[Tải sách] Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc – Pace Books PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc – Pace Books viết bởi Stephen R. Covey và được phát hành bởi PACE Books.

Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc – Pace Books viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 108.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc – Pace Books PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

PACE Books

Kích Thước

15 x 23cm

Năm Xuất Bản

2019

Tác Giả

Stephen R. Covey

Bìa

Cứng

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Download ebook Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc – Pace Books pdf.

Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc - Pace Books

Bạn có thể tải sách Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc – Pace Books PDF tại đây.

Nội dung sách Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc – Pace Books.

 Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc – Pace Books

Quyển sách “Lãnh đạo theo nguyên tắc” chính là câu trả lời của tác giả Stephen R. Covey cho mọi vấn đề nan giải của lãnh đạo. Tiến sỹ Covey là tác giả của nhiều đầu sách nổi tiếng toàn cầu, bên cạnh quyển “7 Thói quen Hiệu quả” vốn được đánh giá là quyển sách về quản trị có ảnh hưởng bậc nhất thế kỷ 20, thì “Lãnh đạo theo nguyên tắc” là một trong hai quyển sách bán chạy nhất của ông trong thập kỷ qua.

Trong các buổi thảo luận của mình, tác giả Covey thường mời các nhà quản lý, lãnh đạo chia sẻ những vấn đề gai góc nhất, hóc búa nhất mà họ gặp phải, và ông đã đúc kết được rằng đa phần chúng đều liên quan đến những xung đột, hay điều nan giải mà phương pháp tiếp cận thông thường không thể nào xử lý được. Điển hình như:

  • Làm thế nào để chúng ta với tư cách là các cá nhân, tổ chức có thể nỗ lực và phát triển trong môi trường thay đổi và biến động khôn lường?

  • Tại sao mọi nỗ lực để cải thiện đều đem lại kết quả thực tế không như mong đợi, dù ta đã đầu tư rất nhiều tiền bạc, thời gian, vốn liếng và nỗ lực làm việc?

  • Làm thế nào để chúng ta giải phóng được sức sáng tạo, tài năng, năng lượng bên trong chính mình và người khác giữa tâm bão của áp lực công việc?

  • Liệu có thực tế hay không khi tin rằng, sự cân bằng giữa cuộc sống cá nhân, gia đình và sự nghiệp là có thể thực hiện được?…

Có lẽ không riêng gì họ mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng đã từng tự hỏi những điều này khi loay hoay với các thách thức trong cuộc sống cá nhân và cả công việc. Quyển sách Lãnh đạo theo nguyên tắc này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nan giải trên và còn nhiều hơn thế nữa.

Chúng ta sẽ hiểu ra các nguyên tắc trọng tâm để có thể lãnh đạo bản thân và công việc một cách hiệu quả. Đây chính là một phương thức tiếp cận dài hạn ‘từ trong ra ngoài’ để phát triển con người và tổ chức, giúp chúng ta vun trồng bốn nguồn lực nội tại bên trong bao gồm: sự an toàn, sự định hướng, trí tuệ, và sức mạnh. Việc tập trung vào các nguyên tắc sẽ mang đến: sự an toàn cần thiết giúp ta không bị đe dọa bởi sự thay đổi, so sánh hay chỉ trích; sự định hướng giúp ta tìm ra sứ mệnh, xác định vai trò, vạch ra những kế hoạch và mục tiêu; trí tuệ cho ta học hỏi từ những sai lầm liên tục cải tiến; và sức mạnh để ta giao tiếp và hợp tác, ngay cả trong điều kiện căng thẳng hay mệt mỏi nhất.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

► Sách Kĩ Năng Cá Nhân Giúp Bạn Không “Chết Chìm” Trong Cuộc Cách Mạng 4.0
► 5 Cuốn Sách Ngay Lập Tức Giúp Bạn Cải Thiện Năng Suất Làm Việc

Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả!

Review sách Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc – Pace Books.

Đang cập nhật…

Mua sách Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc – Pace Books bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc – Pace Books hiện được bán với giá 108.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc – Pace Books PDF

Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc – Pace Books Stephen R. Covey PDF

Tải sách Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc – Pace Books ebook MOBI

Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc – Pace Books EPUB

Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc – Pace Books full

Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc – Pace Books đọc online

Cập nhật lúc 2:05 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận