[Tải sách] Mùa Hè Năm Ấy PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Mùa Hè Năm Ấy viết bởi Tác giả Đặng Huỳnh Mai Anh và được phát hành ngày 26/09/2016 bởi Nxb Trẻ.

Mùa Hè Năm Ấy viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 46.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Mùa Hè Năm Ấy PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Đặng Huỳnh Mai Anh
Nhà phát hành: Nxb Trẻ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 26/09/2016
Định dạng PDF

Download ebook Mùa Hè Năm Ấy pdf.

Bạn có thể tải sách Mùa Hè Năm Ấy PDF tại đây.

Nội dung sách Mùa Hè Năm Ấy.

Mùa Hè Năm Ấy
“Mùa hè năm ấy” là câu chuyện thực tế mà tác giả đã trải khi tham gia chương trình trao đổi văn hóa do chính phủ Mỹ tài trợ toàn bộ chi phí. Chuyến đi tạo cơ hội cho các bạn thanh niên Đông Nam Á học tập và sinh hoạt cùng nhau, cùng tìm hiểu về nước Mỹ, xoay quanh chủ đề chính là môi trường và tài nguyên thiên nhiên.Sự Thật Thà là tài sản quý giá nhất mà Mai Anh đặt vào từng dòng chữ bằng tất cả những chất liệu tạo nên bản thân mình: hậu đậu, trẻ con, bừa bộn nhưng cũng vô cùng sâu sắc và tình cảm.Không hào nhoáng, bóng bẩy, sự mộc mạc, đơn giản và chân thành đã bao phủ toàn bộ tinh thần của cuốn sách. Bạn sẽ bật cười và lặng lẽ khóc… rất nhiều cảm xúc bạn sẽ trải qua khi đọc “Mùa hè năm ấy” và đâu đó bạn thấy hình ảnh của mình hoặc một thời tuổi trẻ mà mình đã từng đi qua.“Tôi chẳng cần điểm phấn tô son cho nhân vật, chẳng buồn thêm một anh đẹp trai, một chuyện tình éo le, hay một pha hành động kịch tính làm gì, tôi viết về cuộc sống như nó vốn vậy, đẹp bình dị trong những điều bình thường nhất”.- Đặng Huỳnh Mai Anh -Mời bạn đón đọc.
Báo chí giới thiệu
Sách về năm tuần sống trên nước Mỹ “Mùa hè năm ấy” là những cảm nhận về tình bạn, cuộc sống của tác giả Đặng Huỳnh Mai Anh trong chuyến đi Mỹ hai năm trước với vai trò đại sứ môi trường toàn cầu. Mùa hè năm ấy là cuốn sách thứ hai của Đặng Huỳnh Mai Anh, sau Chuyện thực tập xuất bản năm 2013.Sách viết về chuyến đi Mỹ của Mai Anh năm 2014, khi cô cùng 20 thanh niên Đông Nam Á (trong đó có bốn đại diện Việt Nam) học tập, sinh hoạt chung và tìm hiểu về nước Mỹ với chủ đề chính là môi trường, tài nguyên thiên nhiên.Bìa sách “Mùa hè năm ấy”.Sách không thuộc dạng du ký mà tập trung vào dòng chảy nội tâm, với những câu chuyện bình dị về tình bạn, gia đình, về bản thân người viết khi bước khỏi “vòng an toàn”, chung sống với bạn bè thế giới…Những câu chuyện trong Mùa hè năm ấy khá tủn mủn và vụn vặt, liên quan tới 35 ngày sống trên đất Mỹ. Đó là chuyện cậu bạn đồng hành chuyên gây rắc rối nhưng thi thoảng rất có duyên và “được việc”, chuyện anh bạn nước khác thích cô bạn cùng nhóm… Có những tình huống hài hước khiến người đọc bật cười. Hình bìa và các tranh minh họa do chính Mai Anh vẽ.”Cuối cùng, bài học lớn nhất chính là biết mình thật nhỏ bé, biết mình cần thôi tỏ ra ‘tôi là người đặc biệt’, chịu lắng nghe và học hỏi nhiều hơn”, Mai Anh nói.Tác giả Đặng Huỳnh Mai Anh.Mai Anh sinh năm 1992, là cử nhân ngành Kinh doanh quốc tế, Đại học Ngoại thương TP HCM. Cô vừa hoàn thành chương trình đào tạo về Kinh tế chính sách tại Đại học Westminster, London, Anh. Hiện Mai Anh đã sang Pháp để nhập học với học bổng Eiffel tại trường Kinh tế Toulouse.Cô là đại sứ môi trường toàn cầu năm 2012, là đại diện của Việt Nam tham gia Hội nghị thượng đỉnh thanh niên thế giới tại Anh, là giám đốc Give2give – dự án đào tạo tiếng Anh cho các tình nguyện viên công tác xã hội do chính phủ Mỹ cấp vốn.Thanh Hoa Xem thêm Thu gọn

Tải thêm:   [Tải sách] Power vs Force - Trường Năng Lượng Và Những Nhân Tố Quyết Định Tinh Thần, Sức Khỏe Con Người (Bìa Cứng) PDF.

Review sách Mùa Hè Năm Ấy.

Đang cập nhật…

Mua sách Mùa Hè Năm Ấy bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mùa Hè Năm Ấy hiện được bán với giá 46.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mùa Hè Năm Ấy PDF

Mùa Hè Năm Ấy Tác giả Đặng Huỳnh Mai Anh PDF

Tải sách Mùa Hè Năm Ấy ebook MOBI

Mùa Hè Năm Ấy EPUB

Mùa Hè Năm Ấy full

Mùa Hè Năm Ấy đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 7:01 pm

Cập nhật lúc 14:08 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận