[Tải sách] Những Điều Người Chơi Cổ Phiếu Nên Biết PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Những Điều Người Chơi Cổ Phiếu Nên Biết viết bởi Tác giả Hứa Trung Tôn và được phát hành ngày 06/2007 bởi Nxb Khoa học xã hội.

Những Điều Người Chơi Cổ Phiếu Nên Biết viết về chủ đề Sách Kinh Tế và được bán với giá 22.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Những Điều Người Chơi Cổ Phiếu Nên Biết PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hứa Trung Tôn
Nhà xuất bản: Nxb Khoa học xã hội
Người dịch: Nam Việt
Ngày phát hành 06/2007
Định dạng PDF

Download ebook Những Điều Người Chơi Cổ Phiếu Nên Biết pdf.

Bạn có thể tải sách Những Điều Người Chơi Cổ Phiếu Nên Biết PDF tại đây.

Nội dung sách Những Điều Người Chơi Cổ Phiếu Nên Biết.

Những Điều Người Chơi Cổ Phiếu Nên Biết
Những Điều Người Chơi Cổ Phiếu Nên Biết:Hiện nay, trên thế giới tỷ lệ lớn nguồn thông tin về thị trường cổ phiếu tới công chúng thông qua các diễn đàn như internet, báo chí, truyền thông…. rất phát triển, giúp mọi người có thể nắm bắt thông tin về thị trường cổ phiếu. Ở Việt Nam, những kiến thức về thị trường này với một số người còn khá mới mẻ.Thị trường chứng khoán đem lại cho nền kinh tế một sự phát triển vượt bậc. Đồng thời còn mang đến cho các nhà đầu tư những món lợi nhuận khổng lồ. Nhưng việc thiếu kiến thức về chứng khoán nhiều khi sẽ đem lại những hậu quả khó lường. Cuốn sách ” Những điều người chơi cổ phiếu nên biết ” giúp giải thích những kiến thức cơ bản về thị trường cổ phiếu, đồng thời giúp mọi người có cái nhìn chiến lược với loại hình kinh tế mới này. Mục lục:Lời nói đầuNhững kiến thức cơ bản về cổ phiếuKhái niệm và nội dung cổ phiếuTính chất của cổ phiếuPhân loại cổ phiếuTác dụng của cổ phiếuSo sánh giữa cổ phiếu và tiền gửu tiết kiệmSo sánh giữa cổ phiếu và trái phiếuSo sánh giữa cổ phiếu và vốn đầu tư………Những điều người mua cổ phiếu nên biếtPhải biết lượng sứcChỉ tiêu tài chính thường dùngTính toán giá trị đầu tư…..Những kiến thức về thị trường cổ phiếuCơ cấu chứng khoán và thị trường cổ phiếuChức năng cơ bản của thị trường cổ phiếu và những ảnh hưởng xấu của nóQuá trình cơ bản của giao dịch cổ phiếuGiải nghĩa bảng giá thị trườngPhương thức và chủng loại uỷ thác……….Một vài sở giao dịch chứng khoán nổi tiếng thế giớiSở giao dịch Chứng khoán New YorkSở giao dịch Chứng khoán LondonSở giao dịch Chứng khoán ParisSở giao dịch Chứng khoán Thượng Hải – Thâm QuyếnPhân tích giá cổ phiếuGiá trị cổ phiếuThành tích kinh doanh và giá trị cổ phiếuTỷ suất lợi nhuận bình quân và giá cổ phiếuVốn ròng và giá cổ phiếuGiá trị quan và cổ phiếu……….Rủi ro trong thị trường cổ phiếuĐịnh nghĩa về rủi roRớt giá cả và rớt giá trịRủi ro hệ thống và rủi ro phi hệ thốngĐộ lượng rủi ro……….Mời các bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Quyền Lực - Vì Sao Người Có Kẻ Không? PDF.

Review sách Những Điều Người Chơi Cổ Phiếu Nên Biết.

Đang cập nhật…

Mua sách Những Điều Người Chơi Cổ Phiếu Nên Biết bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Điều Người Chơi Cổ Phiếu Nên Biết hiện được bán với giá 22.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Điều Người Chơi Cổ Phiếu Nên Biết PDF

Những Điều Người Chơi Cổ Phiếu Nên Biết Tác giả Hứa Trung Tôn PDF

Tải sách Những Điều Người Chơi Cổ Phiếu Nên Biết ebook MOBI

Những Điều Người Chơi Cổ Phiếu Nên Biết EPUB

Những Điều Người Chơi Cổ Phiếu Nên Biết full

Những Điều Người Chơi Cổ Phiếu Nên Biết đọc online

Ngày xuất bản: February 7, 2022 @ 2:39 pm

Cập nhật lúc 6:45 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận