[Tải sách] Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế viết bởi John Perkins và được phát hành bởi Nhà Sách Tân Việt.

Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 142.500đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Sách Tân Việt

Tác Giả

John Perkins

Kích Thước

17 x 24cm

Số Trang

496

Nhà Xuất bản

Thông Tấn

Năm Xuất Bản

2017

Bìa

Mềm

Barcode

8935210221261

Download ebook Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế pdf.

Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế

Bạn có thể tải sách Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế PDF tại đây.

Nội dung sách Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế.

Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế

 

Những kẻ sát thủ kinh tế, John Perkins viết: “Là những chuyên gia được trả lương hậu hĩnh để đi khắp thế giới và lừa đảo các nước trên toàn thế giới hàng tỷ đô la. Công cụ của những kẻ sát thủ này là những báo cáo tài chính lừa đảo, những cuộc bầu cử gian lận, những khoản tiền thưởng béo bở, những vụ tống tiền, tình dục và giết người”.
John Perkins hẳn là phải rõ – ông đã từng là một kẻ sát thủ kinh tế. Công việc của ông là thuyết phục các nước có tầm quan trọng mang tính chiến lược đối với Mỹ – từ Indonesia cho đến Panama – chấp nhận vay những khoản tiền khổng lồ để phát triển cơ sở hạ tầng và đảm bảo rằng, các tập đoàn Mỹ thầu sẽ thắng thầu những dự án béo bở đó. Bị chất chồng bởi gánh nặng nợ nần, các nước này phải chịu sự kiểm soát của Chính phủ Mỹ, Ngân hàng Thế Giới và các tổ chức viện trợ khác mà Mỹ có ưu thế, họ như những kẻ cho vay nặng lãi – tự định đoạt các điều khoản trả nợ và ép chính phủ các nước phải quy phục.
Câu chuyện đời thực lạ thường đã vạch trần những mưu đồ quốc tế, những vụ tham nhũng, những hoạt động của các tập đoàn và chính phủ mà ít ai biết tới, và đang gây ra những hậu quả tàn khốc cho nền dân chủ Mỹ và toàn thế giới.
Trong cuốn tự truyện cực kỳ hấp dẫn này, John Perkins kể về sự giằng xé nội tâm mà ông đã từng trải qua để từ một người đầy tớ trung thành với đế chế trở thành ngưởi bênh vực hết mình cho quyền lợi của những người bị áp bức. Được cơ quan An ninh quốc gia Hoa Kỳ bí mật tuyển và trả lương qua một hãng tư vấn quốc tế, ông đã đi khắp nơi trên thế giới – đến Indonesia, Panama, Ecuado, Colombia, Arab Saudi, Iran và những địa điểm mang tầm chiến lược khác. Núp dưới danh nghĩa xoá đói giảm nghèo, công việc của ông trên thực tế là thực thi các chính sách nhằm phục vụ lợi ích của chủ nghĩa tập đoàn Mỹ (một liên minh giữa chính phủ, các ngân hàng và các tập đoàn). Chính những chính sách này đã gây nên sự chia rẽ giữa các quốc gia, cuối cùng dẫn tới sự kiện ngày 11/9 và khiến cho làng sóng chống đối Mỹ ngày càng gia tăng.
Câu chuyện của Perkins làm sáng tỏ những gì ông và các đồng nghiệp của mình – những người tự coi mình là EHM (Economic Hit Man) – thực sự đã nhúng tay vào. Chẳng hạn, ông giải thích vai trò của mình trong âm mưu tồn hàng tỷ đô la dầu mỏ của Arab Saudi về cho nền kinh tế Mỹ, nhờ vậy làm khăng khít thêm mối quan hệ mật thiết giữa Hoàng gia Arab theo trào lưu Hồi giáo chính thống với những chính quyền Mỹ sau này. Perkins đã vạch trần guồng máy của thế lực đế quốc đứng đằng sau những sự kiện gây chấn động lịch sử đương đại như sự sụp đổ triều đại Sa của Iran, cái chết của Tổng thống Panama Omar Torrijos và những cuộc xâm lược của Mỹ ở Panama và Irac.
 

Các bài viết liên quan:
 
  • Top 21 Sách Hay Về Lãnh Đạo Giúp Bạn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Tài Ba
  • 5 Cuốn Sách Cẩm Nang Kinh Doanh Nổi Tiếng Đến Từ Đại Học Havard
Tải thêm:   [Tải sách] Ứng Xử Với Trung Quốc PDF.

Review sách Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế.

Đang cập nhật…

Mua sách Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế hiện được bán với giá 142.500đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế PDF

Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế John Perkins PDF

Tải sách Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế ebook MOBI

Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế EPUB

Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế full

Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế đọc online

Ngày xuất bản: August 7, 2022 @ 5:31 pm

Cập nhật lúc 6:23 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận