[Tải sách] Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn viết bởi Tác giả Jonathan Yabut và được phát hành ngày 10/2017 bởi NXB Hồng Đức.

Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 64.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Jonathan Yabut
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
Người dịch: Hoàng Long
Ngày phát hành 10/2017
Định dạng PDF

Download ebook Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn pdf.

Bạn có thể tải sách Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn PDF tại đây.

Nội dung sách Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn.

Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn
Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn là cuốn sách dành cho những người trẻ, những người muốn chứng minh cho phần còn lại của thế giới thấy tuổi tác không quyết định khả năng thành công của mỗi người…Dành cho mọi nhân viên ở ngoài kia, những người hiểu rằng để tiến xa hơn trong thế giới doanh nghiệp, cần phải coi trọng quyền lợi của công ty…Dành cho mọi doanh nhân đang nỗ lực ngày đêm với niềm tin rằng mình sẽ tạo ra công ty khởi nghiệp thành công tiếp theo…Dành cho mọi vị sếp đang ước mơ đào tạo nên những nhân viên sẽ giỏi hơn mình sau này…Cuốn sách được trình bày theo trình tự để độc giả thấy được chu kỳ điển hình của một nhân viên: từ tìm việc, được tuyển dụng, được thăng chức cho đến cuối cùng là nghỉ việc để tìm chốn dung thân tốt hơn. Nhưng cốt lõi của từng bài viết là để thuyết phục bạn tin vào sức mạnh của lòng quyết tâm và khả năng phục hồi sau mỗi thất bại. Trong thế giới ngày nay, khi công nghệ trở thành công cụ đắc lực để bạn hiện thực hóa ước mơ, kẻ thù duy nhất của khát vọng chính là thời gian. Điểm khác biệt giữa người thành công và phần còn lại chính là khả năng coi thời gian như một tính năng của đủ loại thất bại (cũng như bài học) để dẫn họ tới thành công cuối cùng. Bạn chẳng cần là Einstein, Richie Rich hay một siêu mẫu để thành công trong thế giới đầy rẫy cạnh tranh này. Cái bạn cần chính là sự gan góc.Trong cuộc sống, không bao giờ có chuyện một người có thể dẫn đầu cuộc đua mãi mãi. Mỗi người đều bình đẳng khi cuộc đời đòi hỏi ở chúng ta sự kiên định và bền bỉ khi hành động.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Hãy Cười Lên Các Con - Tái bản 09/04/2004 PDF.

Review sách Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn.

Đang cập nhật…

Mua sách Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn hiện được bán với giá 64.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn PDF

Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn Tác giả Jonathan Yabut PDF

Tải sách Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn ebook MOBI

Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn EPUB

Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn full

Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:20 pm

Cập nhật lúc 17:56 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận