[Tải sách] Lụt Việc, Phải Làm Sao? PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Lụt Việc, Phải Làm Sao? viết bởi Tác giả Kerry Gleeson và được phát hành ngày 06/2013 bởi NXB Thời Đại.

Lụt Việc, Phải Làm Sao? viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 67.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Lụt Việc, Phải Làm Sao? PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Kerry Gleeson
Nhà xuất bản: NXB Thời Đại
Người dịch: Thu Huyền
Ngày phát hành 06/2013
Định dạng PDF

Download ebook Lụt Việc, Phải Làm Sao? pdf.

Bạn có thể tải sách Lụt Việc, Phải Làm Sao? PDF tại đây.

Nội dung sách Lụt Việc, Phải Làm Sao?.

Lụt Việc, Phải Làm Sao?
Bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng căng thẳng, khủng hoảng trước khối lượng công việc quá lớn với quá nhiều áp lực chưa? Bạn có thường xuyên có cái cảm giác có lỗi với gia đình vì luôn về nhà rất muộn trong tình trạng mệt mỏi rã rời cả về thể chất lẫn tinh thần và không còn muốn giao tiếp, quan tâm tới ai nữa chưa? Nếu có, bạn cần đọc cuốn sách này để thoát khỏi tình cảnh đó, nếu chưa, bạn càng cần đọc cuốn sách này hơn, để không bao giờ gặp phải tình cảnh đó!”Lụt việc, phải làm sao?” hướng dẫn bạn cách làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn để dành thời gian hoàn thành những công việc cũng quan trọng không kém – làm tròn bổn phận với gia đình và những người thân yêu của bạn.”Lụt việc, phải làm sao?” chỉ cho bạn cách:- Sắp xếp công việc khoa học và hiệu quả- Giải phóng mình khỏi những áp lực và cảm giác quá tải với công việc- Dành ít thời gian ở văn phòng hơn để có nhiều thời gian cho gia đình và các sở thích cá nhân.Cuốn sách gồm 12 chương với nội dung xuyên suốt chia sẻ những kinh nghiệm được đúc kết nhiều năm về cách giải quyết áp lực, giảm căng thẳng trong công việc.Mở đầu sách là chương “Tóm lược đắt giá” chia sẻ khái quát các bước, cũng như những nguyên tắc giải quyết vấn đề “Lụt việc”. Các chương tiếp theo trình bày cụ thể căn nguyên và triết lý ẩn sau từng bước. Điểm đặc biệt ở cuốn sách này là sự sắp xếp nội dung khoa học giúp đọc giả dễ dàng theo dõi và áp dụng vào thực tế. Mỗi chương gồm 4 phần cụ thể: tóm lược nội dung, phân tích vấn đề, tổng kết, và theo dõi chương. Nội dung sách mang tính tiếp nối, chia sẻ tuần tự các bước cơ bản của quá trình thay đổi bản thân, nhằm tăng năng suất và hiệu quả công việc. Mỗi chương không đơn thuần mang tính phân tích mà còn cung cấp cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn. Hiện nay đã có gần một triệu người được huấn luyện thông qua tiến trình đào tạo thực tiễn, và quyển sách này có sứ mệnh chia sẻ tri thức, mang chương trình Hiệu quả cá nhân đi khắp nơi trên khắp thế giới. Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Chạy Cùng Ý Chí: Tư Duy Để Chiến Thắng - Let Your Mind Run: A Memoir Of Thinking My Way To Victory PDF.

Review sách Lụt Việc, Phải Làm Sao?.

Đang cập nhật…

Mua sách Lụt Việc, Phải Làm Sao? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lụt Việc, Phải Làm Sao? hiện được bán với giá 67.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Lụt Việc, Phải Làm Sao? PDF

Lụt Việc, Phải Làm Sao? Tác giả Kerry Gleeson PDF

Tải sách Lụt Việc, Phải Làm Sao? ebook MOBI

Lụt Việc, Phải Làm Sao? EPUB

Lụt Việc, Phải Làm Sao? full

Lụt Việc, Phải Làm Sao? đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 5:23 pm

Cập nhật lúc 21:03 - 26/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận