[Tải sách] Nguồn Gốc Nhãn Hiệu – Sự Tiến Hoá Của Sản Phẩm Liên Tục Tạo Nên Cơ Hội Xuất Hiện Các Nhãn Hiệu Mới Như Thế Nào? PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Nguồn Gốc Nhãn Hiệu – Sự Tiến Hoá Của Sản Phẩm Liên Tục Tạo Nên Cơ Hội Xuất Hiện Các Nhãn Hiệu Mới Như Thế Nào? viết bởi Tác giả Al Ries & Laura Ries và được phát hành ngày 03/2008 bởi NXB Tri thức.

Nguồn Gốc Nhãn Hiệu – Sự Tiến Hoá Của Sản Phẩm Liên Tục Tạo Nên Cơ Hội Xuất Hiện Các Nhãn Hiệu Mới Như Thế Nào? viết về chủ đề Sách Kinh Tế và được bán với giá 51.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Nguồn Gốc Nhãn Hiệu – Sự Tiến Hoá Của Sản Phẩm Liên Tục Tạo Nên Cơ Hội Xuất Hiện Các Nhãn Hiệu Mới Như Thế Nào? PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Al Ries & Laura Ries
Nhà xuất bản: NXB Tri thức
Người dịch: Nhiều dịch giả
Ngày phát hành 03/2008
Định dạng PDF

Download ebook Nguồn Gốc Nhãn Hiệu – Sự Tiến Hoá Của Sản Phẩm Liên Tục Tạo Nên Cơ Hội Xuất Hiện Các Nhãn Hiệu Mới Như Thế Nào? pdf.

Bạn có thể tải sách Nguồn Gốc Nhãn Hiệu – Sự Tiến Hoá Của Sản Phẩm Liên Tục Tạo Nên Cơ Hội Xuất Hiện Các Nhãn Hiệu Mới Như Thế Nào? PDF tại đây.

Nội dung sách Nguồn Gốc Nhãn Hiệu – Sự Tiến Hoá Của Sản Phẩm Liên Tục Tạo Nên Cơ Hội Xuất Hiện Các Nhãn Hiệu Mới Như Thế Nào?.

Nguồn Gốc Nhãn Hiệu – Sự Tiến Hoá Của Sản Phẩm Liên Tục Tạo Nên Cơ Hội Xuất Hiện Các Nhãn Hiệu Mới Như Thế Nào?

Trong Nguồn Gốc Nhãn Hiệu, các chuyên gia về marketing Al Ries và Laura Ries đã áp dụng thuyết tiến hoá của Darwin cho quá trình xây dựng nhãn hiệu. Kết quả là một chiến lược có tính sáng tạo và cực kỳ hiệu quả trong việc tạo nên các sản phẩm mới, xây dựng các nhãn hiệu thành công và đạt được tăng trưởng trong kinh doanh đã ra đời.Các tác giả đưa người đọc xuyên suốt quá trình hình thành và duy trì một nhãn hiệu, từ việc những ý tưởng mới được phát triển như thế nào, tầm quan trọng của việc là nhãn hiệu đầu tiên; việc tạo ra một chủng loại hàng hoá mới cho đến việc định vị nhãn hiệu để cạnh tranh; vai trò của Quan hệ công chúng (PR); việc bảo vệ nhãn hiệu và khả năng nhận biết thời điểm nên từ bỏ một nhãn hiệu đang tồn tại. Minh hoạ cho những lý thuyết này có các nghiên cứu kỹ lưỡng và các ví dụ điển hình về những thành công và thất bại trong xây dựng nhãn hiệu. Đích xác Nguồn Gôc Nhãn Hiệu là cuốn sách không thể thiếu về chủ đề này, và các tác giả sẽ chỉ ra phương thức để một nhãn hiệu vượt lên trên nhóm dẫn đầu trong thế giới cao cấp của việc xây dựng nhãn hiệu.Mục lục:Lời mở đầuChương 1: Cây cuộc sốngChương 2: Dự đoán tương laiChương 3: Chia tách và thống trị Chương 4: Sự thay đổi dần dần trái ngược với sự khác biệt Chương 5: Lời nguyền của chiếc Radio đồng hồChương 6: Lối suy nghĩ theo kiểu con dao Swiss ArmyChương 7: Những ý tưởng tồi không bao giờ chếtChương 8: Sơ đồ hình cây của các nhãn hiệu trong ngành công nghệ caoChương 9: Sơ đồ hình cây của các nhãn hiệu trong ngành công nghệ thấpChương 10: Bí mật của người vượn quá độ Chương 11: Sự sống sót của hạt giống đầu tiênChương 12 : Sự sống sót của hạt giống thứ haiChương 13 : Sức mạnh của việc tỉa cành Chương 14 : Tạo ra chủng loại hàng mớiChương 15 : Tạo nhãn hiệu cạnh tranh Chương 16 : Xây dựng nhãn hiệuChương 17 : Chọn hướng đi đúng cho nhãn hiệuMời bạn đón đọc.  

Review sách Nguồn Gốc Nhãn Hiệu – Sự Tiến Hoá Của Sản Phẩm Liên Tục Tạo Nên Cơ Hội Xuất Hiện Các Nhãn Hiệu Mới Như Thế Nào?.

Đang cập nhật…

Mua sách Nguồn Gốc Nhãn Hiệu – Sự Tiến Hoá Của Sản Phẩm Liên Tục Tạo Nên Cơ Hội Xuất Hiện Các Nhãn Hiệu Mới Như Thế Nào? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nguồn Gốc Nhãn Hiệu – Sự Tiến Hoá Của Sản Phẩm Liên Tục Tạo Nên Cơ Hội Xuất Hiện Các Nhãn Hiệu Mới Như Thế Nào? hiện được bán với giá 51.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nguồn Gốc Nhãn Hiệu – Sự Tiến Hoá Của Sản Phẩm Liên Tục Tạo Nên Cơ Hội Xuất Hiện Các Nhãn Hiệu Mới Như Thế Nào? PDF

Nguồn Gốc Nhãn Hiệu – Sự Tiến Hoá Của Sản Phẩm Liên Tục Tạo Nên Cơ Hội Xuất Hiện Các Nhãn Hiệu Mới Như Thế Nào? Tác giả Al Ries & Laura Ries PDF

Tải sách Nguồn Gốc Nhãn Hiệu – Sự Tiến Hoá Của Sản Phẩm Liên Tục Tạo Nên Cơ Hội Xuất Hiện Các Nhãn Hiệu Mới Như Thế Nào? ebook MOBI

Nguồn Gốc Nhãn Hiệu – Sự Tiến Hoá Của Sản Phẩm Liên Tục Tạo Nên Cơ Hội Xuất Hiện Các Nhãn Hiệu Mới Như Thế Nào? EPUB

Nguồn Gốc Nhãn Hiệu – Sự Tiến Hoá Của Sản Phẩm Liên Tục Tạo Nên Cơ Hội Xuất Hiện Các Nhãn Hiệu Mới Như Thế Nào? full

Nguồn Gốc Nhãn Hiệu – Sự Tiến Hoá Của Sản Phẩm Liên Tục Tạo Nên Cơ Hội Xuất Hiện Các Nhãn Hiệu Mới Như Thế Nào? đọc online

Cập nhật lúc 7:03 - 03/02/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment