[Tải sách] Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons viết bởi Christian Davenport và được phát hành bởi Alpha Books.

Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 203.150đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Alpha Books

Tác Giả

Christian Davenport

Kích Thước

20.5 x 14 cm

Năm Xuất Bản

2020

Số Trang

424

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Barcode

8935251413250

Download ebook Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons pdf.

Những Bá Chủ Không Gian - The Space Barons

Bạn có thể tải sách Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons PDF tại đây.

Nội dung sách Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons.

Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons

MUSK VÀ BEZOS, hai tỷ phú với hai phong cách và tính khí vô cùng khác biệt, chính là những người đi đầu trong việc làm sống lại chương trình không gian Mỹ. Đầy táo bạo, Musk luôn tiến về phía trước, những thành công và thất bại của ông luôn là tâm điểm của sự chú ý. Ngược lại, Bezos luôn kín kẽ và thận trọng, dự án tên lửa của ông luôn phủ một lớp màn bí mật.

Tải thêm:   [Tải Ebook] Không Đến Một PDF.

Nhưng vẫn còn những người khác nữa. Giống như Bezos, Richard Branson hứa hẹn sẽ đưa các du khách vượt qua tận cùng của không gian để có thể nhìn thấy Trái Đất từ trên cao và trải nghiệm vài phút không trọng lượng. Paul Allen, nhà đồng sáng lập Microsoft, người đứng sau thiết bị vũ trụ thương mại đầu tiên bay ra ngoài không gian, hiện đang sản xuất chiếc máy bay lớn nhất từng thấy trên thế giới. Lớn hơn chiếc Spruce Goose (Con ngỗng Bảnh bao) của Howard Hughes, nó có khả năng “phóng tên lửa trên không” từ độ cao gần 11.000m – và cả một chiếc tàu con thoi mới, có tên là “Black Ice” (Băng Đen), cũng đang được bí mật phát triển.

Những bá chủ không gian này đang cùng nhau đứng sau những thương hiệu lớn nhất thế giới – Amazon, Microsoft, Virgin, Tesla, PayPal – những thương hiệu đã làm gián đoạn các ngành từ bán lẻ đến thẻ tín dụng đến hàng không. Và giờ đây, họ đang đánh cược phần lớn khối tài sản khổng lồ của mình để đưa số đông ra ngoài không gian, vượt qua chính phủ trong hành trình phát triển du lịch không gian.

Về cốt lõi cuốn sách Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons, câu chuyện được châm ngòi bởi cuộc cạnh tranh mới nhen nhóm giữa hai nhà lãnh đạo của phong trào không gian mới này. Sự căng thẳng ngày một gia tăng trong những văn bản kiện tụng và trên Twitter, nhắm vào tầm quan trọng của những cuộc hạ cánh và sức đẩy của những tên lửa của mỗi bên, và thậm chí là cả cuộc cãi cọ về bệ phóng tên lửa. Musk, chú thỏ đồng ngạo mạn, đi tiên phong để người khác đi theo, trong khi Bezos, chú rùa chậm chạp và giữ kẽ, luôn hài lòng với việc tiến từng bước một trong cuộc đua mới chỉ vừa bắt đầu.

Tải thêm:   [Tải sách] 108 Kỹ Năng Của Nhà Lãnh Đạo Bẩm Sinh PDF.

Các bài viết liên quan:

Muốn Trở Thành Dân Sales Ưu Tú? Đừng Bỏ Lỡ Những Cuốn Sách Này
Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ

Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Review sách Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons.

Đang cập nhật…

Mua sách Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons hiện được bán với giá 203.150đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons PDF

Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons Christian Davenport PDF

Tải sách Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons ebook MOBI

Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons EPUB

Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons full

Những Bá Chủ Không Gian – The Space Barons đọc online

Ngày xuất bản: August 9, 2022 @ 7:13 pm

Cập nhật lúc 20:51 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận