[Tải sách] Marketing Để Cạnh Tranh PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Marketing Để Cạnh Tranh viết bởi Philip Kotler và được phát hành bởi NXB Trẻ.

Marketing Để Cạnh Tranh viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 126.150đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Marketing Để Cạnh Tranh PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

NXB Trẻ

Tác Giả

Hooi Den Huan

,

Hermawan Kartajaya

,

Philip Kotler

Năm Xuất Bản

1/2018

Số Trang

356

Kích Thước

16×24 cm

Nhà Xuất bản

Trẻ

Bìa

Mềm

Barcode

8934974158134

Download ebook Marketing Để Cạnh Tranh pdf.

Marketing Để Cạnh Tranh

Bạn có thể tải sách Marketing Để Cạnh Tranh PDF tại đây.

Nội dung sách Marketing Để Cạnh Tranh.

Marketing Để Cạnh Tranh

Marketing Để Cạnh Tranh
 

Châu Á là khu vực có dân cư đông nhất, chiếm hơn 60% dân số thế giới. Tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng khắp các quốc gia khiến cho nơi đây trở thành một thị trường sinh lời lớn. Ngoài ra, châu Á còn là một thị trường năng động, phát triển nhanh về mặt công nghệ và kỹ thuật số. Nghiên cứu của Google và Temasek cho thấy Đông Nam Á là khu vực phát triển internet nhanh nhất thế giới. Nền kinh tế internet ở Đông Nam Á được kỳ vọng sẽ tăng 6,5 lần từ 31 tỷ đô la năm 2015 lên đến 197 tỷ đô la năm 2025. Như thế, dưới góc độ marketing, các nhà tiếp thị nếu muốn làm ăn thành công bất kể là trong nước, khu vực hay toàn cầu, đều cần phải hiểu được những gì đang diễn ra tại châu Á và những cơ hội mà châu Á có thể mang lại cho thế giới. Một hiện tượng đang diễn ra ở thị trường châu Á mà các nhà tiếp thị cần hết sức chú ý đó là cuộc cách mạng công nghệ số diễn ra nhanh chóng không chỉ thay đổi triệt để phạm vi mà còn cả bản chất của môi trường cạnh tranh nơi đây. Bối cảnh cạnh tranh ở châu Á ngày càng khó khăn và phức tạp vì cuộc cách mạng công nghệ số đang tác động lên hành vi mua sắm của cả người tiêu dùng lẫn doanh nghiệp. Cuộc cách mạng kỹ thuật số đem đến những công nghệ mang tính xáo trộn, những đối thủ cạnh tranh mới, đồng thời giúp những đối thủ cạnh tranh hiện có vượt ra khỏi những ranh giới cạnh tranh quen thuộc. Người tiêu dùng châu Á thì ngày càng thông thái hơn, kết nối nhiều hơn và có nhiều phương cách mới mẻ hơn trong lựa chọn, mua sắm và sử dụng sản phẩm lẫn dịch vụ.

Tải thêm:   [Tải sách] Marketing Cho Startup PDF

Trong quyển sách này, cha đẻ của ngành marketing hiện đại Philip Koter đã cộng tác với hai chuyên gia marketing đến từ châu Á là Hermawan Kartajaya từ Indonesia và Hooi Den Huan từ Singapore để cho ra đời tác phẩm Marketing Để Cạnh Tranh – từ châu Á vươn ra thế giới trong kỷ nguyên người tiêu dùng số. Quyển sách Marketing và Bán Hàng này cho thấy mối quan hệ trong hoạt động marketing không còn chỉ mang tính hàng dọc một chiều nữa mà đã trở nên ngang hàng hơn giữa các bên. Ngoài việc đưa ra những khái niệm và khung lý thuyết mới, quyển sách còn nêu lên vô số ví dụ thực tế về doanh nghiệp tại những quốc gia châu Á, từ đó làm sáng tỏ cách thức các công ty, tầm cỡ châu Á lẫn toàn cầu, cạnh tranh ra sao tại châu Á. Từ đó, mọi doanh nghiệp trên thế giới có thể rút ra bài học cho họ để làm thế nào có thể chinh phục được lý trí lẫn con tim của khách hàng châu Á, cả về mặt kỹ thuật số lẫn phi kỹ thuật số.


Nhà sách TaisachPDF.net mời bạn đón đọc:

  • Bảo Đảm 99% Bạn Sẽ Khéo Ăn Khéo Nói Hơn Sau Khi Đọc Những Cuốn Sách Sau

  • 90% Các Nhà Bán Hàng Tài Ba Đều Từng Đọc Những Cuốn Sách Này

Review sách Marketing Để Cạnh Tranh.

Đang cập nhật…

Mua sách Marketing Để Cạnh Tranh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Marketing Để Cạnh Tranh hiện được bán với giá 126.150đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tải thêm:   [Tải sách] Đột Phá Tư Duy Thương Hiệu PDF

Tìm kiếm liên quan

Download Marketing Để Cạnh Tranh PDF

Marketing Để Cạnh Tranh Philip Kotler PDF

Tải sách Marketing Để Cạnh Tranh ebook MOBI

Marketing Để Cạnh Tranh EPUB

Marketing Để Cạnh Tranh full

Marketing Để Cạnh Tranh đọc online

Ngày xuất bản: August 2, 2022 @ 5:59 am

Cập nhật lúc 11:59 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận