[Tải sách] Bay Cùng Những Ước Mơ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Bay Cùng Những Ước Mơ viết bởi Tác giả Richard Bach và được phát hành ngày 12/2014 bởi NXB Phụ Nữ.

Bay Cùng Những Ước Mơ viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 36.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bay Cùng Những Ước Mơ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Richard Bach
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Người dịch: Nguyễn Việt Bách
Ngày phát hành 12/2014
Định dạng PDF

Download ebook Bay Cùng Những Ước Mơ pdf.

Bạn có thể tải sách Bay Cùng Những Ước Mơ PDF tại đây.

Nội dung sách Bay Cùng Những Ước Mơ.

Bay Cùng Những Ước Mơ
“Chú chim mòng biển Fletcher non trẻ này rất có tố chất để trở thành một học trò bay cừ khôi. Cậu ta mạnh mẽ, nhẹ nhàng và nhanh nhẹn trên không trung, nhưng điều quan trọng hơn cả là cậu có một niềm đam mê học bay cháy bỏng…Mỗi chúng ta đều là hiện thân của Chim Mòng biển vĩ đại, niềm tin vào sự tự do không giới hạn… Và kỹ thuật bay điêu luyện chính là nấc thang đưa chúng ta đến gần hơn với việc thể hiện bản chất thật của chính mình. Chúng ta phải gạt bỏ hết tất cả những gì giới hạn chúng ta. Đó chính là nguyên do vì sao chúng ta phải tập luyện…”Chuyện chú chim mòng biển Jonathan tập bay – Một câu chuyện đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ và được đón nhận nồng nhiệt nhất trong thời đại của chúng ta. Câu chuyện này dành cho những ai dám theo đuổi ước mơ và dám sống cuộc đời của riêng mình. Những người tận hưởng niềm vui sướng khi thuần thục một việc gì đó, những người biết rằng cuộc đời này còn nhiều ý nghĩa hơn những gì họ nhìn thấy: họ sẽ sát cánh cùng chú chim Mòng Biển Jonathan, bay cao và bay nhanh hơn họ mơ ước. Đối với Jonathan, bay lượn chính là cuộc sống. Đi ngược lại tất cả những lề lối của chim Mòng Biển, chú mưu cầu một lẽ sống cao cả hơn, làm những gì chú yêu thích và trở nên xuất chúng.*** Nhận định:”Richard Bach và quyển sách của ông đã làm nên được hai điều.Ông khiến tôi muốn bay cao.Ông làm cho tôi trẻ lại.Vì hai điều đó, tôi vô cùng biết ơn ông.”- Ray BradburyMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Nghĩ Khác Để Sống Khác ( 2019) PDF.

Review sách Bay Cùng Những Ước Mơ.

Đang cập nhật…

Mua sách Bay Cùng Những Ước Mơ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bay Cùng Những Ước Mơ hiện được bán với giá 36.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bay Cùng Những Ước Mơ PDF

Bay Cùng Những Ước Mơ Tác giả Richard Bach PDF

Tải sách Bay Cùng Những Ước Mơ ebook MOBI

Bay Cùng Những Ước Mơ EPUB

Bay Cùng Những Ước Mơ full

Bay Cùng Những Ước Mơ đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 5:40 pm

Cập nhật lúc 20:58 - 26/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận