[Tải sách] Những Đỉnh Cao Chỉ Huy – Cuộc Chiến Vì Nền Kinh Tế Thế Giới PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Những Đỉnh Cao Chỉ Huy – Cuộc Chiến Vì Nền Kinh Tế Thế Giới viết bởi Daniel Yergin và được phát hành bởi Alpha Books.

Những Đỉnh Cao Chỉ Huy – Cuộc Chiến Vì Nền Kinh Tế Thế Giới viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 364.650đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Những Đỉnh Cao Chỉ Huy – Cuộc Chiến Vì Nền Kinh Tế Thế Giới PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Alpha Books

Số Trang

848

Tác Giả

Joseph Stanislaw

,

Daniel Yergin

Năm Xuất Bản

2018

Kích Thước

16 x 24 cm

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Barcode

8935270700515

Download ebook Những Đỉnh Cao Chỉ Huy – Cuộc Chiến Vì Nền Kinh Tế Thế Giới pdf.

Những Đỉnh Cao Chỉ Huy - Cuộc Chiến Vì Nền Kinh Tế Thế Giới

Bạn có thể tải sách Những Đỉnh Cao Chỉ Huy – Cuộc Chiến Vì Nền Kinh Tế Thế Giới PDF tại đây.

Nội dung sách Những Đỉnh Cao Chỉ Huy – Cuộc Chiến Vì Nền Kinh Tế Thế Giới.

Những Đỉnh Cao Chỉ Huy – Cuộc Chiến Vì Nền Kinh Tế Thế Giới

Những Đỉnh Cao Chỉ Huy - Cuộc Chiến Vì Nền Kinh Tế Thế Giới
 

Những Đỉnh Cao Chỉ Huy – Cuộc Chiến Vì Nền Kinh Tế Thế Giới được viết bởi Daniel Yergin, Joseph Stanislaw xứng đáng là một “Bách Khoa Toàn Thư” đầy ắp những lý luận, tư liệu và đặc biệt Toàn bộ lịch sử Kinh tế  của thế kỷ 20 được phơi bày.
 
  • Tại sao lại phải chuyển đổi sang thị trường? Tại sao và như thế nào mà sự chuyển đổi từ kỷ nguyên, trong đó “nhà nước” – chính phủ các nước –luôn tìm cách nắm giữ và kiểm soát nền kinh tế nước mình, sang kỷ nguyên với những ý tưởng về cạnh tranh, mở cửa, tư nhân hóa và nới lỏng các quy định đã và đang thống trị tư tưởng kinh tế thế giới?
  • Câu hỏi này lại tiếp tục làm nảy sinhnhững câu hỏikhác: Liệu những thay đổi này có phải là không thể đảo ngược? Chúng có phải là một phần của quá trình phát triển và tiến hóa liên tục? Những kết quả và viễn cảnh về chính trị, xã hội, kinh tế của sự thay đổi căn bản này trong mối quan hệ giữa chính phủ và thị trường là gì?Đó là những câu hỏi cơ bản mà cuốn sách về quản trị trong kinh doanh này sẽ tìm cách trả lời.
  • Chắc chắn rằng ranh giới giữa nhà nước và thị trường chưa bao giờ được giải quyết một lần là xong chỉ bởi vài cuộc hội thảo ôn hòa. Thay vào đó, đây là chủ đề của các cuộc chiến lớn về trí tuệ và chính trị cũng như những cuộc đụng độ không dứt trong suốt thế kỷ này.
  • Các cuộc chiến nói chung đã tạo nên một trong những một vở kịch vô danh định hình diện mạothế kỷ XX. Ngày nay, sự xung đột đó đã trở nên sâu và rộng đến mức đang định hình lại thế giới chúng ta – và chuẩn bị vẽ nên bức tranh của thế kỷ XXI.
Tải thêm:   [Tải sách] Học Một Đằng - Làm Một Nẻo PDF.


► ĐÁNH GIÁ/NHẬN XÉT CHUYÊN GIA:

Một câu chuyện đầy lôi cuốn và hấp dẫn… Cuốn sách này tuyệt vời ở mọi góc độ, tình tiết thú vị và dí dỏm… Các tác giả đã thể hiện sự am hiểu sâu sắc về thị trường, đồng thời nhận thức được những bước thoái trào của nó… Đây là một cuốn sách tuyệt vời chỉ dẫn về tương lai của chủ nghĩa tư bản”. The Economist

Đã có một cuộc cách mạng trong tư duy kinh tế xảy ra theo quy trình giống như bất cứ cuộc cách mạng khoa học nào. Cuốn Những đỉnh cao chỉ huy kể về sự thay đổi mà thế giới đang tạo ra. Đây là một chỉ dẫn quan trọng hướng tới nền kinh tế của thế kỷ XXI”. Lawrence Summers

Thành công vinh quang của Những đỉnh cao chỉ huy là giải thích những biến đổi sâu sắc của thời đại ngày nay thông qua chiều kích lớn lao của lịch sử”. – Valéry Giscard d’Estaing, cựu Tổng thống Pháp
 

Daniel Yergin:

Chủ tịch Hiệp hội Nghiên cứu Năng lượng Cambridge, thành viên của Trung tâm Doanh nghiệp và Chính phủ thuộc Harvard Kennedy School, và là ủy viên quản trị của Viện Brookings.

Là cây bút nổi tiếng, ông là tác giả và đồng tác giả của nhiều cuốn sách nổi bật, trong đó cuốn Dầu mỏ, tiền bạc và quyền lực (The Prize: The Epic Quest for Oil, Money, and Power) đã giành được giải thưởng Pulitzer và giải thưởng Eccles, và là tư liệu xây dựng nên một loạt các chương trình truyền hình gồm 8 phần do PBS và BBC phối hợp sản xuất.

Tải thêm:   [Tải sách] Làm Sếp Không Chỉ Là Nghệ Thuật PDF.

Joseph Stanilaw:

Người đồng sáng lập Hiệp hội Nghiên cứu Năng lượng Cambridge, đồng thời là một cố vấn hàng đầu trên các thị trường và các vũ đài chính trị quốc tế, nhà kinh tế cao cấp tại Cơ quan Năng lượng quốc tế có trụ sở tại Paris. Tiến sĩ Stanislaw đã đi khắp thế giới, cố vấn cho các công ty và các quốc gia về chiến lược xử lý rủi ro cũng như các cơ hội trên thị trường mới phát triển. Ông nhận bằng cử nhân tại Đại học Harvard, và bằng tiến sĩ tại Đại học Edinburgh và từng là giáo sư giảng dạy tại Đại học Cambridge.

Các bài viết liên quan:

► 100 Viên Gạch Xây Dựng Kỹ Năng Lãnh Đạo
► Đọc 7 Cuốn Sách Sau Ngay Lập Tức Để Tạo Cảm Hứng Sáng Tạo Trong Kinh Doanh

Review sách Những Đỉnh Cao Chỉ Huy – Cuộc Chiến Vì Nền Kinh Tế Thế Giới.

Đang cập nhật…

Mua sách Những Đỉnh Cao Chỉ Huy – Cuộc Chiến Vì Nền Kinh Tế Thế Giới bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Đỉnh Cao Chỉ Huy – Cuộc Chiến Vì Nền Kinh Tế Thế Giới hiện được bán với giá 364.650đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Đỉnh Cao Chỉ Huy – Cuộc Chiến Vì Nền Kinh Tế Thế Giới PDF

Những Đỉnh Cao Chỉ Huy – Cuộc Chiến Vì Nền Kinh Tế Thế Giới Daniel Yergin PDF

Tải sách Những Đỉnh Cao Chỉ Huy – Cuộc Chiến Vì Nền Kinh Tế Thế Giới ebook MOBI

Những Đỉnh Cao Chỉ Huy – Cuộc Chiến Vì Nền Kinh Tế Thế Giới EPUB

Những Đỉnh Cao Chỉ Huy – Cuộc Chiến Vì Nền Kinh Tế Thế Giới full

Những Đỉnh Cao Chỉ Huy – Cuộc Chiến Vì Nền Kinh Tế Thế Giới đọc online

Ngày xuất bản: August 2, 2022 @ 6:17 am

Cập nhật lúc 12:29 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận