[Tải sách] More Than A Textbook – Classroom Mathematics 3B PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách More Than A Textbook – Classroom Mathematics 3B viết bởi Tác giả Abel Chong và được phát hành ngày 08/09/2017 bởi Nxb Thế giới.

More Than A Textbook – Classroom Mathematics 3B viết về chủ đề Sách Giáo Khoa – Giáo Trình và được bán với giá 94.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: More Than A Textbook – Classroom Mathematics 3B PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Abel Chong
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 08/09/2017
Định dạng PDF

Download ebook More Than A Textbook – Classroom Mathematics 3B pdf.

Bạn có thể tải sách More Than A Textbook – Classroom Mathematics 3B PDF tại đây.

Nội dung sách More Than A Textbook – Classroom Mathematics 3B.

More Than A Textbook – Classroom Mathematics 3B
More than a Textbook (Maths Textbook & Workbook Primary) không chỉ đơn giản là cuốn sách giáo khoa Singapore mà nó còn là một người bạn đồng hành cùng các bạn học sinh, cung cấp những kỹ năng cơ bản nhất với toán học hiện đại, kết cấu rõ ràng từng phần, bộ sách mang đến cho trẻ những kỹ năng tối quan trọng để chinh phục thành công môn toán đó là:Kỹ năng nhận dạng toán học: Tăng khả năng tư duy dạy trẻ biết cách nhận biết những dạng toán hay gặp, những mẫu toán chung và cách thức giải quyết những dạng toán theo công thức.Kỹ năng phân tích từng phần và tổng thể: Mỗi bài toán mẫu trong More than a Text Book (Maths Textbook & Workbook Primary) đều được phân tích rõ ràng các bước. Mỗi phần của cuốn sách đều được hướng dẫn cụ thể để có thể giúp trẻ giải quyết cả bài toán.Đặc biệt, cuốn sách còn đem đến những điều lý thú mà không có cuốn sách nào có được.Note: Ghi chú lại những thông tin của bài toán, dạng toán, các dạng thường gặp.Mẹo hay: Giúp trẻ ghi nhớ lại những mẹo hay, đưa ra các mẹo nhỏ giúp trẻ ghi nhớ để giải toán nhanh hơn, chính xác hơn.Những lỗi thường gặp: Nhắc nhớ trẻ những lỗi thường gặp khi làm toán như lỗi logic, lỗi trước sau, các lỗi về tính toán.Góc kinh nghiệm: Sau mỗi một dạng, bài toán, cuốn sách ghi chú lại những kinh nghiệm, mẹo hay giúp trẻ có cách nhìn tổng thể về bài toán mà mình đã làm. Từ đó giúp trẻ ghi nhớ ngay những dạng bài tập phục vụ cho việc giải toán sau này.Làm việc cùng ví dụ: Là cách giúp trẻ ghi nhớ để thực hành ngay những bài toán, rèn luyện ngay lập tức các kỹ năng của mình.Lời giải: Giúp trẻ và phụ huynh có thể check lại ngay lập tức kết quả của bài toánTrong lần xuất bản đầu tiên này, chúng tôi sẽ phát hành bộ sách dành cho lớp mẫu giáo (từ 4-6 tuổi) với 3 cuốn theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao dần. Bộ sách lớp 1, lớp 2 và lớp 3, mỗi lớp gồm 2 cuốn dành cho học kỳ 1 và kỳ 2. Mỗi học kỳ gồm 1 cuốn lý thuyết và 1 cuốn bài tập.Bộ mẫu giáo: gồm 3 quyển, theo trình độ từ vỡ lòng đến nâng cao dần (từ 4 đến 6 tuổi):- K1 Get Ready for Maths- K2 Get Ready for Maths- NurseryBộ lớp 1 gồm 4 cuốn: – Classroom Mathematics 1A- Classroom Mathematics Workbook 1A- Classroom Mathematics 1B- Classroom Mathematics Workbook 1BBộ lớp 2:- Classroom Mathematics Class 2A- Classroom Mathematics Workbook 2A- Classroom Mathematics Class 2B- Classroom Mathematics Workbook 2BBộ lớp 3:- Classroom Mathematics Class 3A- Classroom Mathematics Workbook 3A- Classroom Mathematics Class 3B- Classroom Mathematics Workbook 3BMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 6 - Có Đáp Án (Ấn Bản 2017) PDF.

Review sách More Than A Textbook – Classroom Mathematics 3B.

Đang cập nhật…

Mua sách More Than A Textbook – Classroom Mathematics 3B bản quyền ở đâu.

Quyển sách More Than A Textbook – Classroom Mathematics 3B hiện được bán với giá 94.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download More Than A Textbook – Classroom Mathematics 3B PDF

More Than A Textbook – Classroom Mathematics 3B Tác giả Abel Chong PDF

Tải sách More Than A Textbook – Classroom Mathematics 3B ebook MOBI

More Than A Textbook – Classroom Mathematics 3B EPUB

More Than A Textbook – Classroom Mathematics 3B full

More Than A Textbook – Classroom Mathematics 3B đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 7:01 pm

Cập nhật lúc 2:21 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận