[Tải sách] Napoleon Hill’s Success Principles Rediscovered – Tái Khám Phá Những Nguyên Tắc Thành Công Của Napoleon Hill PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Napoleon Hill’s Success Principles Rediscovered – Tái Khám Phá Những Nguyên Tắc Thành Công Của Napoleon Hill viết bởi Napoleon Hill và được phát hành bởi Nhà Sách Minh Thắng.

Napoleon Hill’s Success Principles Rediscovered – Tái Khám Phá Những Nguyên Tắc Thành Công Của Napoleon Hill viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Napoleon Hill’s Success Principles Rediscovered – Tái Khám Phá Những Nguyên Tắc Thành Công Của Napoleon Hill PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Sách Minh Thắng

Năm Xuất Bản

2019

Kích Thước

13.5 x 20.5 cm

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Tác Giả

Napoleon Hill

Số Trang

256

Bìa

Mềm

Barcode

8935236414807

Download ebook Napoleon Hill’s Success Principles Rediscovered – Tái Khám Phá Những Nguyên Tắc Thành Công Của Napoleon Hill pdf.

Napoleon Hill's Success Principles Rediscovered - Tái Khám Phá Những Nguyên Tắc Thành Công Của Napoleon Hill

Bạn có thể tải sách Napoleon Hill’s Success Principles Rediscovered – Tái Khám Phá Những Nguyên Tắc Thành Công Của Napoleon Hill PDF tại đây.

Nội dung sách Napoleon Hill’s Success Principles Rediscovered – Tái Khám Phá Những Nguyên Tắc Thành Công Của Napoleon Hill.

Napoleon Hill’s Success Principles Rediscovered – Tái Khám Phá Những Nguyên Tắc Thành Công Của Napoleon Hill
 
Napoleon Hill's Success Principles Rediscovered - Tái Khám Phá Những Nguyên Tắc Thành Công Của Napoleon Hill
 

Cuốn sách về nhân vật kinh doanh nổi tiếng này là một món quà. Trước tiên, bạn hãy tự tặng nó cho mình. Hãy trở thành một người tin tưởng bằng cách hành động, và đón chờ xem kết quả là gì. Sau đó, hãy bắt đầu chia sẻ món quà này với những người khác.

Các nguyên tắc của thầy Napoleon Hill là những nguyên tắc phi thời gian, và có lý do cho điều đó. Có tất cả 12 nguyên tắc được Napoleon Hill đúc kết từ kinh nghiệm sống, thái độ ham học tập và hướng tới thành công Hill rất lịch thiệp, và ngôn từ của thầy cũng rất lịch thiệp. Hill là người thông tuệ, những nguyên tắc của thầy rất hợp lý và đã được kiểm chứng qua thời gian. Bài học của Hill rất dễ đọc, dễ hiểu và dễ ứng dụng. Hill hướng đến những sai lầm và điểm yếu của mỗi người. Hill hướng đến việc làm sao để không sai lầm và trở nên mạnh mẽ. Hill rất thông thái và sử dụng tiền bạc hoàn toàn đúng đắn. Cách đối nhân xử thế của Hill chân thật và chân thành. Hill củng cố những lời khuyên của mình bằng các ví dụ thực tiễn. Hill khuyến khích bạn hành động. Hill tin tưởng là bạn có thể đạt được thành công. Hill cảnh báo bạn về các tác động bên ngoài từ những người có thể ganh tỵ với nỗ lực của bạn. Hill có một hồ sơ lưu trữ mười triệu câu chuyện thành công. Thái độ tích cực mà tôi có được chính là nhờ thầy Napoleon Hill.

Tôi nhận ra khi mình áp dụng những nguyên tắc nền tảng của thầy Hill vào cuộc sống và gia đình của tôi, tôi có thể đạt được một trạng thái tinh thần tích cực và duy trì trạng thái đó. Tôi trở thành một người thành công và biết tin tưởng – và tôi không bao giờ đánh mất niềm tin đó.

Các bài viết liên quan:

► Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ, Cơ Hội Để Bạn Nắm Chọn Bí Quyết Thành Công
► Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ

Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Review sách Napoleon Hill’s Success Principles Rediscovered – Tái Khám Phá Những Nguyên Tắc Thành Công Của Napoleon Hill.

Đang cập nhật…

Mua sách Napoleon Hill’s Success Principles Rediscovered – Tái Khám Phá Những Nguyên Tắc Thành Công Của Napoleon Hill bản quyền ở đâu.

Quyển sách Napoleon Hill’s Success Principles Rediscovered – Tái Khám Phá Những Nguyên Tắc Thành Công Của Napoleon Hill hiện được bán với giá 68.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Napoleon Hill’s Success Principles Rediscovered – Tái Khám Phá Những Nguyên Tắc Thành Công Của Napoleon Hill PDF

Napoleon Hill’s Success Principles Rediscovered – Tái Khám Phá Những Nguyên Tắc Thành Công Của Napoleon Hill Napoleon Hill PDF

Tải sách Napoleon Hill’s Success Principles Rediscovered – Tái Khám Phá Những Nguyên Tắc Thành Công Của Napoleon Hill ebook MOBI

Napoleon Hill’s Success Principles Rediscovered – Tái Khám Phá Những Nguyên Tắc Thành Công Của Napoleon Hill EPUB

Napoleon Hill’s Success Principles Rediscovered – Tái Khám Phá Những Nguyên Tắc Thành Công Của Napoleon Hill full

Napoleon Hill’s Success Principles Rediscovered – Tái Khám Phá Những Nguyên Tắc Thành Công Của Napoleon Hill đọc online

Cập nhật lúc 22:00 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận