[Tải sách] Từ Giận Dữ Đến Bình An (Kèm 1 CD) – 2015 PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Từ Giận Dữ Đến Bình An (Kèm 1 CD) – 2015 viết bởi Tác giả Mike George và được phát hành ngày 12/2015 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Từ Giận Dữ Đến Bình An (Kèm 1 CD) – 2015 viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 50.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Từ Giận Dữ Đến Bình An (Kèm 1 CD) – 2015 PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Mike George
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Nhiều dịch giả
Ngày phát hành 12/2015
Định dạng PDF

Download ebook Từ Giận Dữ Đến Bình An (Kèm 1 CD) – 2015 pdf.

Bạn có thể tải sách Từ Giận Dữ Đến Bình An (Kèm 1 CD) – 2015 PDF tại đây.

Nội dung sách Từ Giận Dữ Đến Bình An (Kèm 1 CD) – 2015.

Từ Giận Dữ Đến Bình An (Kèm 1 CD) – Tái Bản 2015
Cuộc sống mang đến cho con người nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau, có cả vui buồn, hạnh phúc, bình an và tức giận… Tất cả những điều này không những đang diễn ra hết sức đa dạng mà còn rất nhanh chóng. Thế giới nội tâm của con người như một bánh xe không ngừng luân chuyển, và ai cũng mong tìm kiếm cho mình một chốn bình an, thanh thản, được sống trong hạnh phúc giữa sự xô bồ của cuộc đời.Và có lẽ từ trước đến nay, chưa bao giờ sự tức giận, phẫn uất và bất an lại chất chứa trong trái tim và tâm trí con người nhiều đến như vậy. Chúng ta đã bị quá tải trước những tin tức, câu chuyện, hình ảnh về khủng bố, về những cơn thịnh nộ và cả về sự trả thù… từ các phương tiện thông tin đại chúng. Ngành công nghiệp giải trí cũng mang đến cho chúng ta vô số những câu chuyện, bộ phim đề cập đến hành động trả thù, căm phẫn và oán giận. Gần như giận dữ, thù địch đã trở thành một đề tài để kinh doanh. Những xung đột trong cuộc sống hàng ngày và những hành vi ứng xử thô lỗ đang dần làm suy yếu đi nền tảng của mối quan hệ cộng đồng tốt đẹp.Nhưng đó chỉ mới là cái nhìn tổng thể trên bề mặt vấn đề và như thế thì chưa thể nói lên được tất cả cho đến khi những chi tiết nhỏ trở nên sáng tỏ. Đó chính là Bạn và cảm xúc của bạn. Bạn có bao giờ tức giận không? Bạn tức giận như thế nào? Và đã khi nào trong lòng bạn trở nên “sôi sục” vì một sự oán giận nào đó chưa? Hẳn bạn sẽ trả lời ngay rằng: “Hàng ngày, ai mà chẳng có lúc bực tức!”, nhưng thực ra đó cũng chỉ là một câu trả lời có tính chất chung chung, không làm cho bạn hiểu được nguồn gốc cơn giận của mình.Quyển sách này dựa trên quan niệm về tâm linh như là một lời giải đáp cả ý thức và vô thức để hiểu nguyên nhân và con đường giải thoát khỏi sự tức giận, hướng chúng ta đến cuộc sống bình an và vị tha.(Giá = Sách + 1 CD)Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Biết Người, Dùng Người, Quản Người (Bìa Cứng) PDF.

Review sách Từ Giận Dữ Đến Bình An (Kèm 1 CD) – 2015.

Đang cập nhật…

Mua sách Từ Giận Dữ Đến Bình An (Kèm 1 CD) – 2015 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Từ Giận Dữ Đến Bình An (Kèm 1 CD) – 2015 hiện được bán với giá 50.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Từ Giận Dữ Đến Bình An (Kèm 1 CD) – 2015 PDF

Từ Giận Dữ Đến Bình An (Kèm 1 CD) – 2015 Tác giả Mike George PDF

Tải sách Từ Giận Dữ Đến Bình An (Kèm 1 CD) – 2015 ebook MOBI

Từ Giận Dữ Đến Bình An (Kèm 1 CD) – 2015 EPUB

Từ Giận Dữ Đến Bình An (Kèm 1 CD) – 2015 full

Từ Giận Dữ Đến Bình An (Kèm 1 CD) – 2015 đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 4:34 pm

Cập nhật lúc 8:29 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận