[Tải sách] Mệt Quá À? Quẳng Hết Đi! PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Mệt Quá À? Quẳng Hết Đi! viết bởi Tác giả Hideho Arita và được phát hành ngày 07/2018 bởi Nxb Thế giới.

Mệt Quá À? Quẳng Hết Đi! viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 74.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Mệt Quá À? Quẳng Hết Đi! PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hideho Arita
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Đặng Lê Minh
Ngày phát hành 07/2018
Định dạng PDF

Download ebook Mệt Quá À? Quẳng Hết Đi! pdf.

Bạn có thể tải sách Mệt Quá À? Quẳng Hết Đi! PDF tại đây.

Nội dung sách Mệt Quá À? Quẳng Hết Đi!.

Mệt Quá À? Quẳng Hết Đi!
“MỆT QUÁ À? QUẲNG HẾT ĐI!” – Cuốn sách cán mốc 22 vạn bản chỉ sau 1 năm ra mắt.CẨM NANG GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI TRẺ NHẬT BẢN CÂN BẰNG CUỘC SỐNG.Khi bạn còn trẻ, hẳn bạn đã nghe đến mòn cả tai những câu nói (nghe có vẻ) truyền cảm hứng dưới đây:- Sống như thể ngày mai sẽ chết – Còn trẻ, còn xông pha- Tuổi trẻ, không trì hoãnCòn vô vàn những khẩu hiệu khác nữa. Nhưng vào những lúc mệt mỏi, những câu nói trên lại chẳng thể làm bạn lấy lại tinh thần. Khi đó, bạn hiểu rằng thứ bạn cần nhất đôi khi chỉ là một cái ôm an ủi, chứ không phải là những lời khích lệ to tát nhưng lại rỗng tuếch bên trong. Và trong những chặng đường khó khăn của tuổi trẻ, liệu đã có ai vỗ vai bạn và nói rằng: “MỆT QUÁ À? QUẲNG HẾT ĐI!” chưa?Nếu chưa, thì cuốn sách cùng tên của tác giả Hideho Arita chính là món quà giúp bạn gỡ bỏ những gánh nặng không cần thiết mà bạn đang vô tình phải gánh trên vai.Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Y học, tác giả Hideho Arita sẽ phân tích để bạn hiểu rằng không phải tự nhiên mà năng lượng của bạn tụt xuống, càng không phải tự nhiên mà người này lúc nào cũng tràn trề niềm tin, còn người khác lại luôn trong trạng thái tuyệt vọng. Hiểu được điều mấu chốt đó, việc cân bằng lại cảm xúc sẽ không còn trở nên khó khăn nữa.Nếu trước đây, đã từng có những lúc bạn không thể hiểu được “Tại sao tự nhiên mình lại buồn chán, tuyệt vọng đến thế?”, hay “Tại sao mình luôn mặc định bản thân phải làm điều này nhỉ?” thì “MỆT QUÁ À? QUẲNG HẾT ĐI!” sẽ lần lượt gỡ rối từng khúc mắc của bạn.Đến cuối cùng, bạn sẽ hiểu ra rằng không có gì là tự nhiên trên đời này, kể cả cảm xúc của bạn. Dù tích cực, hay tiêu cực, chỉ cần bạn nắm giữ được “chiếc chìa khóa” của nội tâm, thì sống cân bằng không còn là một điều xa vời nữa. “Chỉ cần bạn thay đổi góc nhìn, bạn sẽ nhận ra rằng bản thân có thể rũ bỏ biết bao phần khổ đau.”Gập lại “MỆT QUÁ À? QUẲNG HẾT ĐI!”, bạn nhất định sẽ có thể hít một hơi thật sâu, và tự nhủ với chính mình rằng dù cuộc đời có thử thách bạn ra sao, thì bạn cũng không còn lo lắng hay sợ hãi nữa. Bởi cuối cùng, bạn cũng đã có được bí quyết để duy trì niềm tin và giữ được thăng bằng giữa những sóng gió tuổi trẻ rồi.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Khi Tài Năng Không Theo Kịp Giấc Mơ PDF.

Review sách Mệt Quá À? Quẳng Hết Đi!.

Đang cập nhật…

Mua sách Mệt Quá À? Quẳng Hết Đi! bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mệt Quá À? Quẳng Hết Đi! hiện được bán với giá 74.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mệt Quá À? Quẳng Hết Đi! PDF

Mệt Quá À? Quẳng Hết Đi! Tác giả Hideho Arita PDF

Tải sách Mệt Quá À? Quẳng Hết Đi! ebook MOBI

Mệt Quá À? Quẳng Hết Đi! EPUB

Mệt Quá À? Quẳng Hết Đi! full

Mệt Quá À? Quẳng Hết Đi! đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 4:32 pm

Cập nhật lúc 8:06 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận