[Tải sách] Mẹ Là Mắt Sáng Trăng Sao PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Mẹ Là Mắt Sáng Trăng Sao viết bởi Tác giả Quang Ngọc và được phát hành ngày 09/2009 bởi Nxb Văn hóa Thông tin.

Mẹ Là Mắt Sáng Trăng Sao viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 24.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Mẹ Là Mắt Sáng Trăng Sao PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Quang Ngọc
Nhà phát hành: Nxb Văn hóa Thông tin
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 09/2009
Định dạng PDF

Download ebook Mẹ Là Mắt Sáng Trăng Sao pdf.

Bạn có thể tải sách Mẹ Là Mắt Sáng Trăng Sao PDF tại đây.

Nội dung sách Mẹ Là Mắt Sáng Trăng Sao.

Mẹ Là Mắt Sáng Trăng Sao
Mặc dù người khác có những bông hồng nguyên vẹn, bông hồng của mẹ vẫn là độc nhất. Tì vết nhỏ của nó nhắc cho mẹ nhớ một điều quan trọng hơn: Chỉ có tình yêu là bền vững mãi mãi…”Vào một ngày thứ hai, nắng trời ấm áp của tháng tư, tôi có hai người bà thương yêu ở bên cạnh mình. Nhưng sang thứ ba, chỉ còn lại một người. Người bà thân yêu kia đã chết. Tôi từng có linh cảm chuyện này sẽ đến, thế rồi giờ đây nó đến thật, tôi chỉ muốn khóc mà thôi. Nhưng tôi không đủ can đảm nhỏ xuống một giọt nước mắt, vì tôi luôn được dạy rằng con trai không bao giờ nên khóc.Trong buổi đám tang, khó khăn lắm tôi mới giấu nỗi buồn vào tận đáy lòng.Chẳng bao lâu, bà con từ khắp nơi trong nước trở về viếng tang. Trước mặt họ, tôi phải kìm lại những giọt nước mắt, vì tôi không muốn mình “mít ướt” như một đứa con nít. Bởi cha mẹ tôi là những người duy nhất sống gần gũi bên cạnh bà, nên tôi cho rằng cái chết của bà khiến tôi đau buồn nhất. Trong khi sự mất mát này không tác động mấy đối với anh chị họ của tôi, vì họ không thân thích với bà bằng tôi.Trong vòng hăm bốn tiếng, tất cả bà con của tôi tập trung tại nhà tang lễ. Vừa bước vào phòng để quan tài của bà, tim tôi bắt đầu chùng xuống. Đây sẽ là lần cuối cùng tôi nhìn mặt bà. Lúc đầu, tôi thật sự không muốn cùng gia đình tiến tới gần quan tài của bà, nhưng tôi biết sớm muộn gì tôi cũng phải thực hiện điều đó. Tôi nắm chặt tay mẹ tôi và nhắc nhở mình không được khóc.Khi đến bên bà, mẹ tôi bắt tôi làm một việc mà suýt nữa tôi trào nước mắt. Mẹ bảo tôi chạm vào tay bà, vì đây là lần cuối cùng tôi có thể châm vào ngừơi bà. Tôi chầm chậm đưa tay ra. khi tay tôi chạm vào tay bà, tôi thở ra nhẹ nhõm. Bàn tay bà cũng vậy thôi, trừ việc nó lạnh hơn bình thường một chút.Khi tôi ngước lên, mẹ tôi bắt đầu khóc nức nở. Tôi biết đây là lúc tôi cần phải mạnh mẽ. Tôi quàng tay ngang vai mẹ, và dìu mẹ trở về chỗ ngồi…”.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Sự Cân Bằng Trong Đời Sống Vợ Chồng PDF.

Review sách Mẹ Là Mắt Sáng Trăng Sao.

Đang cập nhật…

Mua sách Mẹ Là Mắt Sáng Trăng Sao bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mẹ Là Mắt Sáng Trăng Sao hiện được bán với giá 24.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mẹ Là Mắt Sáng Trăng Sao PDF

Mẹ Là Mắt Sáng Trăng Sao Tác giả Quang Ngọc PDF

Tải sách Mẹ Là Mắt Sáng Trăng Sao ebook MOBI

Mẹ Là Mắt Sáng Trăng Sao EPUB

Mẹ Là Mắt Sáng Trăng Sao full

Mẹ Là Mắt Sáng Trăng Sao đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 6:04 pm

Cập nhật lúc 22:09 - 26/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận