỹ tổn hại đến 550 tỉ đô mỗi năm. Bạn hoàn toàn có thể hình dung được những khó khăn mà người lãnh đạo phải đổi mặt, nhất là khi mọi quyết định của họ có thể tạo nên một cục diện và kết quả hoàn toàn khác biệt.

Vậy nhưng, dù là người tài giỏi và cẩn trọng đến đâu, những người lãnh đạo cũng có thể rơi vào trạng thái “mất thăng bằng” và bắt đầu đi chệch hướng. Sự mất thăng bằng trong lãnh đạo có thể hiểu là tình huống các tín hiệu sai lệch được não bộ gửi đi khẳng định rằng mọi thứ vẫn đang hoạt động hiệu quả, đúng theo kế hoạch nhưng thực tế thì không. Và sự lệch hướng của họ sẽ gây nên ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất công việc cũng như cách nhân viên nhìn nhận những đóng góp và vai trò của người lãnh đạo.

Điều quan trọng là bạn không nên cố gắng xoáy sâu vào những sai lầm mình đang mắc phải mà nên tìm cách để tìm lại trạng thái cân bằng. Hay nói cách khác, bạn nên tìm ra những phương pháp giải mã tín hiệu từ môi trường xung quanh, từ cấp dưới của mình để nhìn nhận chính xác về các tình huống, hoạt động ở thời điểm hiện tại, tiến hành điều chỉnh hợp lý để tổ chức, doanh nghiệp trở lại quỹ đạo phát triển, tiến đến mục tiêu đã đề ra.

4 nguyên tắc để trở lại quỹ đạo


4 nguyên tắc lãnh đạo được đề cập trong “Lãnh đạo mất thăng bằng” sẽ giúp bạn đánh giá, quản lý và ứng phó được những trường hợp mất thăng một cách hiệu quả nhất.


Nguyên tắc Xây dựng cộng đồng


Để mọi người cống hiến hết mình vì môi trường làm việc phải khiến họ có cảm giác thân thuộc, cảm giác cộng đồng. Tất cả những yếu tố này bắt nguồn từ sự tôn trọng và công nhận.


Nguyên tắc Phát triển năng lực


Năng lượng và cảm xúc của người lãnh đạo có khả năng lan truyền và ảnh hưởng đến kết quả của những người xung quanh. Điều chỉnh và xây dựng thái độ, năng lượng của bản thân sẽ tạo tiền đề để thay đổi những nhân viên của bạn.


Nguyên tắc Gây dựng uy tín


Uy tín được xây dựng từ lòng tin. Bạn phải xây dựng lòng tin cho nhân viên từ những việc làm và hành động thực tế chứ không phải thông qua các “kỹ năng” khiến nhân viên mất đi sự tin tưởng.


Nguyên tắc Nuôi dưỡng lòng trắc ẩn


Lòng trắc ẩn đòi hỏi dũng khí và sự nhạy cảm khi lắng nghe, thấu hiểu và hành động. 
Những nhà lãnh đạo khôn ngoan tìm hiểu người khác bằng cách đặt câu hỏi. Giúp đỡ người khác với sự quan tâm chân thành đến sức khỏe và hạnh phúc của họ sẽ tạo nên điều ý nghĩa.

Bằng cách tiếp thu 4 nguyên tắc lãnh đạo được đề cập, các nhà lãnh đạo có thể nghiên cứu và phát triển những phương pháp phù hợp, thích nghi với những yêu cầu khắt khe từ thời đại mới. Nhờ đó, bạn sẽ bước ra khỏi trạng thái mất thăng bằng và điều chỉnh công ty phát triển theo đúng hướng.

 

Các bài viết liên quan:
 
  • Top 21 Sách Hay Về Lãnh Đạo Giúp Bạn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Tài Ba
  • 5 Cuốn Sách Cẩm Nang Kinh Doanh Nổi Tiếng Đến Từ Đại Học Havard

 

 

Review sách Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng.

Đang cập nhật…

Mua sách Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng hiện được bán với giá 52.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng PDF

Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng S Max Brown PDF

Tải sách Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng ebook MOBI

Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng EPUB

Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng full

Lãnh Đạo Mất Thăng Bằng đọc online

Cập nhật lúc 3:00 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận