[Tải sách] Yêu Đi, Đừng Sợ! PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Yêu Đi, Đừng Sợ! viết bởi Tác giả Gerald G. Jampolsky và được phát hành ngày 03/20182019-08/26 14:49:24 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

Yêu Đi, Đừng Sợ! viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 63.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Yêu Đi, Đừng Sợ! PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Gerald G. Jampolsky
Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Người dịch: Huyền Oanh
Ngày phát hành 03/20182019-08/26 14:49:24
Định dạng PDF

Download ebook Yêu Đi, Đừng Sợ! pdf.

Bạn có thể tải sách Yêu Đi, Đừng Sợ! PDF tại đây.

Nội dung sách Yêu Đi, Đừng Sợ!.

Yêu Đi, Đừng Sợ!
Quyển sách này được viết cho những ai muốn trải nghiệm sự chuyển hóa nhân cách, hướng tới cuộc sống tràn ngập ân sủng của Tạo Hóa và Tình Yêu, dẫn dắt chúng ta từng bước trải nghiệm những phép màu trong cuộc đời mình.Yêu đi, đừng sợ! đã gieo vào lòng tôi những giai điệu chữa lành ngọt ngào và dịu dàng nhất. Những nguyên tắc nó nêu ra đã gây những ảnh hưởng sâu sắc lên tôi, làm cho tôi nhận ra mình nên làm sao để có thể nhìn nhận và yêu thương bản thân, cũng như bằng cách nào tôi có thể nâng niu những mối quan hệ giữa tôi và mọi người xung quanh, với toàn thể thế gian này. Quyển sách đã giúp tôi tìm thấy ý nghĩa thực sự của sự bình an nội tâm, của niềm vui và hạnh phúc… cùng những điều phước lành ẩn giấu sau mọi trải nghiệm tôi từng kinh qua trong đời, thậm chí là trong từng ý nghĩ tôi bắt lấy được vào những khoảnh khắc lạc quan, yêu đời.Quyển sách tuyệt vời này xuất bản lầu đầu vào năm 1979. Từ đó đến nay, nó vẫn phụng sự độc giả đúng với chức mệnh của nó: giúp đỡ hàng triệu bạn đọc trên khắp thế giới phát triển bản thân. Nó là liều thuốc bổ tâm hồn cho chúng ta vào những giai đoạn khó khăn và phức tạp trong đời. Tôi yêu sự rõ ràng, rành mạch và súc tích trong những bài học và nguyên tắc rèn luyện Tình Yêu và lòng khoan dung mà quyển sách nêu ra. Tôi cũng yêu cả những bức minh họa sinh động vì đã khiến tôi lắng lòng lại sau từng chặng đọc và phải suy ngẫm thật sâu để thấu cảm mọi lời khuyên dặn về Tình Yêu vượt lên nỗi sợ hãi.Nếu các bạn mong học được cách tạo ra một tương lai không còn chịu ám ảnh từ những sai lầm trong quá khứ, nếu các bạn muốn học được cách tìm lại cho bản thân dũng khí đón nhận và tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc và sự bình an dài lâu, Yêu đi, đừng sợ! chính là quyển sách dành cho các bạn.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau ( 2022) PDF.

Review sách Yêu Đi, Đừng Sợ!.

Đang cập nhật…

Mua sách Yêu Đi, Đừng Sợ! bản quyền ở đâu.

Quyển sách Yêu Đi, Đừng Sợ! hiện được bán với giá 63.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Yêu Đi, Đừng Sợ! PDF

Yêu Đi, Đừng Sợ! Tác giả Gerald G. Jampolsky PDF

Tải sách Yêu Đi, Đừng Sợ! ebook MOBI

Yêu Đi, Đừng Sợ! EPUB

Yêu Đi, Đừng Sợ! full

Yêu Đi, Đừng Sợ! đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:40 pm

Cập nhật lúc 19:45 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận