[Tải sách] Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới viết bởi Og Mandino và được phát hành bởi First News – Trí Việt.

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 130.240đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

First News – Trí Việt

Kích Thước

20.5 x 13 cm

Năm Xuất Bản

2020

Tác Giả

Og Mandino

Nhà Xuất bản

Tổng Hợp TP. Hồ Chí Minh

Số Trang

296

Bìa

Mềm

Barcode

8935086851524

Download ebook Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới pdf.

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Bạn có thể tải sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF tại đây.

Nội dung sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới.

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới kể về câu chuyện của Hafid, một cậu bé chăn lạc đà nghèo, ở Jerusalem thời cổ đại.  Xuất thân là một cậu nhóc trông lạc đà cho đoàn buôn của Pathros, nhưng với quyết tâm đổi đời, muốn cải thiện vị trí của mình trong cuộc sống, Hafid luôn nuôi ước mơ được trở thành người bán hàng. Cậu tin chỉ như thế mình mới có cơ hội trở nên giàu có và thành công.

Giống như nhiều người theo đuổi đam mê khác, trong suốt hành trình ấy đôi lúc Hafid đã nghĩ đến việc quay trở về với công việc chăn lạc đà, kiếm những đồng xu lẻ sống qua ngày. Biết bao nhiêu mối suy tư nghi ngờ, thương tiếc bản thân đã nảy ra trong tâm trí và bủa vây lấy cậu, nhưng với ý chí và quyết tâm, cuối cùng Hafid cũng trở thành người bán hàng tài năng nhất lúc bấy giờ.

Bí mật nào đã làm nên thành công? Đó chính là những nguyên tắc được một thương nhân giàu có và thành công truyền lại và Hafid đã giữ kỹ trong 10 cuộn giấy da trong suốt hơn ba thập kỉ qua. Với Hafid, những thứ giản dị này còn quý hơn cả kim cương. Nhờ áp dụng những nguyên tắc trong cuộn giấy da đó mà Hafid được mệnh danh là “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới”. Tuy nhiên, sách không chỉ dạy bạn cách “bán hàng”, mà nó còn là một cuốn sách dạy bạn làm người, giúp bạn trở thành người “vĩ đại nhất” trong lĩnh vực mà bạn chọn.

Vậy những nguyên tắc ấy là gì và làm cách nào để đưa chúng vào thực tiễn? Những bí mật này chỉ được tiết lộ khi bạn cầm trên tay cuốn sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới, đọc thật cẩn thận, tiếp thu và lưu từng chi tiết.

Cho đến nay, cuốn sách này được dịch ra 25 ngôn ngữ và đã bán hơn 50 triệu bản, trở thành cuốn sách gối đầu giường của doanh nhân và truyền lửa cho hàng triệu người. Khi cảm thấy chán nản hoặc sợ hãi, hãy đọc cuốn sách này thật chậm, rồi bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và trở nên thông suốt, nhận ra con đường dẫn đến thành công bằng cách lắng nghe sự khôn ngoan bên trong bản thân của mình.

Review sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới.

Đang cập nhật…

Mua sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới bản quyền ở đâu.

Quyển sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới hiện được bán với giá 130.240đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới Og Mandino PDF

Tải sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới ebook MOBI

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới EPUB

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới full

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới đọc online

Cập nhật lúc 3:30 - 31/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận