[Tải sách] Người Giàu Có Nhất Thành Babylon ( Firstnews ) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Người Giàu Có Nhất Thành Babylon ( Firstnews ) viết bởi George S. Clason và được phát hành bởi First News – Trí Việt.

Người Giàu Có Nhất Thành Babylon ( Firstnews ) viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 86.240đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Người Giàu Có Nhất Thành Babylon ( Firstnews ) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

First News – Trí Việt

Năm Xuất Bản

2020

Tác Giả

George S. Clason

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Số Trang

192

Bìa

Mềm

Kích Thước

13 x 20.5 cm

Barcode

8935086851944

Download ebook Người Giàu Có Nhất Thành Babylon ( Firstnews ) pdf.

Người Giàu Có Nhất Thành Babylon ( Firstnews )

Bạn có thể tải sách Người Giàu Có Nhất Thành Babylon ( Firstnews ) PDF tại đây.

Nội dung sách Người Giàu Có Nhất Thành Babylon ( Firstnews ).

Người Giàu Có Nhất Thành Babylon ( Firstnews ) 

 

Trước mắt bạn, tương lai đang trải rộng con đường dẫn tới những miền đất xa xôi đầy hứa hẹn. Trên con đường đó, bạn háo hức, mong muốn thực hiện nhiều ước mơ, dự định, khát khao… của riêng mình.

Để những nguyện vọng của mình được thực hiện, ít nhất bạn phải thành công về mặt tiền bạc. Quyển sách này sẽ giúp bạn biết cách vận dụng những nguyên lý quan trọng để phát triển tài chính. Hãy để cuốn sách dẫn dắt bạn đi từ một hoàn cảnh khó khăn, tiêu biểu là một cái túi lép xẹp, đến một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc, tiêu biểu là một túi tiền căng phồng, sung túc.

Tải thêm:   [Tải Ebook] Bộ Công Cụ Đổi Mới Doanh Nghiệp PDF.

Khi nói đến tiền bạc, chúng ta thường đề cập đến quy luật trọng trường và nó luôn phổ quát và bất biến trong mọi trường hợp. Trải qua thời gian dài và phát triển, quy luật này đã được trải nghiệm và đúc rút thành những bí quyết không chỉ đảm bảo cho bạn một túi tiền đầy, mà còn giúp cho bạn có một cuộc sống cân bằng để có thể phát triển mỹ mãn hơn những tiềm năng của bản thân trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Bởi trên thực tế, không ai có thể phủ nhận rằng sự dồi dào về vật chất có thể làm cho đời sống con người trở nên tốt đẹp hơn. Riêng trong lĩnh vực kinh doanh, sức mạnh tài chính là phương tiện chủ yếu để đo lường mức độ thành đạt của các doanh nhân.

Ngày nay, tiền bạc vẫn có những ảnh hưởng lớn đối với cuộc sống con người, cũng giống như cách đây năm ngàn năm nó đã chi phối mạnh mẽ cuộc sống của cư dân vương quốc Babylon, thúc đẩy họ tìm hiểu và nắm bắt các quy luật tạo ra tiền, nhằm có được một cuộc sống sung túc và sang trọng bậc nhất.

Những trang sách này sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại, cái nôi nuôi dưỡng những nguyên lý cơ bản về tài chính mà giờ đây con người hiện đại đã kế thừa và vận dụng trên toàn thế giới.

Tải thêm:   [Tải sách] Nâng Cao Lợi Thế Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp - Ứng Dụng Nghiên Cứu Định Lượng Trong Kinh Doanh PDF

Cuốn  sách hay về làm giàu  này sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại, cái nôi nuôi dưỡng những nguyên lý cơ bản về tài chính mà giờ đây con người hiện đại đã kế thừa và vận dụng trên toàn thế giới.

Review sách Người Giàu Có Nhất Thành Babylon ( Firstnews ).

Đang cập nhật…

Mua sách Người Giàu Có Nhất Thành Babylon ( Firstnews ) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Người Giàu Có Nhất Thành Babylon ( Firstnews ) hiện được bán với giá 86.240đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Người Giàu Có Nhất Thành Babylon ( Firstnews ) PDF

Người Giàu Có Nhất Thành Babylon ( Firstnews ) George S. Clason PDF

Tải sách Người Giàu Có Nhất Thành Babylon ( Firstnews ) ebook MOBI

Người Giàu Có Nhất Thành Babylon ( Firstnews ) EPUB

Người Giàu Có Nhất Thành Babylon ( Firstnews ) full

Người Giàu Có Nhất Thành Babylon ( Firstnews ) đọc online

Ngày xuất bản: August 9, 2022 @ 1:06 pm

Cập nhật lúc 19:01 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận