[Tải sách] Ngày Mai Là Một Ngày Khác PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Ngày Mai Là Một Ngày Khác viết bởi Tác giả Kai Hoàng và được phát hành ngày 03/08/20162016-10/30 13:36:592016-10/16 23:03:30 bởi NXB Dân Trí.

Ngày Mai Là Một Ngày Khác viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 50.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Ngày Mai Là Một Ngày Khác PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Kai Hoàng
Nhà phát hành: NXB Dân Trí
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/08/20162016-10/30 13:36:592016-10/16 23:03:30
Định dạng PDF

Download ebook Ngày Mai Là Một Ngày Khác pdf.

Bạn có thể tải sách Ngày Mai Là Một Ngày Khác PDF tại đây.

Nội dung sách Ngày Mai Là Một Ngày Khác.

Ngày Mai Là Một Ngày Khác
Ngày mai là một ngày khác mang những gam màu trầm lắng mà vẫn ẩn chứa nhiều ánh sáng của hi vọng. Cái tôi trong cuốn sách cứ miên man, hoang hoải, không sao nắm bắt được. Trải dài trong cuốn sách là những vết thương, có vết thương âm ỉ nhức nhối, có vết thương hở miệng rách toang, cũng có những vết thương đã kết vảy đang dần dần hồi phục. Cuốn sách mang một thông điệp tươi đẹp: Dẫu cho hôm nay có ra sao, trải qua đau đớn thế nào, chỉ cần ta luôn vững bước nhìn về phía trước, ngày mai tươi sáng sẽ lại rực rỡ đón chờ chúng ta. Đừng nhìn về quá khứ mà hãy luôn hướng về tương lai, bởi ngày mai là một ngày khác.“Ngày mai đó, trái tim sẽ tự chữa lành mọi vết thương, và tin vào những điều ấm áp.” ***Một số trích dẫn:“Sau cùng, thứ khó buông bỏ nhất là tình cảm, cũng như thứ khó tìm lại nhất cũng chỉ là tình cảm mà thôi.”“Không ai chắc chắn rằng mình sẽ buồn bao lâu khi mất đi một người yêu thương, vì chẳng có nỗi buồn nào có thể ước lệ bằng một con số thời gian cụ thể.”“Trong tình yêu, không có đơn vị đo lường để xác minh mức độ hi sinh của một người.”“Cảm giác cô đơn cùng cực thực sự là một cảm giác xấu xa, ở đó người ta sẵn sàng buông mình, sẵn sàng buông thả bản thân để làm những điều mà mình không được phép.”“Tình yêu, là thứ tình cảm để chìm đắm, và hạnh phúc. Không phải để che giấu, hay tìm một nơi vắng vẻ nào đó để thể hiện.”Mời bạn đón đọc.  

Review sách Ngày Mai Là Một Ngày Khác.

Đang cập nhật…

Mua sách Ngày Mai Là Một Ngày Khác bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ngày Mai Là Một Ngày Khác hiện được bán với giá 50.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ngày Mai Là Một Ngày Khác PDF

Ngày Mai Là Một Ngày Khác Tác giả Kai Hoàng PDF

Tải sách Ngày Mai Là Một Ngày Khác ebook MOBI

Ngày Mai Là Một Ngày Khác EPUB

Ngày Mai Là Một Ngày Khác full

Ngày Mai Là Một Ngày Khác đọc online

Cập nhật lúc 2:14 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment