[Tải sách] Tâm Tĩnh Lặng, Miệng Mỉm Cười PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tâm Tĩnh Lặng, Miệng Mỉm Cười viết bởi Tác giả Christopher K Germer và được phát hành ngày 2020 bởi Nxb Hà Nội.

Tâm Tĩnh Lặng, Miệng Mỉm Cười viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 101.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tâm Tĩnh Lặng, Miệng Mỉm Cười PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Christopher K Germer
Nhà phát hành: Nxb Hà Nội
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2020
Định dạng PDF

Download ebook Tâm Tĩnh Lặng, Miệng Mỉm Cười pdf.

Bạn có thể tải sách Tâm Tĩnh Lặng, Miệng Mỉm Cười PDF tại đây.

Nội dung sách Tâm Tĩnh Lặng, Miệng Mỉm Cười.

Tâm Tĩnh Lặng, Miệng Mỉm Cười
Cuốn bí kíp giúp bạn giải phóng chính mình khỏi những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực!”Mau lên!” “Đừng thương hại chính mình nữa.” “Đừng phá hủy mọi thứ.” Khi cảm thấy lo âu, buồn bã, tức giận hoặc cô đơn, bạn có nghe thấy tiếng nói đấu tranh nội tâm của chính mình không? Sẽ ra sao nếu chúng ta chấp nhận thay vì kháng cự những cảm xúc khó chịu đó?Sau nhiều năm trải nghiệm, TS. Christopher Germer đã rút ra một nghịch lý: Tất cả chúng ta đều muốn né tránh đau khổ, nhưng việc đối mặt và phản ứng một cách từ bi với những khiếm khuyết của bản thân là những bước cần thiết trên con đường chữa lành. Cuốn sách thông thái và thuyết phục này sẽ làm sáng tỏ sức mạnh của lòng tự trắc ẩn và đưa ra các chiến lược sáng tạo, có căn cứ khoa học để bạn vận dụng thực hành một cách dễ dàng. Bạn sẽ nắm vững các kỹ thuật thực tế để sống trọn vẹn hơn trong thời điểm hiện tại – đặc biệt là khi những cảm xúc khó chịu nảy sinh – và đối xử tử tế với chính mình khi bạn cần đến nó nhất.“Trong cuốn sách quan trọng này, Christopher K. Germer đã làm sáng tỏ hàng vạn lần mối tương quan giữa chánh niệm và lòng trắc ẩn. Ông đã đưa ra những cách thức vô cùng khéo léo và hiệu quả nhằm đảm bảo rằng chúng ta sẽ được tắm táp, vẫy vùng và hưởng hoa thơm trái ngọt từ tận cùng trái tim của sự giác ngộ cũng như những hành động nảy sinh do chính sự tiếp nhận triệt để và đúng mực này.” – TS. Jon Kabat-Zinn, tác giả của Arriving at Your Own Door and Letting Everything Become Your Teacher“Lòng tự trắc ẩn là nền tảng của mọi phương pháp chữa lành cảm xúc. TS. Germer đã tạo ra một cẩm nang hướng dẫn vô giá. Với lời lẽ rõ ràng, tràn ngập sự thông thái về tâm lý học và lòng nhân ái, cuốn sách này sẽ hữu ích với những người muốn tìm kiếm giải pháp thực tế và mạnh mẽ nhằm giải phóng trái tim của họ.” – TS. Tara Brach, tác giả của Radical Acceptance“Cuốn sách giải thích được trên cả hai khía cạnh khoa học và thực tế trong việc phát triển lòng nhân ái với bản thân và những người xung quanh. TS. Germer đã hướng dẫn cho chúng ta những bước đi mạnh mẽ và dễ tiếp cận để thay đổi cuộc sống của chúng ta từ trong ra ngoài. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu.” – TS. Daniel J. Siegel, tác giả của The Mindful Brain“Một cuốn cẩm nang đầy tính thực tế và khéo léo để nuôi dưỡng lòng tự trắc ẩn, kết hợp sự thông thái của một bác sĩ chẩn đoán lâm sàng và một thiền sư. Tác giả đã cung cấp những bài thực hành cần nhiều thời gian và kiên nhẫn nhằm làm sáng tỏ và chuyển hóa những câu chuyện có vẻ tầm thường trong tâm trí ta nhưng lại quyết định cuộc đời ta.” – TS. Samuel Shem, tác giả của The House of God  

Tải thêm:   [Tải sách] Cách Xử Thế Xưa Và Nay - Tập 1 ( 9/2015) PDF.

Review sách Tâm Tĩnh Lặng, Miệng Mỉm Cười.

Đang cập nhật…

Mua sách Tâm Tĩnh Lặng, Miệng Mỉm Cười bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tâm Tĩnh Lặng, Miệng Mỉm Cười hiện được bán với giá 101.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tâm Tĩnh Lặng, Miệng Mỉm Cười PDF

Tâm Tĩnh Lặng, Miệng Mỉm Cười Tác giả Christopher K Germer PDF

Tải sách Tâm Tĩnh Lặng, Miệng Mỉm Cười ebook MOBI

Tâm Tĩnh Lặng, Miệng Mỉm Cười EPUB

Tâm Tĩnh Lặng, Miệng Mỉm Cười full

Tâm Tĩnh Lặng, Miệng Mỉm Cười đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 8:10 pm

Cập nhật lúc 4:36 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận