[Tải sách] Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường viết bởi Tác giả Jamson Chia và được phát hành ngày 03/2018 bởi NXB Thanh Niên.

Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 39.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Jamson Chia
Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
Người dịch: Nguyễn Ngọc Ưu
Ngày phát hành 03/2018
Định dạng PDF

Download ebook Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường pdf.

Bạn có thể tải sách Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường PDF tại đây.

Nội dung sách Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường.

Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường
Không giống như những tác giả khác trong thể loại này, Jamson kể lại những trải nghiệm của mình trong bối cảnh của đất nước Singapore nhưng lại giúp người đọc khám phá cá tính của chính họ. Mười lăm năm trong môi trường sư phạm, tôi thường xuyên bắt gặp những sinh viên cảm thấy mất phương hướng sau khi tốt nghiệp, sau khi đã dồn hết mọi sự tập trung và nỗ lực để có được tấm bằng. Phần lớn nội dung cuốn sách này đi vào giải quyết vấn đề đó bằng cách giúp người đọc đặt ra và thực hiện được những mục tiêu của họ để có một tương lai thành công.Đừng hiểu nhầm: Cuốn sách này KHÔNG phải là một cuốn cẩm nang tự phát triển bản thân điển hình với những trích dẫn tạo động lực hay những câu chuyện từ-nghèo-khó-thành-giàu-có. Nó cũng không đưa ra một công thức duy nhất để thành công.Thay vào đó, Jamson nói từ tận đáy lòng mình như một người Singapore bình thường đã phải đối mặt với những kỳ vọng trần tục và chia sẻ những kinh nghiệm mà anh học được thông qua những mẩu chuyện nhỏ. Qua những mẩu chuyện như vậy, người đọc sẽ thấy được cách phản ứng và suy nghĩ của tác  giả cũng như từng bước lấy lại quyền kiểm soát đối với cuộc sống của mình. Theo đúng phong cách sách hướng dẫn học tập của Singapore, mỗi chương của cuốn sách này sẽ kết thúc bằng một thông điệp cô đọng then chốt để việc đọc đạt hiệu quả.Dù bạn vừa tốt nghiệp, sắp tốt nghiệp hay đang dự định vào đại học, tôi đặc biệt biệt giới thiệu cuốn sách này cho bạn như một cuốn cẩm nang quý giá cho cuộc đời ngoài sách vở.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Lời Khuyên Chân Thành ( 2017) PDF.

Review sách Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường.

Đang cập nhật…

Mua sách Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường hiện được bán với giá 39.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường PDF

Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường Tác giả Jamson Chia PDF

Tải sách Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường ebook MOBI

Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường EPUB

Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường full

Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:32 pm

Cập nhật lúc 8:38 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận