[Tải sách] Lãnh Đạo Thực Hành PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Lãnh Đạo Thực Hành viết bởi Linda A. Hill và được phát hành bởi PACE Books.

Lãnh Đạo Thực Hành viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 132.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Lãnh Đạo Thực Hành PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

PACE Books

Tác Giả

Kent Lineback

,

Linda A. Hill

Năm Xuất Bản

2019

Kích Thước

19×24 cm

Bìa

Cứng

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Barcode

8935280400160

Download ebook Lãnh Đạo Thực Hành pdf.

Lãnh Đạo Thực Hành

Bạn có thể tải sách Lãnh Đạo Thực Hành PDF tại đây.

Nội dung sách Lãnh Đạo Thực Hành.

Lãnh Đạo Thực Hành 

Lãnh Đạo Thực Hành sẽ giúp bạn không chỉ dừng lại ở việc quản trị tốt mà quan trọng hơn là về chính bản thân bạn – bằng cách nào bạn có thể tự đánh giá khả năng thực tại của mình trong vai trò một nhà quản lý.

Phương pháp mà chúng tôi đưa ra trong cuốn sách này là thực hành 3 vai trò cốt yếu để trở thành lãnh đạo xứng tầm: Quản trị bản thân, Quản trị quan hệ, Quản trị đội ngũ.

Phương pháp này có thể được dùng để định hướng cho mọi khía cạnh trong công việc của bạn. Mỗi vai trò cốt yếu đều đóng vai trò then chốt đối với thành công của bạn, và, cùng với nhau, chúng hoàn thiện mọi hoạt động chính yếu mà các nhà lãnh đạo hiệu quả phải làm để tác động lên người khác. Thành thạo được chúng chính là mục đích của hành trình mà bạn đang đi.

Hành trình này không hề dễ dàng. Bạn sẽ cần nhiều hơn ngoài sáng kiến và tham vọng, vì 3 vai trò cốt yếu chắc chắn sẽ đòi hỏi bạn phải hành động và giao tiếp theo nhiều phương thức mà ban đầu có thể trái với bản năng và tính cách của bạn. Sẽ có những lúc bạn phải đối nghịch lại với khuynh hướng của riêng mình và thậm chí cả sự mong đợi của người khác, rất ít người chỉ đơn giản làm theo bản năng của mình mà có thể trở thành nhà quản lý hiệu quả. Do đó, bạn sẽ không chỉ cần sự tự nhận thức mà còn phải là sự tự kiểm soát, kỷ luật cá nhân, quyết tâm và khả năng phục hồi.

Khi tiến bộ trên hành trình của mình, bạn sẽ được nhận trách nhiệm với đội ngũ có nhiều thành viên hơn. Với trách nhiệm đó, tác động của bạn đến công ty, thành công của công ty, và tất cả mọi người trong công ty của bạn sẽ lớn hơn. Bạn phải dùng sức mạnh của mình không chỉ để định hình công việc của họ, mà còn cả cách họ nghĩ về bản thân khi làm việc. Cuối cùng, bạn hài lòng khi thực hiện được điều gì đó quan trọng cho xã hội. Việc quản lý thường không được nói đến theo cách này, nhưng nếu không có nó, xã hội không thể hoạt động.

Các bài viết liên quan:

► Bạn Sẽ Trở Thành Người Kiếm Tiền Xuất Chúng Khi Đọc Những Cuốn Sách Này
► Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ, Cơ Hội Để Bạn Nắm Chọn Bí Quyết Thành Công

Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả!

Review sách Lãnh Đạo Thực Hành.

Đang cập nhật…

Mua sách Lãnh Đạo Thực Hành bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lãnh Đạo Thực Hành hiện được bán với giá 132.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Lãnh Đạo Thực Hành PDF

Lãnh Đạo Thực Hành Linda A. Hill PDF

Tải sách Lãnh Đạo Thực Hành ebook MOBI

Lãnh Đạo Thực Hành EPUB

Lãnh Đạo Thực Hành full

Lãnh Đạo Thực Hành đọc online

Cập nhật lúc 18:54 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận