[Tải sách] Những Viên Ngọc Quý Sinh Ra Từ Thất Bại (Tặng Kèm 5 Postcard – Số Lượng Có Hạn) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Những Viên Ngọc Quý Sinh Ra Từ Thất Bại (Tặng Kèm 5 Postcard – Số Lượng Có Hạn) viết bởi Tác giả Erii Shibata và được phát hành ngày 20/11/2017 bởi Nxb văn học.

Những Viên Ngọc Quý Sinh Ra Từ Thất Bại (Tặng Kèm 5 Postcard – Số Lượng Có Hạn) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Những Viên Ngọc Quý Sinh Ra Từ Thất Bại (Tặng Kèm 5 Postcard – Số Lượng Có Hạn) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Erii Shibata
Nhà xuất bản: Nxb văn học
Người dịch: Arikas
Ngày phát hành 20/11/2017
Định dạng PDF

Download ebook Những Viên Ngọc Quý Sinh Ra Từ Thất Bại (Tặng Kèm 5 Postcard – Số Lượng Có Hạn) pdf.

Bạn có thể tải sách Những Viên Ngọc Quý Sinh Ra Từ Thất Bại (Tặng Kèm 5 Postcard – Số Lượng Có Hạn) PDF tại đây.

Nội dung sách Những Viên Ngọc Quý Sinh Ra Từ Thất Bại (Tặng Kèm 5 Postcard – Số Lượng Có Hạn).

Những Viên Ngọc Quý Sinh Ra Từ Thất Bại (Tặng Kèm 5 Postcard – Số Lượng Có Hạn)
Tác giả của nhiều sách truyền cảm hứng bán chạy nhất Nhật Bản – Kotaru Hisui ra mắt độc giả Việt với cuốn sách “Những viên ngọc quý sinh ra từ thất bại”. Không màu mè, không kiến thức sáo rỗng, cuốn sách là chuyện thật, chuyện đời của chính tác giả và những người “tạo nên chữ V lật ngược từ thất bại”.“Tôi không quan tâm đến việc anh bị ngã như thế nào mà chỉ quan tâm đến việc anh sẽ đứng dậy như thế nào sau cú ngã đó” –  Abraham LincolnThử thách là điều không thể tránh khỏi nhưng lựa chọn dừng lại hay đi tiếp là của bạn. Ngọc càng mài càng sáng, vàng càng luyện càng trong. Không có thành công nào đến một cách dễ dàng, cái gì có được dễ dàng, lại càng dễ mất đi. Steve Job, Charlie Chaplin, Honda Soichiro… –  thành công của tất cả bọn họ đều không nhờ vào tài năng thiên bẩm hay vận may, mà tất cả là do những nỗ lực và vất vả họ đã trải qua. Thành công không bao giờ đến với những người chỉ biết chờ đợi vận may. Thành công nào cũng đến cùng mồ hôi, nước mắt và cả những lần thất bại trong đời.“Chúng ta học được từ thất bại chứ không phải thành công”. Vấp ngã luôn là những trải nghiệm khiến ta nhớ lâu và dai dẳng nhất. Nó khiến ta trưởng thành hơn. Ấy thế mà hiện nay, chúng ta lại lảng tránh và sợ hãi, không dám đối mặt với từ “thất bại”.“99% những điều tôi làm là thất bại nhưng nhờ có 1% thành công nên mới có tôi ngày hôm nay” Với phương châm “Đời thay đổi khi ta thay đổi cách nhìn”,  nhà văn Kotaro Hisui cùng biên tập Erii Shibata sẽ khiến chúng ta thay đổi cách nhìn về những thất bại để từng bước đường ta đi dù không trải đầy hoa hồng nhưng sẽ tỏa sáng lấp lánh như những viên ngọc quý.“Sau 100 năm nữa, chúng ta sẽ chẳng còn trên Trái Đất này nữa.Có nghĩa là rồi sẽ có ngày chúng ta phải buông xuống tất cả những thứ chúng ta có. Sống hết mình, không hối tiếc về điều gì. Đó chính là cuộc sống.Chỉ có một thứ bạn mang được sang thế giới bên kia. Đó chính là những ký ức là bạn đã thực sự sống.”Hãy sống nỗ lực ngày hôm nay, dù cho bạn đang thất bại, phải bắt đầu từ con số 0 thì hãy nhớ rằng số 0 có thể là điểm thấp nhất, nhưng nó không phải là vô nghĩa, không phải là “không-gì-cả”. Số 0 là nơi mọi thứ bắt đầu. Nếu bạn đang cảm thấy chán nản, chùng chân mỏi gối và trở nên mông lung, xin mời đến với “Trung tâm thay đổi cuộc đời” của Giám đốc Kotaru Hisui này nhé!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Nghệ Thuật Thuyết Phục Lòng Người Trong Kinh Doanh PDF.

Review sách Những Viên Ngọc Quý Sinh Ra Từ Thất Bại (Tặng Kèm 5 Postcard – Số Lượng Có Hạn).

Đang cập nhật…

Mua sách Những Viên Ngọc Quý Sinh Ra Từ Thất Bại (Tặng Kèm 5 Postcard – Số Lượng Có Hạn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Viên Ngọc Quý Sinh Ra Từ Thất Bại (Tặng Kèm 5 Postcard – Số Lượng Có Hạn) hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Viên Ngọc Quý Sinh Ra Từ Thất Bại (Tặng Kèm 5 Postcard – Số Lượng Có Hạn) PDF

Những Viên Ngọc Quý Sinh Ra Từ Thất Bại (Tặng Kèm 5 Postcard – Số Lượng Có Hạn) Tác giả Erii Shibata PDF

Tải sách Những Viên Ngọc Quý Sinh Ra Từ Thất Bại (Tặng Kèm 5 Postcard – Số Lượng Có Hạn) ebook MOBI

Những Viên Ngọc Quý Sinh Ra Từ Thất Bại (Tặng Kèm 5 Postcard – Số Lượng Có Hạn) EPUB

Những Viên Ngọc Quý Sinh Ra Từ Thất Bại (Tặng Kèm 5 Postcard – Số Lượng Có Hạn) full

Những Viên Ngọc Quý Sinh Ra Từ Thất Bại (Tặng Kèm 5 Postcard – Số Lượng Có Hạn) đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:40 pm

Cập nhật lúc 19:46 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận